ANIME

Sau arc Wano, Vivi có gia nhập băng Mũ Rơm?

Sau arc Wano, Vivi liệu có gia nhập băng Mũ Rơm để thực hiện lời hứa với mọi người trong One Piece hay không?

Sau khi arc Wano kết thúc, có giả thuyết cho rằng rất có thể Vivi cuối cùng sẽ chính thức gia nhập băng Mũ Rơm! Làm thế nào mà điều này xảy ra được? Cùng xem giả thuyết trong bài viết về One Piece sau đây!

1. Có vấn đề xảy ra với gia đình Nefertari

Cobra

Garp đã nói ngắn gọn với Shirahoshi rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Alabasta, vì cha của Vivi đã chuẩn bị gặp Ngũ Lão Tinh trước đó, điều này có liên quan gì đến Nefertari Cobra trong bộ truyện tranh One Piece hay không?

Trong manga One Piece chap 956, sau khi Hội nghị Levely kết thúc, đột nhiên xuất hiện tin xấu lan truyền khắp thế giới. Trong số những tin xấu, ít nhất chúng ta biết rằng nó có liên quan đến Sabo và Vivi.

Garp cũng nói ngắn gọn với Shirahoshi rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Alabasta. Vì cha của Vivi đã chuẩn bị gặp Ngũ Lão Tinh trước đó, điều này có liên quan gì đến Nefertari Cobra không?

Dù gì đi nữa thì gần như chắc chắn rằng gia đình Nefertari đang bị đe dọa!

2. Nefertari Cobra bị giết vì Poneglyph?

Vivi Mũ Rơm

Điều gì sẽ xảy ra nếu Ngũ Lão Tinh muốn bịt miệng ông vì nghi ngờ rằng Cobra đã biết rõ về lịch sử, thứ mà họ đang che giấu Robin của băng Mũ Rơm, sau đó, có thể là Ngũ Lão Tinh đã phản ứng thái quá, rồi tấn công Alabasta của Vivi

Nếu mọi người còn nhớ, trong One Piece chap 823, vua Cobra từng nói rằng ông muốn hỏi Chính quyền thế giới vài điều về Poneglyph. Sau đó, ở One Piece chap 908, Cobra dường như đã bày tỏ nguyện vọng của mình với Ngũ Lão Tinh và yêu cầu được gặp năm người họ.

Chủ yếu là ông muốn hỏi về gia đình Nefertari. Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc gặp gỡ với Ngũ Lão Tinh không kết thúc tốt đẹp? Hơn nữa, cần chú ý rằng năm người họ coi gia đình Nefertari là những kẻ phản bội.

Morgans đề cập đến có chết chóc trên Mary Geoise. Vụ giết người này dường như chính là vua Cobra.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Ngũ Lão Tinh muốn bịt miệng ông vì nghi ngờ rằng Cobra đã biết rõ về lịch sử, thứ mà họ đang che giấu Nico Robin? Sau đó, vì Garp đã nói rằng có một vụ việc liên quan tới Alabasta, có thể là Ngũ Lão Tinh đã phản ứng thái quá, rồi tấn công Alabasta, vương quốc mà họ coi là kẻ phản bội?

3. Wapol đưa thông tin Vivi và băng Mũ Rơm có mối liên hệ?

Vivi Mũ Rơm

Phải chăng mối liên hệ của Alabasta với băng hải tặc Mũ Rơm là một lý do khác củng cố giả thuyết của Ngũ Lão Tinh rằng gia đình Nefertari là những kẻ phản bội, khiến cho Alabasta là mục tiêu của Chính quyền thế giới

One Piece chap 956 cho thấy rằng Wapol có những thông tin thú vị muốn truyền tải đến Morgans. Khi gặp nhau tại Hội nghị Levely, Wapol dường như vẫn còn ác cảm với Vivi và Dalton. Điều gì sẽ xảy ra nếu hắn định tiết lộ mối liên hệ giữa Vivi với băng Mũ Rơm cho giới truyền thông?

Không chỉ cô và Alabasta, Vương quốc Sakura do Dalton lãnh đạo cũng đang gặp nguy hiểm vì Wapol biết mối quan hệ của họ với Luffy như thế nào! Ở điều thứ hai bên trên, tôi cũng đã cho rằng có khả năng Alabasta bị Chính quyền thế giới tấn công.

Có thể mối liên hệ của Alabasta với băng Mũ Rơm là một lý do khác củng cố giả thuyết của Ngũ Lão Tinh rằng gia đình Nefertari là những kẻ phản bội, khiến cho Alabasta là mục tiêu của Chính quyền thế giới!

4. Vivi bị Chính quyền thế giới bắt hoặc săn lùng?

One Piece

Có lẽ Im nhắm tới Vivi để thu hút sự chú ý của Luffy và Shirahoshi, dù là gì đi nữa, thì việc rò rỉ thông tin từ Wapol cùng với vị thế của Vivi dường như bị Ngũ Lão Tinh phản đối, gần như chắc chắn sẽ khiến cô bị coi là một mối đe dọa

Nếu thông tin Vivi từng là một phần của băng Mũ Rơm bị rò rỉ ra bên ngoài, cộng thêm những chi tiết khác mà tôi đã nói trước đó, rõ ràng cô sẽ bị hải quân săn lùng. Đặc biệt là nếu bạn còn nhớ, thì Im đang cầm ảnh của Vivi. Nhân vật này cũng có vẻ quan tâm đến những người như Shirahoshi, Luffy và Râu Đen.

Tôi nghĩ Im chú ý đến Luffy với Teach vì cả hai đều có tiềm năng trở thành kẻ thù của Chính quyền thế giới trong tương lai. Về phần Shirahoshi, có thể là vì đã nhận được thông tin cô chính là Poseidon, Vũ khí cổ đại.

Nhưng còn Vivi thì sao? Chính xác thì điều gì khiến cô trở nên đặc biệt trong mắt Im? Vivi có mối liên hệ nào đó với Pluton ở Alabasta?

Hay là chỉ nhắm tới Vivi để thu hút sự chú ý của Luffy và Shirahoshi? Dù là gì đi nữa, thì việc rò rỉ thông tin từ Wapol cùng với vị thế của Vivi dường như bị Im và Ngũ Lão Tinh phản đối, gần như chắc chắn sẽ khiến cô bị coi là một mối đe dọa.

Vậy Vivi có bị bắt ngay sau khi Hội nghị Levely kết thúc? Hay cô đã trốn thoát được và hiện đang chạy trốn?

5. Vivi trở lại với băng Mũ Rơm!

One Piece

Sẽ cực kỳ thú vị và hấp dẫn nếu sau này băng Mũ Rơm cố gắng cứu Vivi thoát khỏi Chính quyền thế giới, và Luffy cuối cùng cũng chào đón cô trở lại với tư cách là một thành viên mới của băng hải tặc trong bộ truyện tranh One Piece

Dù có bị bắt hay không, thì vẫn có khả năng số phận của Vivi được tập trung khai thác khi băng hải tặc Mũ Rơm hoàn toàn rời Wano Quốc. Sẽ rất thú vị nếu sau đó băng Mũ Rơm cố gắng cứu Vivi khỏi Chính quyền thế giới, và Luffy cuối cùng cũng chào đón cô trở lại với tư cách là một thành viên mới của băng hải tặc.

Không chỉ vậy, xét đến việc Vivi bị săn lùng bởi Chính quyền thế giới, không phải là không có khả năng cô gia nhập băng Mũ Rơm, Vivi sẽ bắt đầu có tiền thưởng truy nã như những thành viên khác!

Bạn nghĩ sao? Có khả năng Vivi sẽ tham gia phiêu lưu cùng Luffy sau arc Wano không? Hãy chia sẻ ở bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh mẽ hơn?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *