ANIME

Không thể quay phim ở đâu? Tất cả các vị trí đã biết

Renovation Impossible là một chương trình truyền hình trong đó nhân vật chính cải tạo nhà của các khách hàng. Chương trình xoay quanh những câu chuyện khác nhau về việc cải thiện nhà của những người khác nhau. Nhưng chính xác thì chương trình Renovation Impossible được quay ở đâu? Chương trình Renovation being do Ryan Aughtry trực thuộc công ty sản xuất Pilgrim Media Group sản xuất.

Ryan Aughtry là nhà sản xuất người Mỹ được biết đến rộng rãi qua phim ngắn The Complex Pretense, As God Sees Fit năm 2018 và Post Wake năm 2014. Chương trình Renovation Impossible bắt đầu công chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 trên kênh HGTV ở Hoa Kỳ. Chương trình cũng được công chiếu sau đó tại Hàn Quốc và Anh. Nhân vật chính hay nói chính xác hơn là nhà thầu chính trong chương trình là Russell J. Holmes. người giúp những khách hàng khác nhau của mình cải thiện những ngôi nhà cũ của họ.

Russell luôn làm việc theo ngân sách của khách hàng của mình, anh ấy sử dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này và các kỹ thuật thương lượng để thực hiện cải tiến thân thiện với ngân sách nhất có thể. Russell J. Holmes cũng có trợ lý của anh ấy tên là Paige Poupart. Paige là nhà thiết kế của đội.

Russell_Renovation_Impossible

Russell với một khách hàng

Kinh nghiệm thực địa của Russel và các nguyên tắc thiết kế của Paige biến điều không thể thành có thể. Russell luôn xoay xở bằng cách nào đó để biến trí tưởng tượng cải tạo nhà không thực tế của khách hàng thành hiện thực. Hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc của Russell trong ngành xây dựng giúp ông đưa ra một chiến lược hoàn hảo. Anh ấy biết mọi thứ liên quan đến công việc của mình, và anh ấy biết cắt giảm chi phí ở đâu mà vẫn thu được kết quả tối đa. Anh ấy luôn đối mặt với các vấn đề theo những cách thông minh.

Chương trình Renovation Impossible khá hữu ích cho những chủ nhà luôn cố gắng tự làm những việc đổi mới tại nhà. Ngoài ra, các địa điểm làm việc và nơi ở khác nhau nơi Russell và Paige thực hiện phép thuật của họ sẽ khiến bạn tự hỏi về địa điểm thời gian của họ đã xuất hiện trong chương trình Revolution Impossible. Chà, ở đây chúng tôi xin khiến tâm trí của bạn thoải mái, chúng tôi sẽ điền cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến các địa điểm quay phim khác nhau.

Không thể quay phim ở đâu?

Renovation Impossible chủ yếu được quay ở Texas và đặc biệt hơn là ở khu tàu điện ngầm Dallas-Fort Worth. Công việc chụp ảnh và quay phim của chương trình được bắt đầu vào cuối năm 2020 và hoàn thành vào đầu năm 2022. Tập đoàn Pilgrim Media đã mất hơn một năm để hoàn thành buổi biểu diễn. Russell J. Holmes là một nhà thầu có trụ sở tại Dallas, điều này khiến lý do đằng sau việc lựa chọn địa điểm quay phim trở nên hợp lý hơn.

Đội ngũ sản xuất của chương trình Renovation Impossible chọn Lone Star State để quay. Texas đứng thứ hai ở Mỹ sau California theo cả Diện tích và Dân số. Nó nằm ở khu vực Nam Trung Bộ và có diện tích khoảng 700 nghìn người của cả nước. Texas có nhiều thay đổi cho dù thực tế là Taxes nằm ở giao điểm của các vùng khí hậu khác nhau của đất nước.

Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas

Tất cả các cảnh khác nhau trong Renovation Impossible đều được quay quanh Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas. Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas, là một khu vực thống kê đô thị lớn ở Vùng Trung tâm Nam của Texas. Thống kê đô thị bao gồm khoảng 11 quốc gia. Trong giai đoạn đầu của quá trình quay phim Renovation Impossible, dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng đã được phát hiện quay những cảnh quan trọng ở Denton. Denton là một thành phố ở Quốc gia Denton ở Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas.

russell với đội

Russell với nhóm của anh ấy

Dallas là một trong những thành phố đông dân nhất trong khu vực thống kê đô thị. Ban đầu, nền kinh tế của Dallas chủ yếu dựa vào nông nghiệp, nhưng khi việc xây dựng nhiều tuyến đường sắt khắp thành phố bắt đầu vào năm 1873, tốc độ phát triển của nó đã tăng lên theo cấp số nhân. Đây là nơi tốt nhất để sản xuất các chương trình dựa trên việc cải tạo và sửa chữa nhà cửa. Sau Dallas, để ghi lại những cảnh quan trọng cho mùa đầu tiên, nhóm Renovation Impossible vào tháng 10 năm 2021, đã thành lập trại mới của họ tại 10279 Hicks Field Road, Southwest Log Homes ở Fort Worth Metroplex, Texas.

Nền kinh tế khu vực của Metropolitan, còn được gọi là Silicon Prairie, chỉ phụ thuộc vào viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, nghiên cứu về y học, công nghệ, hậu cần, thương mại và ngân hàng. Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas, cũng là địa điểm quay phim cho một số chương trình truyền hình và phim nổi tiếng nhất trong nước. Những bộ phim như “Tenet”, “A Ghost Story”, “Independence Day”, “Prison Break”, “Dallas” và nhiều phim khác.

CŨNG ĐỌC: Bí mật về địa điểm quay phim của Bella Vista: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.