ANIME

Vào nghề lâu năm nhưng diễn đơ, đời tư miễn nhiễm bê bối

Dù tư thế bất ổn nhưng mỹ nhân này vẫn liên tục được nhận vai chính.

Mỹ nhân có vẻ đẹp “thiên thần” đóng phim nhiều năm vẫn không tiến bộ

Go Ara sinh năm 1990, khi học năm thứ nhì trung học, cô đã tham gia thi tuyển và trở thành người thắng lợi tại cuộc thi SM Entertainment 5th Anniversary Teen Model Contest. Sau đó, cô trở thành thực tập sinh được tập huấn về thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất. Cùng năm 2003, Go Ara được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Sharp #1, sự nghiệp diễn xuất của cô mở đầu từ đây.

Mỹ nhân Hàn có vẻ đẹp thiên thần: Vào nghề lâu năm nhưng diễn vẫn đơ, đời tư miễn nhiễm bê bối - Ảnh 1.

Suốt thời kì gắn bó với SM, Go Ara liên tục được nhận các dự án phim lớn, chủ yếu toàn đóng chính. Năm 2006, tên tuổi của cô trở thành nổi tiếng nhờ bộ phim Hoa Tuyết và thực sự trở thành cái tên phủ sóng sau Who Are You của MBC, sinh sản năm 2008. thời đoạn sau này, cô được người theo dõi châu Á quan tâm, yêu mến nhờ nhì bộ phim đình đám là Reply 1994 và Hwarang. Từ năm 2017, cô ký hợp đồng với Artist Company – đơn vị được xây dựng vì nhì tài tử là Lee Jung Jae và Jung Woo Sung sau khi kết thúc hợp đồng 13 năm với SM Entertainment vào cuối 2016. Từ đó tới nay, cô không có dự án nổi trội nào.

Đóng phim đều đặn suốt gần 20 năm qua nhưng thực tế diễn xuất của Go Ara không được tiến công giá cao. Chính cô cũng từng cho rằng phiên bản thân có giới hạn về kĩ năng diễn xuất và trong mắt người theo dõi, tư thế diễn xuất của Go Ara rất trồi sụt, thỉnh thoảng thế hệ có một vai diễn được cho là tạm ổn. Thứ nhưng người theo dõi quan tâm nhiều hơn ở cô là vẻ đẹp được ví với “thiên thần”, đôi mắt nâu hiếm có thuộc hàng đẹp nhất nhì làng tiêu khiển Hàn.

Mỹ nhân Hàn có vẻ đẹp thiên thần: Vào nghề lâu năm nhưng diễn vẫn đơ, đời tư miễn nhiễm bê bối - Ảnh 2.Mỹ nhân Hàn có vẻ đẹp thiên thần: Vào nghề lâu năm nhưng diễn vẫn đơ, đời tư miễn nhiễm bê bối - Ảnh 3.

Con gái quân nhân với đời tư miễn nhiễm mọi bê bối

Bố của Go Ara từng công việc trong Không quân Hàn Quốc suốt 30 năm. Cô từng san sớt ngày nhỏ mình liên tục phải chuyển nhà vì bố chuyển công việc. Chính vì là con gái một quân nhân nên Go Ara được giáo dục vô cùng khe khắt từ nhỏ. khác nhau năm 2016, Go Ara cũng đã từng trở thành đại sứ danh dự của Không quân Hàn Quốc và tham gia vào một chương trình trình diễn lễ hội hàng không vũ trụ.

Với sự giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ của gia đình, khi vào nghề, Go Ara cũng không bao giờ để phiên bản thân vướng phải bê bối, luôn được yêu mến vì đời tư sạch sẽ. người theo dõi biết tới Go Ara như một mỹ nhân rất kính nghiệp, chịu thương chịu khó hi sinh vì vai diễn và rất hòa nhã với đồng nghiệp.

Mỹ nhân Hàn có vẻ đẹp thiên thần: Vào nghề lâu năm nhưng diễn vẫn đơ, đời tư miễn nhiễm bê bối - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/my-nhan-han-co-ve-dep-thien-than-vao-nghe-lau-nam-nhung-dien-do-doi-tu-mien-nhiem-be-boi-20220728172514887.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *