ANIME

Nghiêm túc đến với Dancing Phần 20 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và phần tiết lộ

Ngày phát hành tập 1 của tập 1 trong tập 1 sẽ khá sớm và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Đây là chương trình truyền hình thực tế tập trung vào cuộc thi Nhảy. Loạt phim bắt nguồn từ Anh khi chúng ta chứng kiến ​​nhiều người nổi tiếng hợp tác với các vũ công chuyên nghiệp để cạnh tranh với các nhóm khác. Những điệu nhảy này chủ yếu chuyên về khiêu vũ trong vũ hội cũng như các động tác Latinh. Các cặp đôi này được cho điểm bởi các giám khảo ngồi trong ban giám khảo trước họ.

Loạt phim này cũng đã được ghi tên vào kỷ lục Guinness thế giới để trở thành định dạng truyền hình thực tế thành công nhất. Tess Daly cũng như Claudia Winkleman là những người trình làng bộ truyện cho người hâm mộ. Các tập mới được phát sóng trên BBC One từ năm 2004. Hiện chương trình đã hoàn thành 19 mùa thành công, bộ phim sắp sửa ra mắt người hâm mộ với một phần khác sắp được phát hành. Trước khi đi sâu hơn vào các chi tiết của tương lai, hãy để chúng tôi hiểu thêm về phần tóm tắt.

Bản tóm tắt phần 19 của nghiêm túc về khiêu vũ

Trở lại với phần 19 tập 25, chúng ta đã thấy Tess Daly và Claudia Winkleman đang dẫn chương trình cho bộ phim một lần nữa. Các cặp đôi còn lại trong trận chung kết được yêu cầu thực hiện ba quy trình để giành chiến thắng ẩn cho Nhà vô địch nghiêm ngặt. Dàn diễn viên của cả mùa giải 2021 đã trở lại sàn đấu để chứng tỏ giá trị của họ và giành được danh hiệu. Khách mời đặc biệt rõ ràng là ca sĩ Ed Sheeran, người biểu diễn trực tiếp trên màn hình. Quay trở lại tương lai mà chúng ta đã nói đến, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ chương trình.

Ngày phát hành tập 1, tập 1 nghiêm túc

Một bức ảnh tĩnh của Tess và Claudia trong phần 20 của nghiêm túc

Ngày phát hành tập 1, tập 1 nghiêm túc

Ngày phát hành tập 1 của tập 1 nghiêm túc là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Launch Show. Dự kiến ​​sẽ trả phòng lúc 7 giờ tối theo Giờ chuẩn Anh trên BBC One. Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem cùng một lúc 2 giờ chiều Giờ miền Đông. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Sáu và người hâm mộ có thể chú ý theo dõi những tập tương tự.

Làm thế nào để xem nghiêm túc đến khiêu vũ phần 20 tập 1

Bạn có thể dễ dàng theo dõi phần 1 của tập 1 nghiêm túc đến với vũ công khi được phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên cho cả hai lục địa. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể truyền các tập phim qua BBC iPlayer với thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các mục mới nhất cũng sẽ có sẵn để xem thông qua các dịch vụ Nhu cầu vì người dùng sẽ có thể thuê hoặc mua các tập mới nhất.

Nghiêm túc đến khiêu vũ phần 20 tập 1 Spoilers

Tập 1 có tựa đề là: Buổi biểu diễn ra mắt. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Tess Daly và Claudia Winkleman đã trở lại để làm duyên cho phần mới của bộ truyện. Họ được tham gia bởi các giám khảo cho mùa giải. Hội đồng sẽ có giám khảo Shirley Ballas cũng như Anyon Du Beke và Craig Revel Horwood cùng với Motsi Mabuse. 15 nhân vật nổi tiếng mới đã tham gia loạt phim cho Phòng khiêu vũ nghiêm túc.

Trong số đó, chúng ta thấy cả John Legend. Anh ấy đang giải thích cho tất cả các thành viên mới về cách mọi thứ được thực hiện trong chương trình. Mùa trước, chúng ta đã chứng kiến ​​Rose và Giovanni là những nhà đương kim vô địch. Vì vậy, trong tập mới, chúng ta sẽ thấy họ trở lại sân khấu và biểu diễn điệu nhảy đã thực sự mang tính biểu tượng trong mùa trước.

Cũng đọc: Hoàng tử Harry muốn mọi người ngừng nói về phong kiến ​​với William

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *