ANIME

Những cô bạn gái thực sự ở Paris Phần 1, Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 5 của Real Girlfriends in Paris Season 1 đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Đặc điểm chính của chương trình là sáu phụ nữ ở độ tuổi 20. Chúng tôi thấy cuộc sống sang trọng của họ khi họ điều hướng qua các công việc hàng ngày của họ khi sống ở một trong những thành phố đẹp và lãng mạn nhất trên thế giới, đó là Paris.

Loạt truyền hình thực tế này được làm cho Bravos, và tôi không đùa với bạn khi tôi nói Bravos thực sự là bậc thầy khi phát triển những chương trình như thế này. Ý tôi là, hãy xem loạt phim Những bà nội trợ thực thụ. Khi thời gian bắt đầu trôi qua, với mỗi tập phim, chúng ta thấy những người phụ nữ này đưa ra một số quyết định ngẫu hứng nhất trong cuộc đời của họ và cũng khám phá thành phố theo nội dung trái tim của họ.

Nhưng chúng ta thực sự đang quên một điều gì đó. Mọi thứ đều chưa hoàn thiện trong bộ truyện với bộ phim truyền hình, và điều đó, bạn của tôi, được cung cấp cho chúng tôi trong những bộ phim đẹp trai. Chúng ta sẽ thấy những người phụ nữ yêu thích của mình trên màn hình khi họ cố gắng tìm kiếm một số kết nối tình yêu thực sự ngoài kia đồng thời gắn kết với nhau như những người bạn. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh cốt truyện trước khi nói về tương lai của bộ truyện.

Real Girlfriend in Paris Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

A vẫn từ những cô bạn gái thực sự ở Paris mùa 1

Cũng nên đọc: Court Night Live Tập 7: Ngày phát hành và cách xem

Bạn gái thực sự ở Paris Phần 1 Tóm tắt

Real Girlfriend in Paris Season 1 Episode 3 có tựa đề Fromage a Trois. Trong tập này, chúng ta đã thấy rằng Victoria và Yoanne vẫn đang có một mối quan hệ lớn giữa họ mà sẽ không thể giải quyết sớm hơn. Sau đó, Kacey tìm kiếm sự giúp đỡ từ Anya và cũng bắt đầu nghe lời khuyên của cô ấy về vấn đề tương tự. Đối với Emily, điều này đánh dấu một khởi đầu mới cho sự nghiệp của cô với tư cách là một thực tập sinh thời trang tại một sự kiện nổi tiếng. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Adja thực sự rất vui mừng được tổ chức bữa sáng muộn cho các quý cô, và điều này sẽ chứa đựng nỗi nhớ của họ đối với Hoa Kỳ.

Sau đó trong Real Girlfriends in Paris Season 1 Episode 4, có tựa đề A Frites Accident, chúng tôi thấy rằng Kacey đang gặp rắc rối với visa của cô ấy và nó vẫn chưa sẵn sàng để ra đi. Cuối đêm đó, các cô gái thử một điều mới. Họ hẹn hò tốc độ ở Paris, và có thể an toàn để nói rằng, ít nhất một trong số họ sẽ hài lòng với buổi hẹn hò trong đêm.

Vào cuối tập phim, rõ ràng rằng Victoria và Yoanne thực sự cần phải giải quyết các vấn đề của họ với nhau bởi vì nó cũng đang đặt những người bạn còn lại vào một vị trí kỳ lạ xung quanh họ. Điều này có nghĩa là tình bạn của họ cũng sẽ được thử thách. Trở lại với tương lai mà chúng ta đã nói đến, đây là những gì người hâm mộ cần biết về các tập phim sắp tới.

Real Girlfriend in Paris Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Real Girlfriends in Paris Season 1 là vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Bravo lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ ra rạp vào các ngày thứ Hai hàng tuần và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi những tập này.

Làm thế nào để xem những cô bạn gái thực sự ở Paris Phần 1, Tập 5

Bạn có thể xem Real Girlfriend in Paris Season 1 Episode 5 trên Bravo vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Các mục này sau đó sẽ được tải lên trang web chính thức của Bravo. Để có quyền truy cập, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Ngoài ra, các tập sau đó cũng sẽ bị phát hành trên Peacock. Nói chung, nền tảng cho phép bạn truy cập nội dung của nó miễn phí và kèm theo quảng cáo.

Mặc dù, có một số thứ bị khóa có chìa khóa nằm trong gói Peacock Premium có giá 4,99 đô la một tháng. Nếu bạn cũng cần cơ hội để loại bỏ những quảng cáo khó chịu đó, bạn có thể nâng cấp gói lên phiên bản 9,99 đô la một tháng cao hơn của phiên bản tương tự trong Peacock Premium Plus. Các tập mới nhất cũng sẽ có sẵn để thuê hoặc mua từ các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: 10 bài hát hàng đầu của Rapper PnB Rock

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *