ANIME

Cô “con dâu hụt” của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ

Người đẹp từng thi hoa hậu và lọt vào chung kết, từ giã sự nghiệp vì một biến cố.

Một trong những “nữ hoàng ảnh lịch” cùng thời với Diễm Hương chính là Mộng Vân. Mới đây trong buổi họp lớp Diễn viên khóa 1 trường Điện ảnh Việt Nam tại TP. HCM sau nhiều năm, Mộng Vân gây chú ý khi tái ngộ các bạn diễn một thời như Lý Hùng, Diễm Hương.

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 1

Nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn cùng các nghệ sĩ Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân trong ngày tái ngộ

Ở tuổi trung niên, Mộng Vân vẫn giữ được nhan sắc nổi bật, không hổ danh là một mỹ nhân đình đám thập niên 1990. Cô chọn trang phục trẻ trung, luôn rạng rỡ trước ống kính.

Ngắm nhìn loạt ảnh mặt mộc của Mộng Vân cùng các bạn đồng nghiệp trong ngày tái ngộ, người hâm mộ nhớ về thời quá khứ khi tên tuổi nữ diễn viên “làm mưa làm gió” trong dòng phim “mỳ ăn liền”.

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 2

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 3

Nữ nghệ sĩ Mộng Vân và Diễm Hương được khen nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi trung niên

Mộng Vân sinh năm 1969 trong một gia đình gốc Huế, có một phần dòng máu của hoàng tộc. Chị theo học ngành điện ảnh, cộng thêm với nhan sắc trời cho nên những vai diễn xinh đẹp thường được giao cho chị. Thời trẻ, Mộng Vân được đánh giá là một mỹ nhân có bờ môi cong quyến rũ, phong thái yêu kiều. Chị từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong – tiền thân cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hiện nay.

Những vai diễn đưa tên tuổi chị đến gần với công chúng phải kể tới vai ca sĩ Đài Trang trong Tình khúc 68, chị đóng cặp với nghệ sĩ Thương Tín. Đây cũng chính là tác phẩm đưa Mộng Vân trở thành ngôi sao trong làng giải trí bấy giờ. Nhiều bộ phim chị tham gia như Nước mắt học trò, Cuộc tình hai mặt, Kiều Nguyệt Nga, Thăng Long đệ nhất kiếm… đều thu hút khán giả. Khả năng diễn xuất tự nhiên của một ngôi sao được đào tạo chuyên môn giúp Mộng Vân “biến hóa” trong các vai cả chính diện lẫn phản diện. Năm 2009, Mộng Vân tái xuất màn ảnh với bộ phim “Nghe trà” và “Tây Sơn hào kiệt” sau thời gian dài vắng bóng.

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 4

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 5

Mộng Vân đóng cùng Thương Tín trong phim “Tình khúc 68”

Sự nghiệp phát triển nhưng Mộng Vân kín tiếng trong đời tư. Lý Hương – Em gái của Lý Hùng từng tiết lộ: “Mộng Vân là người tình đầu tiên của anh Lý Hùng. Mối tình đầu của cả hai lúc ấy chỉ mới 18-19 tuổi thôi, đẹp lắm”. Vậy nhưng cô “con dâu hụt” của gia đình Lý Hùng không lên tiếng về chuyện này. Một biến cố xảy đến vào năm 1992 khiến chị từ giã điện ảnh. Nhiều năm sau, công chúng mới biết ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đã kết hôn và sinh 3 con. Vậy nhưng cuộc hôn nhân của chị không trọn vẹn. Chị và ông xã người Hong Kong ly hôn, chị làm mẹ đơn thân nuôi các con.

Nữ diễn viên hiếm khi chia sẻ hình ảnh các con trước truyền thông hay người hâm mộ. Cô tự hào khi các con đều học đại học tại nước ngoài. Theo nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn là người bạn thân thiết và thường thực hiện những bộ hình cho các ngôi sao điện ảnh Việt Nam trong thập niên 1990-2000, Mộng Vân rất quan tâm, yêu thương và chăm sóc mọi người.

Nhan sắc nữ hoàng ảnh lịch Mộng Vân thời trẻ và khi ở tuổi trung niên:

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 6

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 7

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 8

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 9

Nhan sắc của Mộng Vân thời “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 10

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 11

Qua nhiều năm, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được dung nhan xinh đẹp tự nhiên

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 12

Cô "con dâu hụt" của gia đình Lý Hùng tái xuất gây bất ngờ - 13

Khi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, Mộng Vân luôn rạng rỡ, tươi trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *