ANIME

One Punch Man – Chương 172: Quyết định của Saitama!

Do đó, những con quái vật sẽ phát hiện ra nó trước các anh hùng. Ở phía bên kia, King có một số người hàng xóm thú vị đang tiếp cận anh ta. Có lẽ sắp tới sẽ có những thử thách mới mà King phải đối mặt. Vì vậy, trước khi chúng ta thảo luận Đoạn giới thiệu One Punch Man Chương 172chúng ta hãy biên dịch Chap mới nhất để biết thêm manh mối về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

One Punch Man - Chương 172: Quyết định của Saitama!

Chương này bắt đầu với một cảnh hài hước khi ba anh hùng gọi điện cho người hàng xóm mới của họ. Họ khó chịu vì người hàng xóm mới không chào đón họ, vì đó là một chuẩn mực xã hội, đặc biệt là ở Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi đè Chap được một lúc, họ đã hét vào cửa. Và từ một khe hẹp của cánh cửa đang mở hiện ra một con mắt khe. Họ hoảng sợ khi nhận ra mình vừa hét vào mặt không ai khác ngoài King.

King là chính mình, cuối cùng khiến họ sợ hãi bằng cách đơn giản là tồn tại. Sau đó, anh ấy thắc mắc về nơi ở của Saitama. Do đó, kịch bản chuyển sang đống đổ nát của Thành phố Z. Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn thấy Saitama, một chiếc trực thăng đuổi theo Pig God, lục tung các mảnh vỡ và tìm kiếm những con quái vật bị bỏ lại. Nhân viên Hiệp hội Anh hùng, cùng với một anh hùng hạng A mới, Air, đang thực hiện nhiệm vụ đưa Pig-God trở lại med-lb.

Nhưng họ không phải là những người duy nhất ở hiện trường. Chúng tôi nhìn thấy Tinh trùng đen đang ẩn nấp khỏi mọi người bên dưới mảnh vỡ. Giữa lúc này, Pig-God đã cố gắng bắt giữ Evil Natural Water, người đã cố gắng sống sót suốt thời gian qua. Air làm gián đoạn cuộc rượt đuổi của anh ta và thách thức anh ta đấu tay đôi. Nhưng trước khi anh ta có thể di chuyển, Pig-God đã nuốt chửng Nước tự nhiên của Ác ma. Mất cảnh giác, Air cuối cùng đã tự hạ gục mình bằng chiếc boomerang của mình.

One Punch Man - Chương 172: Quyết định của Saitama!

Black Sperm đã bỏ trốn khỏi hiện trường để ở ẩn cho đến khi gặp Saitama và Genos. Họ đã tìm kiếm tòa nhà của họ trong suốt thời gian. Black Sperm nhìn Saitama nâng tòa nhà của mình như không có gì. Tuy nhiên, có một tiết lộ khác ở đây. Hóa ra anh ấy cũng đã chứng kiến ​​Saitama đấm Chúa ra khỏi Garou.

Đối với Saitama và Genos, một con chó đen có sáu mắt tiếp cận họ, hay còn gọi là Rover. Saitama thấy anh ấy dễ thương và thậm chí còn ngưỡng mộ anh ấy. Khi Genos hỏi liệu họ có đưa anh ta vào không, Saitama đã đồng ý. Black Sperm đã rất ngạc nhiên khi biết rằng mình đã sống sót. Vì vậy, kịch bản này cho anh ta một ý tưởng về sự sống sót.

Vì anh ấy nhận ra rằng Saitama sẽ không làm hại anh ấy, có lẽ anh ấy cũng có cơ hội. Anh ta dự định sử dụng Saitama để che giấu việc hành quyết của mình. Và thu hết can đảm, anh đến gần họ; Chương kết thúc trước khi chúng ta xem phản ứng đầy đủ của họ.

One Punch Man tập 172 Spoiler

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã bước vào mùa giải mới, rất nhiều nhân vật mới đang trên đường đến với họ. Giờ đây, chúng ta có một anh hùng Hạng A mới, Air, và vũ khí chính của anh ấy là một chiếc boomerang khổng lồ. Một bước ngoặt lớn khác là Black Sperm đã bắt được khoảnh khắc Saitama đấm Garou. Do đó, giờ đây chúng ta có thêm một nhân vật nhận thức được sức mạnh của mình. Điều này khá thú vị vì Genos và King là những người duy nhất biết về sức mạnh tuyệt vời của Saitama.

Chúng tôi cũng có những con quái vật đã cố gắng sống sót. Do đó, chắc chắn còn nhiều điều nữa sẽ sớm được tiết lộ. Sự sống sót của họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Đồng thời, vì Saitama đã vô tình bảo vệ một con quái vật, nhiều người hơn có thể cố gắng sử dụng điều này để tồn tại. Và như vậy, Saitama sẽ lại gặp nguy hiểm.

One Punch Man - Chương 172: Quyết định của Saitama!

Tuy nhiên, quan trọng hơn, chúng ta có thể cảm nhận rằng nhiều người sẽ biết về sức mạnh của anh ta, đặc biệt là những con quái vật. Tinh trùng đen có khả năng lan truyền thông tin về nó. Đối với Nước tự nhiên của Ác ma, Lợn Thần chỉ nuốt nó. Anh ấy tuyên bố rằng nó đã được tiêu hóa và biến mất, nhưng điều đó là quá tốt để trở thành sự thật. Do đó, đó sẽ là một xác nhận; Chúng ta phải chờ xem.

Ngoài ra, chúng tôi đã xác nhận rằng thực thể bí ẩn ẩn nấp trong đống đổ nát của Thành phố Z thực sự là Rover. Và giờ sắp trở thành thú cưng của Saitama.

Saitama có thể phá vỡ một quy tắc khác bằng cách bảo vệ một con quái vật trong nhà của mình ngay cả khi Rover bị lộ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem liệu Rover cũng sẽ nhận được một số phát triển nhân vật vì Saitama. Sau đó, đó sẽ là một cái gì đó để chứng kiến, bạn có nghĩ vậy không?

Và cuối cùng, người hâm mộ rất vui vì Murata và ONE đang theo sát cốt truyện của webcomic một cách chính xác hơn. Chúng ta sẽ chờ Chương tiếp theo để xem nó tiến triển như thế nào.

One Punch Man Chap 172 Ngày phát hành

One Punch Man Chap 172 sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Ngày dự kiến ​​cho One Punch Man Chap 172 là từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, chúng ta phải đợi ít nhất một tháng cho Chương tiếp theo. Nhưng bây giờ mùa giải mới đã bắt đầu và đã tiết lộ một số sự thật gây sốc, chương tiếp theo sẽ còn thú vị hơn.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/du-an/khu-cu-dan-do-thi-moi Qua: https://diaocthoibao.com/phuc-hung-golden.html

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-172-quyet-dinh-cua-saitama-111013.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *