ANIME

Đối tác của Tessa Thompson là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết!

Đối tác của Tessa Thompson đã được tin tức trong một thời kì. Mọi người rất tò mò về đời sống tình cảm của ngôi sao. Tessa là một nữ diễn viên người Mỹ khá nổi tiếng với vai diễn nhân vật Tina Mabry trong bộ phim Mississippi Damned. Bộ phim được tạo ra vào năm 2009. Cô đã làm việc trong nhiều bộ phim và cũng được biết tới với công việc sinh sản của mình. Tessa đã hoạt động trong ngành này một thời kì và đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Cô ấy là một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và tuyệt vời. Ngoài việc là một nữ diễn viên nổi tiếng, Tessa đã làm được những công việc tuyệt vời với tư cách là một nghệ sĩ lồng tiếng.

Nữ diễn viên được xác nhận nhiều nhất nhờ các vai diễn trong các bộ phim Marvel Selma, Men in Black và Thor: Ragnarok. Hơn nữa, Cô ấy đã giành được sự tiến công giá cao từ các nhà phê bình cho các vai diễn trong các bộ phim độc lập, bao gồm cả Sorry to Bother You, một bộ phim hài đen tối. Tessa xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim truyền hình Copper. Bộ phim được phát sóng từ năm 2012 tới năm 2013. Tessa còn được biết tới với loạt phim khoa học viễn tưởng Westworld. Theo hiểu biết của người chơi, Westworld đã được phát sóng từ năm 2016. Có rất nhiều tác phẩm nhưng mà nữ diễn viên tham gia, cô còn được biết tới với bộ phim truyền hình Noir Veronica Mars. Ngoài đời tư, cuộc sống cá nhân của Tessa cũng được báo chí đưa tin rần rộ. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về đối tác của Tessa Thompson? Không chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm ra đối tác của Tessa Thompson là ai.

Đọc thêm: Đối tác của Sepideh Moafi là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết!

Sự nghiệp

Tessa sinh ngày 3 tháng 10 năm 1983. Cô sinh ra ở Los Angeles, California. Nếu chúng ta nói về quá trình đi học của cô ấy, Tessa đã theo học Cao đẳng Santa Monica để nghiên cứu nhân học văn hóa. Mẹ cô mang nửa dòng máu Mexico và nửa châu Âu, trong khi thân phụ cô là người Afro-Panama. Cô xuất thân từ một gia đình tài năng, chị gái của cô là Zsela Là một ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng.

Đối tác của Tessa Thompson

Đối tác của nữ diễn viên người Mỹ Tessa Thompson (Nguồn: Instagram)

Nếu chúng ta nói về sự nghiệp của cô ấy, Thompson đã vào vai Jackie Cook trên UPNP / CW loạt phim truyền hình neo-noir Veronica Mars, vào vai chính trong phần nhị. Lần trước tiên cô xuất hiện trong bộ phim điện ảnh kinh dị được làm lại năm 2006 của bộ phim kinh dị When a Stranger Calls. Cô ấy thể hiện nhân vật của Scarlett. Năm 2010, cô đã tiếp cận Perry để mời cô tham gia vở kịch chuyển thể từ sân khấu “For Coloured Girls.” Màn trình diễn của cô trong vở hài kịch thắng lợi Sundance của Justin Simien “Dear White People.” Cô vào vai nhân vật của Samantha White. Thompson cũng xuất hiện trong bộ phim Rocky Sequel của Ryan Coogler Creed. Ngoài ra, cô ấy đang làm việc trên “The Grand Romantic.” Nhưng đây là tất cả về cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy, cuộc sống cá nhân của cô ấy cũng đã được đưa tin vì tất cả những lý do chính đáng. Tiếp theo trong bài viết, chúng ta sẽ nói về đối tác của Tessa Thompson.

Cũng nên đọc: Đối tác của Melissa Johns là ai? Mối quan hệ tình yêu của nữ diễn viên

Đối tác của Tessa Thompson là gì?

Tessa Thomson đã công khai mình là người song tính. Cô ấy bị thu hút vì cả đàn ông và phụ nữ. Được biết, tính tới thời khắc ngày nay Tessa vẫn đơn thân. Cô ấy không hứa hò với bất kỳ ai. Tuy nhiên, cô thường được liên kết với Janelle Monae. Dù mối quan hệ chỉ là tin đồn nhưng Tessa được cho là đang hứa hò với Janelle. Họ thường xuyên dành thời kì bên nhau và tiệc tùng xung quanh, và sự thân thiết của họ khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu Tessa có hứa hò với Janelle Monae hay không. Cô ấy gọi Janelle là “người của cô ấy”. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Tessa tiết lộ rằng “Janelle là một trong những người tốt nhất nhưng mà cô ấy gặp, và cô ấy chỉ đơn giản là yêu cô ấy.”

Đối tác của Tessa Thompson

Janelle, người chơi tình được đồn đoán của Tessa Thompson

Được biết, cặp đôi đã hứa hò từ năm 2015. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng họ đã chia tay. Chà, Janelle không phải là người duy nhất được liên kết với Tessa. Trong những năm qua, cô ấy cũng đã được liên kết với một diễn viên khác. Vào năm 2019, cô ấy đã được liên kết với Dev Hynes. Không chỉ vậy, trước đó, một bức ảnh của Tessa, Taika và Rita Ora đã lan truyền khắp nơi và người hâm mộ tự hỏi liệu họ có đang trong một mối quan hệ đa tình hay không. Ngoài ra, Tessa đã được nhìn thấy hôn Rita. Tuy nhiên, không ai trong số họ từng xác nhận tin đồn. Tessa cũng được liên kết với một người mẫu Úc Zac Stenmark. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ của cô đều chỉ dựa trên tin đồn.

Cũng nên đọc: Đối tác của Jeanne Beker là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của ngôi sao truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *