ANIME

Dragon Ball: Krillin có nhẽ không biết tên thật của vợ và những thông tin thú vị về cặp Android 17

nhì trong số những nhân vật bí mật và được yêu thích nhất trong loạt phim Dragon Ball là Android 17 và 18. Họ vốn là nhì người máy sinh vật học được tạo ra vì Tiến sĩ Gero – người cũng tạo ra Cell. Sau này khi cải tà quy chính, cả nhì đã trở thành một phần của nhóm chiến binh Z tham gia giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super.

Dragon Ball: Krillin có lẽ không biết tên thật của vợ và những thông tin thú vị về cặp Android 17 - 18 - Ảnh 1.

Có điều, nếu game thủ để ý, kể từ khi xuất hiện trong series tới nay, không có nhiều thông tin về quá khứ của Số 17 và 18. Nhờ những tiết lộ của mangaka Akira Toriyama nhưng chúng ta thế hệ có thể biết được nguồn gốc tên của cặp chị em sinh đôi này.

Trong tập thứ sáu của Dragon Ball Full Color, một phiên bản sinh sản lại có màu của manga, chúng ta đã biết tên thật của nhì người máy song sinh. Hóa ra tên của họ được xuất phát từ viên vàng Lapis Lazuli, một từ nhưng Akira Toriyama đã chia ra để đặt tên cho 2 nhân vật của mình.

Vì vậy, số 17 được gọi là Lapis, trong khi số 18 là Lazuli.

Dưới đây là một số những sự thực khác nhưng game thủ chưa biết về Lapis và Lazuli:

Dragon Ball: Krillin có lẽ không biết tên thật của vợ và những thông tin thú vị về cặp Android 17 - 18 - Ảnh 2.

– Android 17 và 18 vốn là những người chung được Tiến sĩ Gero cứu thoát khỏi một vụ tai nạn, để sau này thử nghiệm trên thân thể họ với mục tiêu trả thù Goku.

– Trong Dragon Ball Super, một cụ thể nhưng lâu nay bị coi là lỗi diễn biến đã được giảng giải. Trong trận chiến với Bu, khi Goku yêu cầu năng lượng để thi triển Genkidama, số 17 nhận ra giọng nói của anh Khỉ nên đã cung ứng năng lượng cho anh ta. Các fan khi nhìn thấy cảnh này đều cho rằng đó là một sai trái lớn của mangaka, vì từ đó tới nay, số 17 và Goku chưa bao giờ tương tác với nhau. Tuy nhiên, 17 giảng giải cho Goku rằng anh ấy biết anh Khỉ thông qua Tiến sĩ Gero.

– Theo Shin, nếu số 17 và 18 hợp thể bằng hoa tai Potara thì chiến binh thế hệ tạo ra sẽ được gọi là Android 35.

– Số 17 được tuyên bố là người giành thành công trong giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super.

Dragon Ball: Krillin có lẽ không biết tên thật của vợ và những thông tin thú vị về cặp Android 17 - 18 - Ảnh 3.

– Krillin từng cầu xin rồng thần biến số 17 và 18 trở lại hoàn toàn là nhân loại, nhưng điều này vượt quá thẩm quyền nên rồng thần chỉ có thể loại bỏ các trang bị nổ trong người cả nhì.

– Android 17 đã chết cùng với Cell khi hắn tự cho nổ phiên bản thân nhằm giết mổ Goku nhưng về sau đã được hồi sinh nhờ rồng thần.

Dragon Ball: Krillin có lẽ không biết tên thật của vợ và những thông tin thú vị về cặp Android 17 - 18 - Ảnh 4.

– Số 17 và 18 sau này đều lập gia đình với người chung và có con.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.