ANIME

Tales From The Explorers Club Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Tập 3 của Câu lạc bộ thám hiểm có thể sẽ rơi vào tuần sau. Nhưng xem khi nào và ở đâu? Trước khi đi vào chi tiết, hãy cùng tìm hiểu nội dung của chương trình. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Tales from the Explorers Club tập trung vào tổ chức uy tín mang tên huyền thoại của nó, nơi tập hợp tất cả những người đi trước.

Josh Gates là một trong những thành viên của câu lạc bộ này, người đã bắt đầu hồi tưởng lại những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mọi thời đại, bao gồm cả những chuyến thám hiểm lịch sử cuối cùng đã thay đổi thế giới. Nói thêm về nó, Câu lạc bộ Người khám phá có đội ngũ chuyên gia, các hiện vật xuất sắc và cả các thành viên khác.

Cuộc hành trình của tất cả những anh hùng thực sự, bao gồm Edmund Hillary, Chuck Yeager, Ernest Shackleton, v.v. sẽ được giới thiệu trong chương trình này. Nó sẽ mở rộng tiếng nói của những huyền thoại này. Đó là một chương trình thú vị, mạo hiểm và cũng rất hồi hộp để xem!

Tales from the Explorers Club ra mắt lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 với tập phim có tựa đề “Mức cao nhất, mức thấp nhất”. Nó làm nổi bật các cuộc thám hiểm của Edmund Hillary và Tenzing Norgay đến đỉnh Everest. Josh Gates kể lại chiến tích bất chấp tử thần của các thành viên câu lạc bộ, từ cấp cao đến cấp thấp. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của chương trình, đặc biệt hơn là về Tập 3.

Cũng nên đọc: Những câu chuyện từ Câu lạc bộ Thám hiểm Tập 1: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Tales from the Explorers Club Episode 3: Ngày phát hành

Tales from the Explorers Club Episode 3 sẽ phát hành vào thứ 4 ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nói về thời gian, bộ phim được phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET / PT. Vì vậy, nó sẽ xuất hiện trong tuần tới. Bắt đầu đếm ngược ngày!

Tales from the Explorers Club Tập 3

Josh Gates

Cũng nên đọc: Nhà để xe của Jay Leno Phần 7 Tập 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tales from the Explorers Club Episode 3: Preview

Tales from the Explorers Club Episode 3 được đặt tên là “Cuộc đua vào vũ trụ. ” Trong tập này của chương trình phiêu lưu mạo hiểm này, chúng ta sẽ thấy Josh Gates khám phá một số hành trình cao nhất vào không gian. Nó sẽ mô tả cuộc hành trình của các phi hành gia Apollo 13, những người đã chiến đấu đủ sức để đưa tàu vũ trụ của họ trở về từ khoảng cách 238.000 dặm so với hành tinh Trái đất.

Sâu xa hơn, chúng tôi có thể nói rằng tập phim sẽ mang đến cho mỗi người xem cơ hội du hành vào không gian, ít nhất là trong thực tế nhưng là ảo. Nó sẽ rất vui! Mục đích cuối cùng của chương trình, đó là thúc đẩy khám phá khoa học và nghiên cứu thực địa, được cho là đã diễn ra trong Tales from the Explorers Club Episode 3.

Tales from the Explorers Club Episode 3: Watch Guide

Bạn đang băn khoăn về việc xem Tales from the Explorers Club Episode 3 ở đâu? Tập phim sẽ phát sóng độc quyền trên mạng chính thức, Discovery và Discovery +. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào những thứ này, thì cũng có một cách khác. Người ta cũng có thể xem nó trên Amazon Prime Video. Nếu bạn phải chọn điều này, hãy đảm bảo rằng bạn có đăng ký trả phí với số tiền tối thiểu. Ngoài ra, nó cũng có sẵn trên fuboTV, dưới bản dùng thử miễn phí. Bây giờ, bạn tốt để đi!

Cũng nên đọc: My Son Hunter: Ngày phát hành, cốt truyện, hướng dẫn diễn viên và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *