ANIME

Dragons: The Nine Realms Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành của Dragons The Nine Realms Season 3 Episode 1 đã đến gần! Nó bao gồm bảy tập và sẽ phát hành trên hai trong số các nền tảng OTT chính để phân phối. Chúng ta sẽ thấy các Kỵ sĩ rồng một lần nữa làm hết sức mình khi họ khám phá Vương quốc Lửa suốt, Buzzsaw đang tìm kiếm Lightning Bird ở khắp mọi nơi, vì điều đó càng khiến những con rồng khó giữ im lặng hơn. Điều đó có nghĩa là D’Angelo, Jun, Alex và Tom phải đối mặt với một con rồng to lớn mạnh mẽ trong một nhiệm vụ mà họ chưa từng thấy trước đây để cứu Crystal Realm.

Phần ngoại truyện How to Train Your Dragon này diễn ra 1300 năm sau “The Hidden World” và nó theo chân D’Angelo, Jun, Alex và Tom, một nhóm trẻ em khám phá thực tế của loài rồng và nơi chúng ẩn náu để trở thành dây nịt của họ. Henry Gilroy phát triển chương trình, và nó có dàn diễn viên lồng tiếng với sự tham gia của Jeremy Shada, Marcus Scribner, Ashley Liao, Julia Stiles và Aimee Garcia.

Bản tóm tắt chung kết phần 2 của Dragons: The Nine Realms

Tom và các tay đua khác quyết định dành cả ngày để khám phá thế giới ẩn sau sự cố với Spiderwings. Tuy nhiên, khi họ đến hang ổ của Thunder, anh ta đã biến mất, để lại Tom bị tàn phá nhưng vẫn quyết tâm tìm kiếm con rồng của mình. Eugene tìm kiếm thông tin khi bắt đầu nghĩ rằng Jun đang che giấu điều gì đó.

Ngày phát hành tập 1 của Dragons THe Nine Kingdoms 3

Một mùa giải mới với nhiều cuộc phiêu lưu hơn!

Lần theo dấu vết của Thunder ban đầu dẫn Tom, Jun, D’Angelo và Alex đến nơi dường như là ngõ cụt, nhưng Wu và Wei đã làm thủng một lỗ trên tường, và cả nhóm tìm thấy một thế giới rồng mới. Tom nhận thấy một tia sét ở phía xa và quyết định làm theo nó, nhưng ngay sau khi bắt đầu, bọn trẻ bị phục kích bởi một nhóm Spiderwings trước khi bay qua một bầy Khủng khiếp. Họ tiếp tục sau khi thoát ra trong gang tấc và gặp một hố nước, nơi họ có thể nghỉ ngơi và tiếp nhiên liệu. Nibbles và những con rồng của anh ta tấn công họ, nhưng Wu và Wei đã bẫy họ trên băng.

Cách tiếp cận thận trọng

Mặc dù D’Angelo và Alex đồng tình với đề nghị quay trở lại của Jun, Tom vẫn quyết tâm tìm ra Thunder và tiết lộ bí mật của mình cho họ. Sau khi không thuyết phục được họ tiếp tục, Tom khởi hành đi bộ. Sau khi D’Angelo và Alex bắt kịp Tom và làm hòa, các kỵ sĩ rồng tiếp tục cuộc hành trình của họ và gặp phải một cơn lốc xoáy chặn đường họ. Sau đó người ta phát hiện ra rằng một chiếc Razorwhip đã gây ra cơn lốc xoáy. Jun nghi ngờ chiếc Razorwhip đang bảo vệ một thứ gì đó khi nó tấn công những người lái. Sau khi các tay đua đánh bại con rồng và xác định được vị trí của Thunder, Tom biết rằng Thunder đang tìm kiếm gia đình của mình sau khi tách khỏi họ. Trong khi quan sát một lỗ hổng khá lớn trên tường, bọn trẻ phát hiện ra một cái cân từ một con rồng không xác định trên mặt đất.

Dragons: The Nine Realms Season 3 Episode 1

Con rồng đó trông đói

Sấm sét!

Những người cưỡi rồng khám phá ra lý do thực sự mà Thunder rời đi và mạo hiểm vào hang động sau khi lần theo dấu chân của con rồng không xác định. Eugene cố gắng đột nhập vào máy tính xách tay của Jun trong khi tiếp tục điều tra về cô ấy tại ICARIS. Khi Tom, Jun, D’Angelo và Alex xuất hiện từ hang động và đi vào một mê cung pha lê, họ đối mặt với The Skrill, một con rồng đáng sợ đang ngủ say, vì vậy những người cưỡi rồng và những con rồng của họ cố gắng bỏ đi một cách nhẹ nhàng sao cho không đánh thức nó, nhưng Thunder, người đang tức giận, gầm gừ với nó mặc cho Tom van nài rằng anh nên để nó yên.

Những đứa trẻ bị chia cắt khi Skrill tỉnh dậy và sử dụng tia sét của nó để đánh sập hang động, nhưng họ có thể đoàn tụ và chiến đấu với Skrill lần cuối. Kế hoạch thành công và cả nhóm cam kết tìm kiếm gia đình của Thunder. Tom sử dụng một mảnh pha lê làm cột thu lôi để tiêu hao sức mạnh của Skrill. Tom phát hiện ra một mũi nhọn với biểu tượng cơn thịnh nộ ban đêm trên đó và nhận ra những người khác đã ở đó trước đây khi bọn trẻ xem Skrill biến mất vào một thế giới rồng khác.

Đoạn giới thiệu phim Dragons The Nine Realms

Xem Dragon: The Nine Realms ở đâu?

Dragons: Nine Realms phát trực tiếp trên Peacock Premium và Hulu. Vào năm 2022, bộ phim sẽ được phát sóng trên DreamWorks Channel Asia bên ngoài Hoa Kỳ. YTV ở Canada, Sky Kids và Sky Showcase ở Anh, Clan ở Tây Ban Nha, Rai Gulp ở Ý, Super RTL ở Đức và e.tv ở Nam Phi, tất cả sẽ phát sóng buổi đầu tiên của loạt phim vào năm 2022.

Dragons: The Nine Realms Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Dragons: The Nine Realms Season 3 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Tập đầu tiên của season 3 sẽ có tên là “Fire Escape.” Trong tập này, chúng ta sẽ thấy cách Tom nghĩ ra một kế hoạch khá kỳ lạ là sử dụng Cơn ác mộng quái dị để kiểm tra bộ đồ của Alex, đồng thời gây nguy hiểm cho bí mật của loài rồng. Bài kiểm tra đó có thể đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới không? Tất cả bảy tập của phần thứ ba sẽ phát hành đồng thời, vì vậy bạn có thể xem chúng một cách say sưa.

Cũng đọc: Loot Season 1 Episode 10 Ngày phát hành: Back To The Start

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *