ANIME

vị trí quay phim Thor: Tình yêu và sấm sét & Bộ tuyệt vời

người chơi đã sẵn sàng để biết các vị trí quay phim Thor: Tình yêu và Sấm sét chưa? Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này là có, thì người chơi đã tới một nơi tuyệt vời để tìm kiếm câu trả lời của mình. Bài viết hôm nay sẽ bật mí vị trí quay phim Thor tình yêu và tiếng sét tình ái. Đọc bài báo cho tới cuối, đừng lo lắng; không ở đây để cung ứng cho bất kỳ hư hỏng. người chơi có thể đọc nhưng không sợ nhận được bất kỳ tiết lộ nào từ phía chúng tôi. Nhưng nó vững chắc sẽ cung ứng cho người chơi một số cụ thể về bộ phim.

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các người chơi về chủ đề ngày hôm nay, nhưng trong phần tiếp theo, chính là điểm nhấn của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ vị trí quay phim Thor Tình Yêu Và Thần Sấm. Thor: Love and Thunder là một bộ phim siêu hero năm 2022 của Mỹ. Hơn nữa, nó là một bộ phim tuyệt vời. Fan của truyện tranh Marvel phải không? Nhân vật chính của phim, tất nhiên là Thor, do Chris Hemsworth thủ vai. Phim do Marvel Studios sinh sản. Phim được phân phối do Walt Disney Studios Motion Pictures. Các ngôi sao trong phim bao gồm Chris Hemsworth, như đã đề cập.

Những người khác bao gồm Christian Bale, Tessa Thompson, Jaimie Alexander, Taika Waititi, Russell Crowe và Natalie Portman. Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Ragnarok, được sinh sản vào năm 2017. Đây là bộ phim thứ 29 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim có thời lượng chiếu khoảng 119 phút. Ngay sau khi sinh sản bộ phim trước tiên Thor: Ragnarok, đạo diễn Taika Waititi đã mở đầu thảo luận về ý tưởng với các đồng biên kịch và Chris Hemsworth. Cuộc thảo luận đó đã có kết quả, và do đó Thor: Love and Thunder đã được công bố. Trong phân đoạn tiếp theo, vị trí quay phim Thor Love and Thunder sẽ được thảo luận.

Địa điểm quay phim Thor Tình yêu và sấm sét

Thor: Tình yêu và Sấm sét

Cũng đọc: Thor Tình Yêu Và Sấm Sét Làm Cho Mọi Người Ngại Với Bộ Sưu Tập Hộp Văn Phòng

vị trí quay phim Thor: Tình yêu và Sấm sét

Chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về vị trí quay phim Thor Tình yêu và Sấm sét. Vì vậy, hãy đọc toàn bộ bài báo. Một trong những vị trí quay phim Thor: Love and Thunder chính là ở Sydney. Vâng, vụ nổ súng chính diễn ra ở Sydney. Hãy để chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các vị trí cụ thể. Vụ nổ súng xảy ra ở Centennial Park, Fox Studios Australia, Little Bay, Potts Hills và Sydney. Một số cảnh quay của bộ phim cũng diễn ra ở Vancouver, Canada. Nhưng người chơi có muốn biết vì sao lại là Sydney?

Địa điểm quay phim Thor: Tình yêu và Sấm sét

Thor: Tình yêu và Sấm sét

Sydney là thành phố thủ phủ của New South Wales và là thành phố đông dân nhất ở Úc. Sydney là một lưu vực ven đại dương với đại dương Tasman ở phía đông, dãy núi Blue ở phía tây, sông Hawkesbury ở phía bắc và cao nguyên Woronora ở phía nam. Nó có khí hậu ôn hòa nhưng cũng có thể có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Ngọn hải đăng Macquarie là vị trí chính cho khách du lịch, và những nơi khác bao gồm bảo tồn Úc, Bưu điện Tổng hợp và Tòa thị chính.

cụ thể tình tiết của Thor: Tình yêu và Sấm sét

Trong phân đoạn trên, chúng tôi đã tiết lộ vị trí quay phim Thor: Tình yêu và Sấm sét. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một số sự thực thú vị về bộ phim và đi sâu vào tình tiết. Bộ phim mở đầu bằng việc miêu tả Gorr và con gái của anh ta đang vật lộn trong một sa mạc cằn cỗi. Nhưng Tình yêu chết mặc dù họ dâng lời nguyện cầu cho các vị thần của họ. Gorr mở đầu giết mổ Chúa, và Thor biết được tín hiệu thống khổ từ Sif. Theo gợi ý của đạo diễn, Thor đang trải qua một cuộc khủng hoảng ở kiếp giữa trong phim. Xem phim ngay; Thor đã làm gì để vượt qua cơn khủng hoảng của mình? Liệu anh ta có thể theo dõi cuộc sống của mình trở lại trên đoạn đường đúng đắn? Thor luôn được người hâm mộ yêu thích, và lần lặp lại thứ tư vững chắc sẽ không làm người chơi thất vọng. Jane trở lại đã tạo nên một sự nổi tiếng lớn cho bộ phim.

Địa điểm quay phim Thor: Tình yêu và Sấm sét

Thor: Tình yêu và Sấm sét

Hãy để chúng tôi tổng hợp bài viết ngay bây giờ. Trong bài báo, chúng tôi đã nói về dàn diễn viên của bộ phim và tình tiết tình tiết. Điểm đáng để ý của bài báo là vị trí quay phim Thor Tình Yêu Và Thần Sấm. Phim hiện đã được sinh sản tại các rạp chiếu phim nhưng sẽ có phiên bản sinh sản OTT trên Disney +.

Cũng nên đọc: Ngay cả Taika Waititi cũng bị choáng váng do Thor Love và Thunder SPOILER này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *