ANIME

Đối tác của Kenny Loggins là ai? Mọi thứ về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Bạn muốn biết đối tác của nghệ sĩ nổi tiếng Kenny Loggins như thế nào? Nghệ sĩ guitar, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Kenny Loggins không còn xa lạ với làng nhạc thế giới. Bước ngoặt lớn trong âm nhạc của Kenny đến khi những đóng góp về nhạc nền ban đầu của anh cho bộ phim mang tính biểu tượng A Star is Born trở lại năm 1976. Tác phẩm ấn tượng của anh cũng đã mang về cho anh một đề cử Giải Oscar cho Footloose năm 1985.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng gần đây đã cho ra mắt cuốn hồi ký Vẫn ổn. Kenny Loggins đã gọi việc viết hồi ký của mình là “sự kết hợp giữa trị liệu và lắng đọng”. Trong khi nói thêm về nó, nhạc sĩ giải thích rằng cuốn hồi ký là một quá trình hai năm đối với anh ấy và một hành động cân bằng thú vị khi muốn nói ra sự thật hoàn toàn, đồng thời không chọc giận những người vợ cũ của anh ấy! Người nghệ sĩ nhìn lại và nhớ lại một số khoảnh khắc huy hoàng cùng với một vài khoảnh khắc chưa được biết đến trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về đối tác của Kenny Loggins.

Đối tác của Kenny Loggins là ai?

Mặc dù không có nhiều thông tin về đời tư của nghệ sĩ nổi tiếng, Kenny Loggins đã kết hôn với Eva Ein từ năm 1978 đến năm 1990. Cặp đôi này đã chào đón 3 người con: Crosby, Cody và Isabella. Trong khi chưa có bất kỳ xác nhận nào, tên của nhạc sĩ được liên kết với bác sĩ trị liệu đại tràng, Julia Cooper. Sau đó Kenny và Eva ly hôn vào năm 1990 và anh ta tiếp tục kết hôn với Julia hai năm sau đó vào năm 1992.

Đối tác của Kenny Loggins

Đối tác của Kenny Loggins là ai?

Hai người thậm chí còn là tác giả của một cuốn sách năm 1997, Cuộc sống không thể tưởng tượng, kể chi tiết về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi cặp đôi ly hôn vào năm 2004. Sau đó, Loggins tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2009, nói rằng anh ta khá mù quáng trước quyết định ra đi của Julia trong khi cho rằng Julia là một người phụ nữ rất bốc đồng, và cô ấy thấy mình đang trải qua một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên. Hiện tại, không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân và tình trạng mối quan hệ hiện tại của Kenny Loggins.

Ngoài ra, hãy đọc Đối tác của Sebastian Clovis là ai? Sở thích lãng mạn của tính cách truyền hình

Kenny Loggins nói về cuốn hồi ký mới của anh ấy!

Kenny Loggins đang nhìn vào cuộc đời vinh quang của mình khi ca sĩ kiêm nhạc sĩ gạo cội khẳng định hành trình của mình trong cuốn hồi ký mới “Vẫn ổn”. Đăng nhập mở ra tất cả. về cuộc sống của anh ấy với đồng biên kịch Jason Turbow khi họ cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp bao gồm chín tác phẩm bạch kim hoặc mang tính biểu tượng trong cuốn hồi ký mới hơn của anh ấy, “Still Alright”.

Cuốn hồi ký này có rất nhiều điều để kể về cuộc đời của một nghệ sĩ mang tính biểu tượng, bao gồm một số sự cố lớn bao gồm lời đề nghị đóng vai chính trong phiên bản Barbra Streisand của “A Star is Born”, mối thù với cố Eddie Money về khoản tín dụng sáng tác cho “I ‘m Được thôi’ và cách John Travolta. Loggins gần đây đã biểu diễn với Messina tại Hollywood Bowl, và anh ấy có một loạt các buổi hòa nhạc “At the Movies” được lên kế hoạch vào mùa thu. Và, anh ấy hứa qua Zoom, “Tôi ổn”

Kenny Loggins khen ngợi bài hát trong đầu súng của Lady Gaga!

Trong khi ‘Top Gun: Maverick’ đã trở thành một cú hit phòng vé và người hâm mộ vẫn yêu thích phần tiếp theo rất được mong đợi hoặc bộ phim gốc. Đừng quên rằng nhạc nền của bộ phim gốc đã tuyệt vời như thế nào khi Top Gun: Maverick thể hiện bản hit “Danger Zone” của Kenny Loggins. Nó đã trở thành một cảm giác khi bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 1986.

Đối tác của Kenny Loggins

Kenny Loggins

Kenny Loggins gần đây đã mở ra về nó khi anh ấy nói rằng thật thú vị khi thấy nó di chuyển xung quanh anh ấy và thấy số lượng phát trực tuyến tăng lên trong khi cảm thấy rất vui khi thấy điều đó và bắt đầu tham gia trò chơi lâu hơn một chút. Trong khi “Danger Zone” của Kenny đã được đưa vào nhạc phim, cùng với “Hold My Hand” của Lady Gaga. Trong khi ca khúc là đĩa đơn chủ đạo của phần tiếp theo, Kenny thừa nhận rằng anh đã bị “thổi bay” ngay lần đầu tiên nghe bài hát của Gaga. Kenny mô tả ca khúc của Kenny như một định dạng ballad rất cổ điển, và cách cô ấy đóng đinh nó trong khi thêm vào đó nó là một thứ mạnh mẽ như thế nào, và nó hoạt động thực sự tốt trên màn hình, và anh ấy cũng nghĩ theo một số cách tốt hơn là một đĩa đơn ăn khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.