ANIME

Xem Bachelorette Season 19: thời kì tạo ra và các tập

Bachelorette Season 19 sau cuối đã phát sóng tập trước tiên vào ngày 11 tháng 7. Chương trình thực tế đã tạo được tiếng vang khi có sự góp mặt của nhị nữ minh tinh: Gabby Windey và Rachel Recchia. Người hâm mộ muốn theo dõi từng giây của mùa giải lịch sử này. Đây là lịch phát sóng và tập phim The Bachelorette Season 19 nhưng game thủ cần biết! The Bachelorette, do Jesse Palmer tổ chức, khởi đầu được sinh sản vào ngày 26 tháng 3 tại Los Angeles tại nhà The Bachelor.

Loạt phim truyền hình cũng diễn ra trên con tàu du lịch Virgin Voyages Valiant Queen, sẽ tới châu Âu. tới từ Clermont, Florida, Rachel 26 tuổi là một phi công và người hướng dẫn bay và y tá ICU Gabby Whi, 31 tuổi, tới từ Denver. Lần trước tiên họ thu được tình cảm của Bachelor Nation với tư cách là á quân The Bachelor của Clayton Echard. Mặc dù Clayton tỏ bày tình yêu với từng người trong số ba người game thủ đời sau cuối của mình, nhưng sau cuối anh vẫn kết luận rằng Susie Evans là người anh yêu “nhất” và gửi Gabby và Rachel về nhà. Bất chấp nỗi đau của họ, những người phụ nữ được chọn làm Bachelorettes, Clayton và Susie vẫn ở bên nhau. Vì vậy, có vẻ như mọi thứ đều trở thành tốt đẹp cho tất cả mọi người.

thời kì tạo ra Bachelorette

Bachelorette được phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ PT Thứ nhị hàng tuần trên ABC. Chương trình ra mắt vào ngày 11 tháng 7 lúc 8 giờ tối và có sẵn vào ngày hôm sau trên Hulu. game thủ có thể mong đợi các tập phim kéo dài nhị giờ đầy ắp những lối vào bằng xe limo vui nhộn luôn từ quyến rũ tới kinh khủng. lộ trình của ABC nói rằng các tập phim sẽ chạy từ 8 giờ tối tới 10 giờ tối theo giờ EST. Ngày diễn ra đêm chung kết mùa giải vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, do các mùa Bachelorette tiêu biểu bao gồm 10–13 tập và kéo dài trong khoảng nhị tháng, đêm chung kết có thể phát sóng vào khoảng giữa tháng 9. Ngoài ra, ABC sẽ khởi đầu phát sóng chương trình Bachelor in Paradise vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 lúc 8 giờ tối, một chương trình mùa hè.

Giờ hàng không Bachelorette

Bachelorette Air Time – Gabby Windey và Rachel Recchia

Mùa giải này của The Bachelorette hứa hứa hẹn sự phấn khích gấp đôi nhờ sự dẫn dắt kép nhưng Rachel và Gabby cung ứng. Vì mùa này lần trước tiên có sự góp mặt của nhị ngôi sao và có thể yêu cầu các tập té sung để giải quyết tất cả sự thú vị, họ nên để ý tới những thay đổi về lộ trình. Mùa hè tình yêu của Bachelorette kiên cố sẽ rất tuyệt vời.

Trong các mùa trước của The Bachelorette, các tập như “After the Final Rose”, “Men Tell All,” và “Hometown Dates” luôn được giới thiệu. Không có lý do gì để nghĩ rằng mùa của Rachel và Gabby sẽ không có những tập phim huyền thoại này. Tuy nhiên, việc xem liệu có nhị Bachelorettes thay đổi cách chúng chơi hay không sẽ rất thú vị. Các tập tối thứ Ba của chương trình thỉnh thoảng được thêm vào lịch chiếu vào cuối mùa, vì vậy người theo dõi nên để ý theo dõi bất kỳ thông tin nào. Các tập phim thường dài hơn, giống như tập sau cuối của Michelle Young dài ba tiếng.

Làm thế nào để xem Bachelorette?

Chào mừng các thuê bao cáp! game thủ có thể xem The Bachelorette trên mạng ABC vào Thứ nhị hàng tuần lúc 8 giờ tối EST. game thủ cũng có thể xem phần gần đây nhất trên một nhà cung ứng truyền hình trực tiếp như Hulu + Live TV, FuboTV, YouTube TV hoặc DirecTV Stream nếu game thủ đã cắt dây cáp. Và game thủ biết đấy, game thủ có thể xem các tập phim trên Hulu nếu game thủ có tư cách thành viên Hulu số ít tiêu chuẩn. Vấn đề? Nếu game thủ muốn tránh những kẻ phá hoại, hãy nỗ lực tránh kiểm tra Twitter vào ngày * sau * các tập Bachelorette thế hệ được phát sóng trên streamer.

Giờ hàng không Bachelorette

Bachelorette Air Time – Cast

Gặp gỡ các thành viên của Bachelorette mùa 19!

Ba mươi nhị nam trong dàn diễn viên cạnh tranh để giành được tình yêu của Rachel hoặc Gabby. Jordan Vandergriff, một vô lăng drag NHRA và là cháu trai của cựu vô lăng drag Bob Vandergriff, Jr., là một trong những đối thủ cạnh tranh nổi trội. Sau đó là Roby Sobieski, một ảo thuật gia, Anh chị em em của nghệ sĩ, và cựu nữ diễn viên Leelee Sobieski. Zach Shallcross, một tổng giám đốc công nghệ, là cháu trai của Patrick Warburton. Ngoài ra, Kirk Bryant của Đại học Công nghệ Texas, một trợ lý huấn luyện viên bóng đá, cũng ở đó.

Định dạng khác nhau cho Bachelorette

Cho rằng có nhị Bachelorettes hoàn chỉnh, sự thay đổi nhỏ của định dạng là rất dễ hiểu. Về phiên thực chất, nếu một trong nhị cô gái không chọn một chàng trai, anh chàng bây giờ có quyền lựa chọn theo đuổi mối quan hệ với một Bachelorette khác — tất nhiên nếu đây là điều cô ấy muốn — nếu phần 19 hoạt động giống như Bachelor in Paradise.

Nick nói rằng anh ấy đã nghe nó sẽ khác đáng kể trên podcast của anh ấy. Nó cũng sẽ có một bầu không khí giống như Thiên đường. Ông nói thêm, một phần của bộ phim là trên một con tàu du lịch. Và nếu game thủ sợ rằng sự hiện diện của một cặp trong chương trình có thể phá vỡ tình game thủ giữa nhị người game thủ này, thì độc giả thân mến của tôi, đừng sợ. bởi vì vì Rachel gần đây đã tuyên bố rằng trong khi Gabby và cô ấy đều có thể trải nghiệm cuộc sống và câu chuyện của riêng mình, họ sẽ luôn có nhau.

Gabby tiếp tục nói rằng việc thỉnh thoảng thấy mình bị thu hút bởi vì những người giống như vậy là điều tầm thường. Mặc dù họ chỉ là nhân loại, nhưng sẽ không có gì xảy ra nhưng Rachel và cô ấy không thể tự xử lý, khác lạ là vì họ luôn đặt tình yêu của mình lên hàng đầu.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Field of Dreams trực tuyến? Tất cả về bộ phim năm 1989!

Leave a Reply

Your email address will not be published.