ANIME

Liên kết: Ăn, Yêu, giết thịt tập 15 Ngày sinh sản: Jung-Ho phản ứng

Tập 15 của Eat, Love, Kill sẽ được khởi chiếu. K-Drama này gần đây đã trở thành nổi tiếng trên toàn trái đất. Với mỗi tập phim thế hệ được sinh sản, số lượng người xem tăng lên. Bây giờ, khi bộ phim sắp kết thúc, mọi người đang tự hỏi mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào.

Trong trường hợp điều này là thế hệ đối với người chơi, thì Link: Eat, Love, Kill là một bộ phim tâm lý lãng mạn tập trung vào cuộc đời của Eun Gye-hoon. Anh ấy có em gái song sinh của mình, và cả nhị người đều có thể cảm nhận được tình cảm của nhau, bất kể họ ở xa nhau như thế nào. Cả nhà em gọi nó là ‘Liên kết.’ Nhưng sau cái chết của người chị song sinh, anh không còn cảm thấy như vậy nữa. bất thần, Eun Gye-hoon gặp Noh Da-Hyun và mở đầu san sớt cảm xúc của mình. Đó là nơi nhưng câu chuyện tình yêu của họ mở đầu.

Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu Link: Eat, Love, Kill Ngày sinh sản tập 15 và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Cũng nên đọc: Liên kết: Eat Love Kill Tập 10 Ngày sinh sản: sự thực về sự biến mất của Jin-Young

Liên kết: Ăn, Yêu, giết thịt tập 15 Ngày sinh sản & cụ thể phát trực tuyến

Link: Eat, Love, Kill tập 15 dự kiến ​​sinh sản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 7 giờ tối (IST). Kịch tính ngày càng trở thành thú vị. Phim phát sóng vào thứ nhị và thứ Ba hàng tuần trên tvN lúc 22:30 (KST). Vâng, nếu người chơi không có quyền truy cập vào mạng nói trên và sẵn sàng xem nó trên bất kỳ nền tảng OTT nào, thì cũng có một tùy chọn. Link: Eat, Love, Kill có sẵn trên Disney + Hotstar, nhưng tất nhiên là ở một số khu vực được chọn. Ngoài ra, người chơi cần phải mua một đăng ký để xem KDrama nói trên.

Link: Eat, Love, Kill Ngày phát hành tập 15

Link: Ăn, Yêu, giết thịt tập 15

Mong đợi điều gì?

Trong Link: Eat, Love, Kill tập 14, chúng ta đã thấy rằng Eun Gye-hoon và Noh Da-Hyun sau hết đã biết sự thực. Hơn nữa, họ đã biết được cụ thể về quá khứ bi thảm của họ. Ngoài ra, Jung-Ho cũng biết được một sự thực bất thần.

ngày nay, trong Link: Eat, Love, Kill tập 15, người xem đã đưa ra nhiều dự đoán. Cả nhị, mối quan hệ rối rắm và rối loạn của Noh Da-Hyun và Eun Gye-hoon sau hết cũng có thể đạt được một kết quả tích cực. Điều này nhiều hơn vì vì họ đã nỗ lực nỗ lực để vượt qua cảm xúc của họ. Ngoài ra, cô ấy phải đương đầu với chấn thương tâm lý lớn nhất của mình. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào! Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: Liên kết: Eat Love Kill Tập 9 Ngày sinh sản: Nỗi nhớ mang lại vết thương đã quên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *