ANIME

Koffee With Karan Season 7: Ngày phát triển và Spoilers

Koffee With Karan Season 7 sẽ sớm phát triển và chúng tôi đã tóm tắt tất cả các thông tin cụ thể về phần trước tiên. Đây là một chương trình trò chuyện của Ấn Độ. Người dẫn chương trình là Karan Johar, một nhà làm phim và nhà sinh sản ở Bollywood. Cho tới nay, chương trình đã phát sóng toàn bộ sáu mùa tại Star World India. Với việc phát triển phần thứ bảy, nó sẽ chuyển sang một nền tảng thế hệ.

Trong khi chương trình vẫn đang trong thời đoạn sinh sản, Johar đã tự mình tham gia một vài cuộc phỏng vấn để nói về loạt phim sắp tới của mình. Anh ấy đã được hỏi về ý định đằng sau việc thực hiện một chương trình trò chuyện. Karan trả lời rằng anh ấy luôn là người được nhìn thấy thủ thỉ trong các bữa tiệc và khiến mọi người thừa nhận những điều về cuộc sống của họ và uống trà. Vì vậy, anh ấy quyết định vì sao không thực sự được trả tiền để thủ thỉ và nghĩ tới việc có một chương trình trò chuyện.

Chương trình được nhiều người hâm mộ biết tới vì Karan luôn phát triển với rất nhiều kịch tính trong suốt các cảnh trong chương trình. Chúng ta có thể thấy rằng anh ấy có cách thủ thỉ rất lạ mắt, luôn thu hút người xem và lôi cuốn họ vào nội dung của anh ấy. Và tất nhiên, là ông chủ của Dharma Productions, nhà sinh sản lớn của Bollywood, anh ấy có mối quan hệ với một số gia đình ưu tú hàng đầu của ngành. Điều này cho phép anh ấy mời những người nổi tiếng trong chương trình của mình và chúng ta luôn có thể thấy họ vui vẻ và tiết lộ những kín về cuộc sống của họ.

Koffee With Karan Season 7 Ngày phát hành và Spoilers

Ảnh tĩnh của Karan Johar từ Koffee With Karan Season 7 – Được sự cho phép của Disney + Hotstar

Theo nghĩa đen, Johar có quyền đưa ra những lời thú nhận như những tiết lộ từ khách của anh ấy nhưng họ thường không chấp nhận trên truyền hình trực tiếp. Có nhiều phân đoạn khác nhau trong chương trình phát triển theo cách thú vị và giúp tận dụng tối đa khách mời. trước tiên là trò chơi bắn nhanh. Chúng tôi thấy rằng trong những lúc này, thật khó để giữ tĩnh tâm và theo dõi thời kì song song suy nghĩ để đưa ra câu trả lời thích hợp. Sự hỗn loạn này thường dẫn tới sự thực bị lật tẩy.

Ngày phát triển Koffee With Karan Season 7

Ngày phát triển phần 7 của Koffee with Karan là vào ngày 7 tháng 7 năm 2021. Chương trình sẽ mở màn phát sóng mỗi tuần và sẽ phát triển các mục thế hệ vào thứ Năm. Phim sẽ phát sóng trên Disney Plus Hotstar lúc 7 giờ tối theo Giờ chuẩn Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn vào lúc 9:30 Giờ Miền Đông ở Hoa Kỳ. Người hâm mộ Australia có thể xem chương trình lúc 11 giờ tối. Phần này sẽ có tổng cộng bảy tập. Không hoàn toàn biết liệu chúng ta sẽ nhận được tất cả các tập cùng một lúc hay trong một người chơi dạng phát triển hàng tuần. Tuy nhiên, người hâm mộ nên sẵn sàng vào thứ Năm hàng tuần.

Xem Koffee Với Karan Phần 7 ở đâu?

Koffee With Karan mùa 7 có sẵn để xem trên Disney Plus Hotstar ở Ấn Độ. Gói rẻ nhất nhưng nền tảng cung ứng là 49 Rupee một tháng. Đây là gói tương trợ quảng cáo và chỉ có thể xem trên một vũ trang. Gói tiêu chuẩn bao gồm nhị vũ trang với giá 499 Rupee trong một năm, đây là gói tốt nhất nếu người chơi hỏi tôi. Sau đó, chúng tôi có gói cao cấp Disney Plus Hotstar cho phép chúng tôi thoải mái xem nội dung ở chất lượng 4K. Nó cũng cho phép người đăng ký xem trên 4 vũ trang cùng một lúc. Nó có giá 1499 Rupee cho một năm.

Kẻ phá hoại

Được tiết lộ rằng Alia Bhatt sẽ đá đầu một lần nữa cho Koffee With Karan. Điều này khiến Bhatt lần trước tiên xuất hiện với tư cách khách thứ ba trong ba mùa giải liên tục. Cùng với cô ấy, chúng ta sẽ có Ranveer Singh cũng đang kê chiếc ghế dài của Karan và có koffee. Ranveer và Alia trước đây đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim Cậu tí xíu Gully. Cùng nhau, họ sẽ tái hợp một lần nữa trong bộ phim Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani. Nó được đạo diễn vì Karan Johar. Bộ phim sẽ phát triển vào tháng 2 năm 2023.

Một đoạn trailer đã được phát triển cho tập trước tiên của chương trình. Trong video, chúng ta có thể thấy Alia kể về cuộc sống hôn nhân của mình. Cô ấy gần đây đã kết hôn với nam diễn viên Bollywood Ranbir Kapoor. Về phần Ranveer Singh, anh ấy cũng sẽ đổ đậu về cuộc sống của mình với Deepika. Alia đã thảo luận về cách mọi thứ trong gia đình Kapoor diễn ra một cách xa hoa và kết đoàn. Trong gia đình Bhatt, xoành xoạch là tư người họ, nhưng Kapoors có rất nhiều thành viên trong gia đình hạnh phúc.

Cũng đọc: Ngày phát triển kỹ thuật số Jurassic World Dominion và cách mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *