ANIME

One Piece Film Red: Anime One Piece phá kỷ lục trong lịch sử chỉ sau 10 ngày ra mắt

ONE PIECE FILM RED đã tiếp cận hơn 5 triệu người và kiếm được hơn 7 tỷ yên (~ $ 52,2 triệu USD) trong 10 ngày đầu tiên kể từ khi công chiếu vào ngày 6 tháng 8, trở thành bộ phim ONE PIECE có doanh thu cao nhất và bán chạy nhất trong lịch sử. Kỉ lục này trước đó được giữ bởi ONE PIECE FILM Z, công chiếu vào tháng 12 năm 2012 và thu về tổng cộng 6,87 Tỷ yên (~ $ 51,2 triệu USD). ONE PIECE FILM RED sẽ được phát hành quốc tế vào mùa thu này, và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất:

Bộ anime sau đó đã có ngày cuối cùng mở màn tốt thứ 2 mọi thời đại ở Nhật Bản, cũng như ngày cuối cùng mở màn tốt nhất trong lịch sử ở Pháp. Câu chuyện tập trung vào Uta, với băng hải tặc Tóc Đỏ cũng có một phần lớn. Kaori Nazuka lồng tiếng cho Uta, với Ado là người hát chính. Năm trong một số bài hát đã được phát hành cùng với các hoạt động nhạc video và chúng tôi là bài hát hát chủ đề chính “New Genesis”, một sự hợp tác với Bà Green Apple “Tôi là bất khả chiến bại.”, Một sự hợp tác với Vaundy “Backlight”, một sự hợp tác với HÌNH ẢNH GIẢ. “Lời ru thoáng qua” và sự hợp tác với Yuta Orisaka “Thế giới xoay chuyển”. You can read a summon chính thức của phim:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với công việc che giấu tính chất của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác biệt của thế giới”. Time đây, lần đầu tiên, Uta sẽ lộ bản thân với thế giới một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm tập trung đông đảo những người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích hoạt, Hải quân theo dõi sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người đơn giản chỉ để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Với thành công vang dội mà bộ phim đã đạt được đến nay thì càng khiến các fan háo hức hơn với việc phát hành ONE PIECE FILM RED ra quốc tế!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *