ANIME

Ngày phát hành cuối cùng HẾT! Âm mưu và nhiều điều cần biết

Quảng cáo

Người hâm mộ đang chờ đợi một số đồng hồ tuyệt vời trong những tuần tới. Phương tiện chặn mùa thu 2022 đã được lấp đầy với một số bản phát hành hay nhất của mùa giải này. Bắt đầu với Chainsaw Man Season 1, bản phát hành khác của tháng này bao gồm Bleach Thousand Year Blood War Episode 1. Và thông báo gần đây nhất về chủ đề này đã đưa ngày phát hành cuối cùng lên các tầng. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới nhất.

Tập đầu tiên của anime sẽ xem xét một bản tóm tắt nhỏ về tất cả các sự kiện đã diễn ra trên thế giới cho đến nay. Có thể thấy Ichigo và những người bạn đồng hành Soul Reaper của anh ấy đang mong chờ một cuộc chiến có thể kéo dài trong suốt mùa giải.

Cuộc chiến đẫm máu ngàn năm tẩy trắng

Tẩy trắng Huyết chiến Ngàn năm Tập 1: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của anime Bleach Thousand Year Blood War. Cùng với một hình ảnh hoàn toàn mới, ngày phát hành cuối cùng của dự án cũng đã được công bố. Hơn nữa, các tình tiết sàng lọc nâng cao của tập đầu tiên đã được đưa lên internet. Toàn bộ danh sách dàn diễn viên và nhân viên đã được đưa ra cho người hâm mộ. Bạn có thể xem chi tiết cốt truyện của tập 1 trong tiêu đề phụ sau:

Chi tiết cốt truyện!

Theo bản tóm tắt chính thức được phát hành bởi các nhà sản xuất, Tập 1 sẽ tiếp nối câu chuyện của Ichigo Kurosaki, người mà chúng ta đã theo dõi trong 20 mùa qua. Trong lần đi chơi này, nhân vật này sẽ chung tay với tất cả những người bạn Soul Reaper của mình chỉ để chiến đấu một trong những trận chiến mạnh mẽ nhất với Yhwach. Đội quân đang hỗ trợ người đàn ông này là quân đội Quincy. Từ thông báo về cuộc chiến cho đến những chuẩn bị xung quanh nó, tất cả mọi thứ sẽ được nhìn thấy trong Bleach Thousand Year Blood War Episode 1.

Tuy nhiên, tập đầu tiên sẽ không phải là một chuyến đi chơi xa xỉ. Ichigo và những người bạn của mình sẽ cố gắng tận dụng tối đa thời gian ít ỏi mà họ có. Họ sẽ dành thời gian ra ngoài thăm thành phố và trò chuyện với người dân về những nguồn cung cấp mà họ có. Sẽ rất thú vị để xem những gì mở ra từ thời điểm này.

Bleach Thousand Year Blood War Episode 1: Ngày phát hành

Buổi ra mắt của Bleach TYBW sẽ là một màn kết thúc cho những người hâm mộ anime vào tháng tới. Tất cả người hâm mộ đều rất vui mừng được xem lại cảnh phim hoạt hình yêu thích của họ sớm thôi. Ngày phát hành cuối cùng của Bleach Thousand Year Blood War Episode 1 vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *