ANIME

The Return Of The Crazy Demon Chap 58 Ngày phát hành: Liên minh hội mây mưa

The Return Of The Crazy Demon 58 tiết lộ hậu quả của cái chết của Giáo sư Su, bị ám sát bởi Moonlight Executioner. Moonlight Executioner cảm thấy nhẹ nhõm sau khi tìm thấy mục tiêu mà anh ta đã tìm kiếm bấy lâu nay và nói với đội của anh ta hãy tha cho bất kỳ ai tuân theo họ. Đội của Moonlight Executioner tiến đến mùa thu đầu tiên để đối mặt với người của Su và nhận ra rằng bất kỳ chiến binh nào cố gắng hành động thông minh sẽ bị xử tử. Anh bước ra khỏi phòng và bỏ lại xác của Su. Moonlight Executioner phát hiện đội của mình đang tập hợp tất cả người của Su ở lối vào.

Người của Su cúi đầu trước The Moonlight Executioner sau khi nhận ra rằng chủ nhân của họ đã chết; nếu họ làm bất cứ điều gì, họ sẽ nhận được một hình phạt của cái chết. Moonlight Executioner nói chuyện với Cloud Rain Society và bảo họ hãy lắng nghe anh ta. Anh ta tiết lộ lý do tại sao anh ta giết Giáo sư Su, người đã không đầu hàng hoặc nói cho họ biết sự thật vì Su là một người đàn ông nóng tính. Moonlight Executionertonert nói với các chiến binh của Cloud Rain Society rằng nếu họ không hiểu hoặc không có gan, họ có thể thách thức anh ta, và anh ta sẽ gửi họ cho thủ lĩnh của họ. Anh ta cho họ để thay đổi, và những người muốn đầu hàng có thể làm theo lệnh của cấp dưới của anh ta.

Cloud Rain Warriors thể hiện vẻ mặt phàn nàn và nhận ra rằng họ phải đi theo dòng chảy. Moonlight Executioner tiết lộ rằng anh và nhóm của anh là một phần của Cloud Rain Society từ bây giờ và một trong những Ninjas đã hỏi anh một câu hỏi. Moonlight Executioner bảo thuộc hạ của mình lấy quần áo của người chết và mặc chúng vì mọi người phải mặc trang phục của Hội Mưa Mây. Các cấp dưới cảm thấy anh ta đang làm khó họ, nhưng anh ta biết rất tốt nếu lập kế hoạch cho nhiệm vụ tiếp theo của họ.

Hội mây mưa

JSM

Trước đó trong The Return Of The Crazy Demon Chap 57

Moonlight Executioner nhận ra rằng có quần áo mới bên trong và bảo họ hãy mặc chúng nếu họ xấu hổ vì đã cởi quần áo cho người chết. Ôi trời đứng như tượng vì anh ấy không thích ý tưởng của The Moonlight Executioner. Moonlight Executioner hỏi anh ta tại sao anh ta không tuân theo mệnh lệnh. Nhưng Oi từ chối nói chuyện, và The Moonlight Executioner mắng anh ta là người tự mãn và yêu cầu anh ta dọn dẹp các khu vực vì có rất nhiều xác chết. Anh ấy nói chuyện với Gunpyeon và nhận ra rằng họ sẽ lặn và thống trị. Gunpyeon đồng ý với những gì Người điều hành ánh trăng đã nói với anh ta.

Moonlight Executioner gọi Junior Sister Monkey như thể một người phụ nữ hiểu lòng phụ nữ hơn. Junior Sister Monkey đồng ý. Anh ta tin rằng Dokgo Seng có thể giết bất cứ ai anh ta muốn và nói với cô ấy ở lại và chăm sóc những người bị bắt. Moonlight Executioner cũng tiết lộ rằng anh ta sẽ gửi những người phụ nữ đang đau khổ đến quận Ilyang. Anh ấy cũng bảo cô ấy hãy quan tâm đến những người phụ nữ đau khổ vì anh ấy muốn chúc phúc cho họ và làm những điều tốt đẹp cho họ. JSM thề rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì mà The Moonlight Executioner nói với cô ấy. The Moonlight Executioner nói về việc nạp lại một loạt các sungata.

Các chiến binh của Hội Mưa Mây tự hỏi sungatae là gì, và họ khó chịu vì họ sẽ không bao giờ thích đùa giỡn với phụ nữ kể từ khi Su chết. Moonlight Executioner nghĩ rằng anh ta nên giết tất cả các chiến binh để làm việc cho The Cloud Rain Society. Anh ta nói với họ rằng nếu họ không muốn bị giết, họ có thể giơ tay hoặc cắn lưỡi mà chết. Các chiến binh không bao giờ trả lời, và anh ta tự hỏi tại sao từ f không biết trả lời như thế nào. Moonlight Executioner đang mất kiên nhẫn và nghĩ rằng mình nên gửi chúng cho ông chủ của họ. Các chiến binh xin lỗi, và anh ta nói với họ rằng họ sẽ tham gia cùng anh ta và giết chết Horness Dragon King.

The Return Of The Crazy Demon Chap 58: Liên minh hội mây mưa

Hội mây mưa

The Return Of The Crazy Demon Chap 58 Ngày phát hành

The Return Of The Crazy Demon Chap 58 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Moonlight Executioner ra ngoài và bắt đầu một nhiệm vụ khác. Bí ẩn đằng sau Horness Dragon King sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất của The Return Of The Crazy Demon Chap 58.

Đọc Sự Trở Lại Của Con Quỷ Điên Chương 58 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Return Of The Crazy Demon Chap 58 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Return Of The Crazy Demon đã tiết lộ những cập nhật mới nhất, nhưng trang web chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Chương trình này có sẵn hàng tuần và bạn có thể nhận được chương mới sau bảy ngày. Hãy gặp nhau khi The Return Of The Crazy Demon Chap 58 được phát hành.

Cũng nên đọc: Madara Uchiha xuất hiện trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *