ANIME

Ninja Warrior Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và kỳ vọng

Ngày phát hành tập 2 của Ninja Warriors UK Season 6 đã cận kề và người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Đây là một đôi giày trò chơi được phát triển ở Vương quốc Anh. Trong suốt quá trình của các tập phim, người hâm mộ có thể chứng kiến ​​một trò chơi về khóa học tấn công. Định dạng của bộ truyện này được lấy cảm hứng từ một game show có tính chất tương tự của Nhật Bản mang tên Sasuke. Ushio Higuchi đã tạo ra phiên bản tiếng Nhật của bộ truyện.

Trong suốt mùa giải, chúng ta thấy sự tập trung vào gần 250 thí sinh của chương trình. Ben Shepherd cũng như Chris Kamara và Rochelle Humes giới thiệu bộ truyện với người hâm mộ. Đối với 250 thí sinh được chọn này, họ buộc phải trải qua một chướng ngại vật có thể sẽ hành hung họ vào một thời điểm nào đó. Một trong những ví dụ điển hình nhất của chương trình là ở Bức tường cong. Người chơi mất thời gian ngắn nhất để vượt qua các chướng ngại vật này hoặc có thành tích tốt nhất sẽ là người đủ điều kiện tham dự các trận bán kết và chung kết tiếp theo.

Cuối cùng, người chiến thắng cuối cùng được trao danh hiệu Ninja đứng cuối cùng. Nếu những đối thủ này chiến thắng chướng ngại vật cuối cùng gọi là Mt Midoriyama trong thời gian dưới 45 giây, họ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong chương trình và mang về nhà danh hiệu Chiến binh Ninia Uk. Chương trình cũng được mệnh danh là một trong những khóa học vượt chướng ngại vật khó nhất trên truyền hình hiện nay.

Ninja Warrior Phần 6 Tập 2

A vẫn từNinja Warrior Season 6

Định dạng Ninja Warriors UK Season 6

Định dạng ban đầu của chương trình có ba giai đoạn chính của cuộc thi. Cái đầu tiên được gọi là Heats. Hai là bán kết và ba là chung kết. Chúng ta đã hiểu rằng chương trình dựa trên chương trình của Nhật Bản có tên là Sasuke nhưng các chướng ngại vật chủ yếu lấy cảm hứng từ Chiến binh Ninja của Mỹ.

Bắt đầu với Heat, các thí sinh được yêu cầu phải vượt qua sáu chướng ngại vật và ai chiến thắng trong vòng này, tiếp tục ăn mừng vòng bán kết và chuẩn bị cho cùng. Tất cả đều bắt đầu với các bước Quintuple hoặc Floating Steps. Sau đó, nó kết thúc với cuộc vượt chướng ngại vật Warped Wall. Trong suốt các mùa hoặc các tập, các bộ tứ khác đã thay đổi đáng kể. Sau khi vòng đầu tiên của Heat trôi qua, chúng ta thấy rằng các vòng loại sau đó được chia thành hai. Họ bắt buộc phải trải qua vòng bán kết tiếp theo.

Mỗi người được yêu cầu phải vượt qua chín chướng ngại vật để giành chiến thắng và một thời hạn cũng bắt đầu để họ giành chiến thắng trong các vòng. Top 30 người vượt qua vòng loại này sau đó được đi tiếp vào vòng chung kết. Gần đây, chỉ có 20 thành viên được phép đi tiếp vào các vòng tiếp theo của chương trình. Ngay sau khi các thí sinh lọt vào vòng cuối cùng, họ bắt buộc phải trải qua bốn chặng riêng biệt của các chướng ngại vật. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Ninja Warriors UK Season 6 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên ITV lúc 5:30 chiều. Tập gần đây nhất đã bị hoãn một chút vì Hoàng hậu qua đời, nhưng các tập tiếp theo cũng như sắp tới sẽ được phát sóng vào thời gian thích hợp. Các tập mới của bộ phim phát hành vào thứ Bảy hàng tuần và do đó, người hâm mộ có thể theo dõi cùng.

Cách xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2

Bạn có thể xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 2 trên ITV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể xem các tập mới nhất thông qua ITV Hub sau một thời gian dài kể từ ngày phát sóng chính thức. Để có quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Cũng đọc: Rùa Ninja mới được xác nhận bởi TMNT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *