ANIME

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang?

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang? Julia Goulding, Ngôi sao đăng quang, người đóng vai Shona Platt trên đá cuội, đã được đưa tin từ lâu. Nữ diễn viên này gây chú ý trên các phương tiện truyền thông và bị đồn là đang mang thai em bé thứ hai. Mặc dù có chút nghi ngờ về điều này, nhưng người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn liệu cô ấy có đang mang thai trên phố Coronation hay không. Từ năm 2016, nữ diễn viên người Anh Julia Goulding đã đóng vai Shona Platt trong vở opera Coronation Street của ITV. Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia là nơi cô theo học. The Crucible, Othello, Merchant of Venice, The Canterbury Tales, và The Notorious Mrs. Ebbsmith chỉ là một vài trong số những vở kịch mà cô ấy đóng vai chính.

Goulding lần đầu tiên được phát sóng vào tháng 12 năm 2016 với vai Shona Ramsey, mối tình mới của David Platt, trên vở opera nối tiếp Coronation Street đáng kính của ITV. Ben Silver và cô ấy đã kết hôn. Sau khi hẹn hò trong ba năm, cặp đôi đã kết hôn tại Manchester Albert Hall vào tháng 12 năm 2018. Vào ngày 30 tháng 5 năm 2019, Goulding đăng trên Instagram rằng cô và Silver đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ vào mùa thu năm 2019.

Shona đang mang thai trên đường đăng quang

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang?

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Nigel Havers là gì? Thu nhập & Công việc của Diễn viên Đường phố Đăng quang

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang?

Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ nếu Shona Mang thai trên đường đăng quang. Những người hâm mộ vở opera truyền hình ITV Coronation Street nghĩ rằng họ đã xác định được cách thức kỳ lạ mà nó đã che giấu việc mang thai của Julia Goulding khỏi máy quay. Nữ diễn viên Corrie đã khiến con mình phình to trước công chúng trên thảm đỏ tại Lễ trao giải Xà phòng Anh hôm thứ Bảy. Cô đang mong đợi đứa con thứ hai của mình. Nữ diễn viên, người được biết đến nhiều nhất với vai Shona Ramsay trong chương trình, cười toe toét trước ống kính và tự hào khoe cơ thể khi tham dự sự kiện quyến rũ trong bộ váy đen. Julia thổ lộ rằng cô ấy “tất nhiên là vô cùng phấn khích” khi thảo luận về việc mang thai lần hai với chồng Ben Silver trong một cuộc phỏng vấn với Mirror.

Nhưng vì nhân vật Shona của cô, do Julia thủ vai, không mang thai trong vở opera nối tiếp, nên những cảnh gần đây đã phải che giấu vết sưng đang phát triển của cô. Vì vậy, Shona không Mang thai trên đường đăng quang.

  Shona mang thai trên đường đăng quang

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang?

Khi nào Shona thông báo về việc cô ấy mang thai?

Vào tháng 5 năm đó, cô vui mừng thông báo tin mình mang thai: “Tôi và Ben rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang mong chờ đứa con đầu lòng vào cuối năm nay! Chúng tôi rất vui mừng và không thể chờ đợi để được gặp đứa trẻ sơ sinh của chúng tôi! Tại lễ trao giải British Soap, Julia Goulding, người đóng vai Shona Platt trên phố Coronation, tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai và khoe bụng bầu đang lớn dần của mình. và gia đình chồng Ben Silver. Goulding cho biết vở opera xà phòng đã hỗ trợ cô như thế nào trong việc giữ kín thông tin cho đến khi có thông báo lớn tại lễ trao giải.

Cũng đọc: Diễn viên đường phố đăng quang ‘Joseph Owen Wandera’ vượt qua ở tuổi 27

Tóm tắt và sản xuất phim Coronation Street

Từ năm 1960, ITV đã phát sóng vở opera Coronation Street của Anh, được tạo ra bởi Granada Television. Một con đường lát đá cuội, có bậc thang ở Weatherfield, một thành phố hư cấu dựa trên nội thành Salford, là tâm điểm của chương trình. Chương trình, được phát sóng đầu tiên hai lần một tuần, bắt đầu phát sóng sáu lần mỗi tuần vào năm 2017.

Tony Warren, một nhà biên kịch, đã tạo ra chương trình này. Sidney Bernstein, người tạo ra trạm, đã bác bỏ khái niệm ban đầu của Warren; tuy nhiên, nhà sản xuất Harry Elton đã thuyết phục anh sản xuất bộ phim cho 13 tập thử nghiệm, và bộ phim từ đó đã trở thành một phần nổi bật của văn hóa Anh. ITV Granada sản xuất Coronation Street ở Media CityUK, nơi nó được chiếu cả trong nước và nước ngoài. Nó đã đạt được danh hiệu phim truyền hình dài tập nhất thế giới vào năm 2010.

Phố Coronation, ban đầu bị ảnh hưởng bởi các quy tắc của chủ nghĩa hiện thực bồn rửa trong nhà bếp, nổi tiếng với việc miêu tả một khu phố thực tế của tầng lớp lao động cùng với sự hài hước vui vẻ và các nhân vật hấp dẫn. Hiện tại, trung bình bộ phim sitcom này nhận được khoảng sáu triệu lượt người xem mỗi tập. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2020, chương trình đã ra mắt tập thứ 10.000 và cuối năm đó, nó đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình. Vì vậy, Shona không Mang thai trên đường đăng quang.

Shona đang mang thai trên đường đăng quang

Có phải Shona đang mang thai trên đường đăng quang?

Cũng nên đọc: Loạt bài Tương tự với Phố Coronation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *