ANIME

Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Ba trong số những chiến binh mạnh nhất Dragon Ball đều bị ảnh hưởng bởi các hành động của nhân vật phản diện nổi tiếng, chính là Frieza!

Ba trong số những chiến binh mạnh nhất từng được giới thiệu ở vũ trụ Dragon Ball đều bị ảnh hưởng bởi các hành động của nhân vật phản diện nổi tiếng, chính là Frieza!

TIN LIÊN QUAN

Những chiến binh mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball có được sức mạnh như ngày hôm nay nhờ nhiều năm họ tập luyện chăm chỉ, nhưng tất cả đều được tạo ra bởi Frieza một cách bí mật. Frieza là bạo chúa thiên hà, hắn cai trị hầu hết vũ trụ bằng vũ lực và chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt của một số hành tinh, bao gồm cả hành tinh Vegeta với Cereal. Frieza đã tạo ra nhiều kẻ thù trong các cuộc chinh phục của mình, và việc làm như vậy lại vô tình tạo ra một số nhân vật mạnh mẽ nhất Vũ trụ 7.

Chiến binh Frieza

Frieza giúp Vegeta trở thành phiên bản mạnh nhất của chính mình, bằng cách khiến hoàng tử Saiyan thực hiện nhiều hành vi tàn bạo từ xưa, nhưng tầm ảnh hưởng của hắn đối với sự phát triển sức mạnh của Goku rõ ràng hơn nhiều

Trước khi tham gia nhóm chiến binh Z, Vegeta đã làm việc cho Frieza cùng với những người Saiyan khác, họ vẫn còn thuộc quân đội Frieza sau khi quê hương của mình bị hắn phá hủy. Trong thời gian làm việc dưới trướng của Freiza, Vegeta đã học được cách trở nên tàn nhẫn, độc ác và khao khát quyền lực giống như bạo chúa thiên hà. Mặc dù sau này anh đã học được cách trở thành một người đồng đội tốt hơn, nhưng Vegeta vẫn mang những tính cách giống như hồi anh làm việc cho Frieza, và chúng đã là động lực để hoàng tử Saiyan trở thành người mạnh nhất, góp phần thúc đẩy Vegeta đạt được trạng thái mạnh mẽ của mình hiện tại, đó chính là Ultra Ego, Bản ngã tối thượng.

Mặc dù Frieza vô tình giúp Vegeta trở thành phiên bản mạnh nhất của chính mình, bằng cách khiến hoàng tử Saiyan thực hiện nhiều hành vi tàn bạo từ xưa, nhưng tầm ảnh hưởng của hắn đối với sự phát triển sức mạnh của Son Goku rõ ràng hơn Vegeta nhiều. Trong Frieza Saga ở Dragon Ball Z của Akira Toriyama, bạo chúa thiên hà đã giết chết Krillin ngay trước mặt Goku, làm tạo nên một cơn thịnh nộ trong lòng chiến binh này, thứ mà anh chưa từng cảm thấy trước đây. Cảm xúc đó của Goku lần đầu tiên được thể hiện bằng cách biến thành Super Saiyan, điều mà không ai nghĩ có thể xảy ra. Frieza đã buộc Goku phải vượt qua một rào cản về sức mạnh, và vì khoảnh khắc đó, anh khỉ dần biết rằng bản thân có thể tiếp tục phá vỡ những rào cản đó, cho đến tận bây giờ, Goku có thể chiến đấu với cả Thần Hủy Diệt Beerus bằng cách tiếp cận Ultra Instinct, Bản năng vô cực.

Chiến binh Frieza Dragon Ball

Frieza đã giết chết Krillin ngay trước mặt Goku, làm tạo nên một cơn thịnh nộ trong lòng chiến binh này, thứ mà anh chưa từng cảm thấy trước đây, cảm xúc đó của Goku lần đầu tiên được thể hiện bằng cách biến thành Super Saiyan

Ngoài hai nhân vật Goku và Vegeta vô tình trở nên mạnh hơn bởi nhân vật phản diện Frieza, chiến binh mạnh mẽ mới xuất hiện trong Dragon Ball cũng đã được hắn thúc đẩy để đạt được sức mạnh. Granola được giới thiệu ở Dragon Ball Super, anh đã bị người của bạo chúa thiên hà tàn sát toàn bộ hành tinh Cereal, nhiều năm trước các sự kiện của Dragon Ball Z. Granola mất gia đình và người thân của mình chỉ vì tộc Saiyan với quân đội Frieza, bi kịch này đã khiến anh đi trên con đường trở thành một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng. Động lực để trả thù Frieza của Granola đã lắng xuống sau khi anh nghe tin hắn bị giết trên hành tinh Namek, nhưng khi bạo chúa thiên hà được hồi sinh trong Dragon Ball Super, Granola quyết định rằng bản thân phải trở nên đủ mạnh để kết liễu cuộc đời Frieza, dẫn đến việc anh ước được trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, thậm chí còn hơn cả sức mạnh to lớn của Goku hay Vegeta.

Dragon Ball

Động lực để trả thù Frieza của Granola đã lắng xuống sau khi anh nghe tin hắn bị giết trên hành tinh Namek, nhưng khi bạo chúa thiên hà được hồi sinh trong Dragon Ball Super, Granola quyết định phải trở nên đủ mạnh để kết liễu Frieza

Frieza đã làm cho Vegeta, Goku và Granola trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất của chính họ theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù những nhân vật phản diện khác mà ba người đó phải đối mặt chắc chắn khiến họ trở thành các chiến binh điêu luyện hơn, nhưng không kẻ thù nào trong suốt nhiều năm vẫn có tầm ảnh hưởng lớn như Frieza, điều này khiến hắn phải bí mật chịu trách nhiệm việc tạo ra những chiến binh mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *