ANIME

Doraemon movie 41 chính thức khởi chiếu tại Việt Nam với cái tên hoàn toàn thế hệ!

thế hệ đây, trên fanpage chính thức của CGV Cinemas Vietnam đã công bố poster và video truyền bá trước tiên cho dự án điện ảnh thứ 41 – Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021. song song, đơn vị tạo ra này đã xác nhận cái tên tiếng Việt của dự án cũng như thời kì khởi chiếu chính thức.

Thay vì ở phiên game thủ dạng gốc thì tên là “Doraemon: Nobita’s Little Star Wars” và phiên game thủ dạng thế hệ là năm 2021 (tạo ra 2022) hoàn toàn giống nhau ở tên tiếng Anh và tiếng Nhật trừ việc ở phiên game thủ dạng thế hệ có tên năm kèm theo. 

Trong thông tin thế hệ nhất từ đơn vị tạo ra thì dự án ở Việt Nam sẽ có tên thay đổi đôi chút so với phiên game thủ dạng năm 1984 là “Doraemon: Nobita và trận chiến vũ trụ tí hon 2021” nhằm để phân biệt với dự án cũ, “Doraemon: Nobita và trận chiến vũ trụ”.

Nội dung:

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu tới từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc tàn ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người game thủ của cậu rất bất thần trước kích thước nhỏ nhỏ nhắn Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi tới Trái đất và tiến công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn nỗ lực tranh đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

Logo chính thức của dự án ở phiên game thủ dạng tiếng Việt.

Bộ phim sẽ có nhì định dạng là lồng tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt và lồng tiếng Việt. 

Dự án sẽ được khởi chiếu vào ngày 27 tháng 5 sắp tới.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.