ANIME

Spaz có tức thị gì? Tất cả những gì chúng tôi biết

Với việc Beyonce đưa tin rần rộ về ca khúc thế hệ của mình, mọi người khá tò mò muốn biết spaz tức thị gì? Vâng, ở đây chúng tôi xin ghi nhận những tranh cãi và thảo luận về ý nghĩa của thuật ngữ này với người chơi. Thông qua một tuyên bố chính thức, Beyonce đã chính thức xin lỗi vì cô đã đưa từ spaz vào bài hát của mình. Cô ấy sẽ sớm gỡ bỏ nó và sinh sản bài hát một lần nữa. Một đại diện cho Beyonce cũng đã được đưa ra. Họ đã nói về việc từ spaz không được sử dụng cố ý để làm hại bất kỳ ai hoặc xúc phạm bất kỳ cảm xúc nào.

Sau khi xem xét phản ứng dữ dội đang hình thành đối với cô ấy, người đại diện cho biết spaz sẽ bị xóa khỏi lời bài hát gần đây nhất của cô ấy có tên là Heated. tới thời khắc này, không ai biết nam ca sĩ sẽ thay đổi lời bài hát và thay lời đơn giản như thế nào. Nhưng tốt, đây là Beyonce nhưng chúng ta đang nói tới, và cô ấy là một thiên tài và có thể làm bất kỳ điều gì. Cũng cần lưu ý rằng phiên phiên bản gốc của bài hát Heated vẫn có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng âm nhạc như Apple Music cũng như Spotify.

Trong toàn bộ đĩa đơn thế hệ Heated của cô ấy, Beyonce đã sử dụng từ Spaz nhị lần. Cô ấy sử dụng nó trong dòng nói, “Nhạc điệu trên cái mông đó” và sau đó một lần nữa sẽ giống như, “spaz trên cái mông đó”. Bây giờ, người chơi có thể đang nghĩ, vì sao spaz lại là một từ tồi tệ như vậy để sử dụng trong một bài hát? Nếu người chơi tra cứu nó trên Google, nó sẽ hiển thị cho người chơi khái niệm của nó để mô tả một người nào đó đang trở thành rồ dại hoặc hoang dại. Điều này biện minh cho việc Beyonce muốn bài hát của mình được mọi người xem. Spazz-ing vào cái mông đó, theo cô ấy, có tức thị phát điên lên vì cái mông của ai đó. Mặc dù đây đúng mực là nơi dẫn tới cuộc tranh cãi. Chúng ta hãy thảo luận về ý nghĩa thực sự của Spaz.

Spaz có nghĩa là gì?

Ảnh tĩnh của Beyonce từ video âm nhạc của cô ấy

Cũng nên đọc: Jay-Z đã lừa dối Beyonce? Tất cả những gì chúng tôi biết

Spaz tức thị gì?

Spaz là một thuật ngữ được sử dụng như một lời nói lảm nhảm để mô tả những người trải qua nhiều khuyết tật hoặc bại não. Mặc dù có ý nghĩa khác, nó luôn liên quan tới những người bị tật nguyền hoặc cần tương trợ khác lạ để hoạt động. Spaz có nguồn gốc từ từ spastic.

Chà, Beyonce kiên cố biết cách giải quyết một tình huống và một cuộc tranh cãi và tiết lộ rằng cô ấy không có động cơ làm tổn thương cơ sở người hâm mộ khuyết tật như thế nào. Cô ấy hiểu sự xúc phạm trên trái đất ngay bây giờ và sẽ sớm rút lại tất cả. Chưa được bao lâu, một nữ nghệ sĩ da đen khác là Lizzo cũng phải đương đầu với một điều tương tự. Cô ấy đã sử dụng từ Grrrls trong bài hát của mình. Từ này thường được sử dụng như một từ sỉ nhục để nói với phụ nữ.

Giữa những phản ứng dữ dội dành cho cô ấy, Lizzo xin lỗi thâm thúy về điều tương tự và nói rằng cô ấy thậm chí không bao giờ muốn truyền bá loại tiếng nói như vậy theo bất kỳ cách nào có thể. Mặc dù được lớn lên như một phụ nữ da đen mập, nhưng nhiều lời nói tục tĩu và xúc phạm đã được ném vào cô. Đây có thể là lý do vì sao cô ấy đã quên mất trong giây lát lời nói có sức tương tác lớn tới mọi người như thế nào.

Beyonce và Lizzo có xin lỗi không?

Và với tư cách là một người có tương tác nổi tiếng với nền tảng khá lớn là đám đông luôn vỗ tay ủng hộ cô ấy, cô ấy kiên cố cần phải chịu trách nhiệm. Lizzo san sớt rằng cô ấy sẽ ngay ngay tức thì có hành động liên quan tới từ nhưng cô ấy sử dụng trong bài hát của mình và với tư cách là một nghệ sĩ có tầm tương tác, cô ấy đang nỗ lực tạo ra sự thay đổi trong phiên bản thân nhưng cô ấy muốn thấy ở người khác. Chà, lời xin lỗi này khá thực lòng từ phía cô ấy, và ngay cả những người hâm mộ cũng rất vui khi thấy Lizzo đã làm cho phiên bản thân trở thành tốt hơn.

Về phía Beyonce, người hâm mộ của cô cũng tin rằng cô đã hoàn toàn chịu trách nhiệm khi mắc sai trái và hiện đang sửa sai. Lời chỉ trích này mở màn chống lại cô khi Hannah Diviney tránh sử dụng từ spaz trong bài hát của nghệ sĩ. Cô cũng là người gây để ý cho sai trái nhưng Lizzo đã phạm phải. Trong một bài đăng gần đây, Diviney đã ngợi ca Beyonce về các bài hát và lời bài hát của cô ấy và nỗ lực hiểu được cuộc đấu tranh của một phụ nữ da đen trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy.

Cũng nên đọc: Dwayne Johnson nói với Kevin Hart: Những người nổi tiếng đã chọn bài hát yêu thích của Beyonce

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *