ANIME

Đón chờ podcast “Anime Roomy” với 4 cô nàng dễ thương!

Cách đây không lâu, trong thông cáo báo chí thế hệ nhất, Nippon Broadcasting System và PONYCANYON USA đã thông tin về việc sẽ ra mắt “Anime Roomy”, một podcast dành cho những người hâm mộ anime quốc tế!

“Anime Roomy” là một chương trình âm thanh hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho người hâm mộ anime trên toàn trái đất được tổ chức vì Mikan, Yuzu, Yuri và Sakura, những người hâm mộ anime sống ở Bắc Mỹ và cũng là thành viên của “World Otafy Project” thuộc PONYCANYON USA. Chương trình mang đậm chủ đề anime, từ những tác phẩm kinh điển nổi tiếng cho tới những tựa phim thế hệ nhất, cũng như “Funny Nihongo” và “Oshi-kai”.

Chương trình sẽ được tổ chức theo kiểu cuộc rỉ tai với nhau giữa các otaku.

Podcast sẽ được tạo ra trên các trang web phân phối khác nhau và YouTube của PONYCANYON USA cùng các tập thế hệ sẽ phát sóng lúc 10:00 sáng thứ ba hàng tuần theo giờ Nhật game thủ dạng. Hơn nữa, những vị khách khác nhau hiện đang được sắp xếp. Đây sẽ là một podcast siêu thu hút dành cho những ai yêu thích anime và văn hóa đại chúng Nhật game thủ dạng. 

Một số thông tin của dàn nhân sự được công bố như sau:

Mikan (Màu nhân vật: Cam).

Một cô gái với nụ cười dễ thương là thương hiệu. Cô cũng là một nghệ sĩ hâm mộ tài năng, người thích san sớt các tác phẩm của mình cho game thủ hữu. Yêu thích manga và các game thủ dạng chuyển thể anime. Ước mơ của cô nàng là trở thành một nhà xây dừng.

Yuzu (Màu nhân vật: Vàng)

Một người đẹp lạnh lùng và cũng là thành viên trẻ nhất của nhóm. Nhanh nhạy và thường xuyên đảm nhận vai trò MC của chương trình. Yêu thích mèo và anime. Cô cũng là một fujoshi (hủ nữ) tự xưng.

Yuri (Màu nhân vật: Xanh đại dương)

Tính cách tốt bụng, dễ thương đã khiến cô chính là thành viên trước tiên của Roomies. Sở hữu phong cách làm cho bầu không khí trở thành nhẹ nhõm. Yêu SF và những bộ anime máu lửa. Khi bị kích động vào thị hiếu, cô ấy không còn kiềm chế được nữa.

Sakura (Màu nhân vật: Hồng)

Một diễn viên hài nhiều mặt, gợi cảm và vui nhộn. Yêu anime cô gái phép thuật hơn bất kỳ thứ gì. Cô là tắc kè hoa của nhóm.

Theo dõi cụ thể chương trình tại: https://podcast.1242.com/show/anime-roomy/

Khang Dora

Tham gia tiến công giá số đông anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.