ANIME

giảng giải về The Mist Ending: David đã cứu mọi người?

Kết thúc của Mist kiên cố có rất nhiều điều để xử lý, nhưng chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Phim ra mắt năm 2007. tình tiết được lấy từ tiểu thuyết mang tên The Mist. Nó được viết vì tác giả Stephen King. Bộ phim phối hợp giữa thể loại khoa học và tính năng với kinh dị, và kết quả sau hết chỉ là ly kỳ. Frank Darabont lãnh đạo câu chuyện. Đạo diễn đã thay đổi một vài cụ thể tình tiết ở đây và ở đó.

Ví dụ, kết thúc của câu chuyện trong cuốn sách không kinh hoàng như chúng ta thấy trên màn hình. Stephen King cũng đồng ý với những thay đổi này. Darabont đã làm việc trong rất nhiều bộ phim kinh dị. Nhưng với dự án này, anh muốn tạo ra một điều gì đó thế hệ mẻ và thú vị cho người hâm mộ. Vì vậy, ông đã tạo ra một số xây dừng sáng tạo nhất cho các sinh vật phản diện trong phim.

Với thực tế là The Mist là một bộ phim về quái vật tầm thường, nó còn nhiều điều hơn thế nữa. Chúng tôi cho thấy một nhân loại sẵn sàng làm bất kỳ điều gì khi có vấn đề về sự sống còn. tình tiết lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ tên Bridgton ở Maine. Việc quay phim về dự án được thực ngày nay Louisiana. The Mist được quay tại Shreveport. Có thể nói đó là một thành công ở phòng vé. Kinh phí lúc đầu cho The Mist là 18 triệu đô la. Nó đã nhận được hơn 57 triệu đô la tại phòng vé.

Thuyết minh về The Mist Movie Ending

Ảnh tĩnh của David với Billy, trong số những người khác, trong Siêu thị

Về dàn diễn viên, chúng tôi có Thomas Jane đảm nhận vai David Drayton. Anh ấy làm việc như một họa sĩ tầm thường. Trong đêm giông bão, khi bộ phim mở màn, anh là một trong những người bị mắc kẹt bên trong siêu thị cùng với nam nhi Billy. Sau đó, chúng tôi có nữ diễn viên Marcia Gay Harden thể hiện nhân vật bà Carmody. Cô ấy là một người rất sùng đạo và tin rằng The Most thực sự là một hóa thân của Chúa. Laurie Holden vào vai Amanda Dunfrey. Cô ấy có một tính cách rất táo tợn và thậm chí luôn mang theo súng bên mình. Amanda được ngã nhiệm làm giáo viên thế hệ tại trường học địa phương ở Maine.

Cũng nên đọc: Danh sách đầu cuối kết thúc giảng giải: Reece có được công lý của mình không?

giảng giải về kết thúc sương mù

Câu chuyện mở màn với David Drayton. Gia đình anh trú ẩn trong tầng hầm của ngôi nhà của họ trong khi một trận giông bão nghiêm trọng đang xảy ra khắp Maine. Ngày hôm sau, khi thiên tai dịu bớt, gia đình chứng kiến ​​cảnh hoang tàn. Cùng với đó, một màn sương mù gây tò mò đã hình thành khắp mặt hồ. David và nam nhi của anh ấy đi tới siêu thị để mua một số đồ sử dụng để sửa chữa nơi ở của họ.

Người láng giềng Brent của họ cũng đi cùng họ. Tại siêu thị, có rất nhiều sự náo động vì tình hình của Maine lúc này. Dan Miller lao vào bên trong siêu thị và cảnh báo mọi người về lớp sương mù nguy hiểm đang hình thành trên mặt hồ. Chủ sở hữu sẽ sớm đóng cửa siêu thị, nhưng sương mù đã bao trùm siêu thị lúc đó.

Một trong những người được gọi là Norm đi ra ngoài trong sương mù để sửa chữa mặt ngoài của siêu thị. Mặc dù vậy, một sinh vật có xúc tu đã tóm lấy anh ta và anh ta biến mất trong màn sương. David và Ollie nhận nhiệm vụ và nỗ lực bảo vệ siêu thị trước thế lực bí mật của The Mist. Trong khi đó, bà Carmody mở màn rao giảng về cách nhưng Chúa đã tiếp cận với họ thông qua điều này.

Ai rời khỏi siêu thị gần như chết ngay tức khắc. David mở màn nghĩ ra giải pháp nào đó cho vấn đề này và hình thành đồng minh với những người bên trong siêu thị. Chúng ta thấy Amanda và Irene, những giáo viên thế hệ, đang tranh cãi với bà Carmody về niềm tin của bà ấy về Chúa. Ollie lấy khẩu súng sáu từ Amanda vì anh ta là một nhà vô địch bắn súng trong khu vực.

David đã cứu mọi người?

Khi màn đêm buông xuống, mối nguy hiểm càng tăng lên, và chúng ta có thể thấy sinh vật sinh sôi nảy nở dưới nhiều hình thức khác nhau. Bộ phim này giống như một phiên người chơi dạng tua nhanh của Stranger Things. Chúng ta thấy một quân nhân đang mô tả cho những người có mặt tại siêu thị cách chính phủ đang nỗ lực mở cánh cửa tới một không gian khác (lộn ngược). Họ có thể đã thành công trong nhiệm vụ của mình, và do đó, các sinh vật đang tiến công chiều không gian của chúng ta. Bà Carmody đã mất trí và đang nỗ lực cúng tế cho vị thần được cho là này.

David đi ra khỏi siêu thị để tìm giải pháp nhưng nhịn nhường như không thu được bất kỳ suy nghĩ nào. Mặc dù, Quân đội Hoa Kỳ đã can thiệp vào tình hình và đóng cánh cửa tới các không gian khác khiến tất cả các sinh vật vô hại và chết chóc. Mặc dù vào thời khắc này, David đã giết mổ chết nam nhi và người chơi của mình và hét lên trong đớn đau vì họ có thể được cứu chỉ trong giây lát.

Cũng nên đọc: The Mist (2007) vị trí quay phim: Phim kinh dị tâm lý được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *