ANIME

Làm thế nào để xem một ngôi nhà ma ám? Mọi điều người chơi nên biết

sẵn sàng cà phê và bỏng ngô của người chơi để xem phim vì trong bài viết, chúng ta sẽ nói về nơi để xem A Haunted House. A Haunted house là một bộ phim kinh dị – kinh dị của Mỹ được sinh sản vào năm 2013. Đây là một bộ phim nhại cảnh do Michale Tiddes đạo diễn. Marlon Wayans từng là nhà văn, nhà sinh sản và diễn viên chính của bộ phim. Ngoài anh ấy, bộ phim còn có sự tham gia của Essence Atkins, người được xem là Kisha Davis, Cedric the Entertainer trong vai thân phụ Doug Williams, Nick Swardson trong vai Chip the Psychic, David Koechner trong vai Dan “the Man” Kearney và Dave Sheridan trong vai Bob “ Bobby ”Kearney. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Andrew Daly, Alanna Ubach, Affion Crockett, Robin Thede và JB Smoove.

A Haunted house kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ, Malcolm và Kisha, họ chuyển tới sống cùng nhau gần đây. Vào ngày trước tiên của họ, Kisha vô tình thịt con chó của Malcolm tên là Shiloh. Cô ấy vô tình chạy xe qua anh ta. Kisha mở đầu trải nghiệm hoạt động kì bí trong nhà. Trong khi chồng cô, Malcolm nỗ lực chứng minh cô sai, Kisha liên tục nói với anh rằng có điều gì đó không ổn trong nhà. Kisha nói đúng, hay cô ấy chỉ đang mơ? Câu trả lời là có trong phim. Nhưng làm thế nào để xem phim. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc xem A Haunted House ở đâu? Hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu xem A Haunted House ở đâu nhé.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Whiplash? Phim chính kịch rồ dại

Xem A Haunted House ở đâu?

A Haunted House có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau và thay đổi theo từng quốc gia. Nó có sẵn trên Hulu, Disney + và ESPN +. Phim cũng có sẵn trên nhiều nền tảng khác.

Xem A Haunted House in the USA ở đâu?

A Haunted House có sẵn trên Fubo, Showtime, Showtime HD và Direct TV HD cho người theo dõi Hoa Kỳ. Để xem phim, người chơi cần đăng ký các nền tảng phát trực tuyến này. Các nền tảng phát trực tuyến có gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để giúp người sử dụng đơn giản xem chương trình yêu thích của họ.

Phim cũng có sẵn để cho thuê. Với mức giá $ 3,99, người chơi có thể thuê phim trên iTunes. Hơn nữa, nó cũng có sẵn để cho thuê trên các nền tảng khác như video Amazon Prime, Youtube Prime, Vudu và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác với giá 3,99 đô la.

xem A Haunted House ở đâu

Still from A Haunted House

mở đầu Ngôi nhà ma ám ở Anh ở đâu?

Tại Vương quốc Anh, người chơi có thể xem Ngôi nhà ma ám trên iTunes HD với giá thuê khoảng 3,49 bảng Anh. Ngoài ra, nó cũng có sẵn trên Amazon Prime Videos, Google play và Youtube Premium để mua với giá 3,49 bảng Anh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua phim trên nền tảng này với giá £ 5,99.

Nơi tới Ngôi nhà ma ám ở Canada?

người theo dõi Canada khá may mắn nếu được quan tâm theo dõi A Haunted House. Nó đang phát trực tuyến trên Tubi, các bộ phim miễn phí và các chương trình truyền hình. Nếu người chơi không có quyền truy cập vào Tubi, thì người chơi có thể xem phim kinh dị cho thuê với giá CA $ 2,99 trên Cineplex và Itunes. Hơn nữa, bộ phim cũng có sẵn để mua trên nền tảng sau.

xem A Haunted House ở đâu

Still from A Haunted House

Xem A Haunted House ở Úc ở đâu?

Nếu người chơi ở Úc, người chơi cũng có thể mua hoặc thuê bộ phim rất đơn giản. A Haunted House có sẵn để cho thuê với giá 3,99 đô la Úc trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Google Paly, Youtube Premium và Itunes. Ngoài ra, người chơi có thể mua trên các nền tảng này với giá khoảng A $ 6,99. Ngôi nhà ma ám cũng có sẵn trên Amazon Prime Videos với giá 7,99 đô la Úc để mua nó.

Làm thế nào để xem nó trên Roku?

tại Ngôi nhà ma ám đang phát trực tuyến trên Roku TV. người chơi có thể xem nó trên Showtime, The Roku Channel, Spectrum, Showtime Anytime hoặc Redbox trên vũ trang Roku. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem nó trên các siêu thị Amazon Prime, Vudu và Vudu Movies và TV bằng cách đăng ký người chơi Roku mở đầu từ $ 29,99.

Nó có sẵn trên Netflix không?

Netflix là nền tảng toàn cầu để xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của người chơi. Nó thực sự là một kho chứa hàng trăm nghìn bộ phim và chương trình, nhưng, A Haunted House không có trên Netflix.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Spree ở Vương quốc Anh? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *