ANIME

Đơn giản Simon Vs Ed Matthews: Sự kiện quyền anh Tiktok

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ về Sự kiện Quyền anh Tiktok diễn ra giữa Simple Simon và Ed Matthews. Nó được gọi là sự kiện ‘Quyền anh Kingpyn’. Trước đó, trên mạng xã hội, Ed đã cáo buộc Simple lợi dụng Cal the Dragon để kiếm thêm lượt xem và người theo dõi. Nói về sự kiện này, AJ Bunker và Elle Brooke cũng đã đấu với nhau trong hiệp một.

Quyền anh đã trở thành một trong những cách tốt nhất và quan yếu nhất để những người có liên quan dàn xếp tỷ số. KSI và Logan Paul chịu trách nhiệm mở màn mối thù của họ bên trong võ đài. Lần này, các ngôi sao Tiktok, Simple Simon và Ed Matthews, đã tham gia Sự kiện Quyền anh Tiktok, với cuộc đụng độ của họ diễn ra vào năm ngoái. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu cụ thể về trận đấu quyền anh trên mạng xã hội của họ.

Cũng nên đọc: Tiktok vs Youtube Fight Boxing: Đây là những gì chúng ta biết

Simple Simon vs Ed Matthews: Sự kiện quyền anh Tiktok

Trước khi tìm hiểu về Sự kiện quyền anh Tiktok, chúng ta hãy tìm hiểu về nhị người họ. Simple Simon ban sơ được biết tới với cái tên Simon Colbran. Ông là huấn luyện viên bóng đá trưởng tại Học viện Bóng đá Stars ở East Sussex. Trên Tiktok, anh ấy nổi tiếng với những video có nội dung về bóng đá và cũng có những bài đăng thể hiện kĩ năng vũ đạo của mình. Anh ấy mở màn gây để ý sau khi đụng độ với Cal the Dragon trên Tiktok. Mặt khác, Ed Matthews đã kêu gọi anh ấy vì điều tương tự và cũng để làm video với ngôi sao OnlyFans, Astrid Wett.

Sự kiện quyền anh Tiktok

Simple Simon (phải) và Ed Matthews (trái)

Khi được hỏi về sự kiện quyền anh Tiktok, Simple Simon nói, “Tôi tự tín. Tôi sẽ không vào võ đài nếu tôi không nghĩ rằng mình sẽ thắng. Nhưng tôi sẽ không giống như [Matthews]. Anh ta là một thằng nhỏ tự mãn, phải không? Hãy để anh ấy làm tất cả những gì nói. Tôi thực tế. Tôi biết tình hình là gì. Tôi đã phải tập luyện siêng năng và ở kĩ năng tốt nhất cũng như thể lực tốt nhất của mình để tiến công bại anh ấy. ” Anh ấy nói thêm, “Tôi không ngu ngốc, người chơi biết không? Anh ấy đang ở trong tình trạng thực sự tốt, anh ấy đang có; đó là lời khen duy nhất tôi sẽ dành cho anh ấy. Nhưng anh ấy đang có phong thái tốt, và tôi biết mình phải góp sức vô cùng mình và vượt qua những bước tiến để giành thành công trong trận đấu đó. “

Sự kiện Quyền anh Tiktok giữa Simple Simon và Ed Matthews diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Nó được tổ chức tại Indigo tại The O2 ở London. Bên cạnh họ, sự kiện còn có sự tham gia của một số võ sĩ khác. Danh sách bao gồm – Ellie Brooke đấu với AJ Bunker, Chef Dave đấu với Aaron Hunt, Luke Bennet đấu với Dean LM, Ginty đấu với Kayrhys, Paddy Murphy đấu với Dave the Other Guy, Pully Arif vs Tommy Mulligan và Tempo Arts vs. Smithey, tương ứng. Sự kiện Quyền anh Tiktok được phát sóng độc quyền trên trang web chính thức của Kingpyn.

Simple Simon vs. Ed Matthews: Ai thắng?

Chà, nó là cái sau. Ed Matthews đã thắng Simple Simon bằng loại trực tiếp ở vòng mở đầu. Ed đã mất 48 giây để tiến công anh ta bằng bàn tay to lớn của mình. Đoán thử xem, Simon không thể đứng dậy khi bị trọng tài đuổi khỏi trận chiến. Khi giành thành công trong sự kiện quyền anh Tiktok, anh ấy nói, “Chơi công bình cho Simon vì đã bước vào, tôi không thể không tôn trọng điều đó. Tôi biết mình sẽ hạ gục anh ấy ở vòng trước tiên, và tôi sẽ tham gia trận đấu này về lâu về dài. ” Xin chúc mừng Ed Matthews!

Cũng nên đọc: TikTok VS YouTube Boxing Fight Card: Phát trực tiếp khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *