ANIME

Drama thế hệ của Ezra Miller, Warner Bros quả là biết ‘tuyển chọn nhân tài’

Vụ kiện của Amber Heard vừa kết thúc thì một drama “siêu to khổng lồ” liên quan tới một diễn viên khác của Warner Bros lại nổ ra, cái tên lần này chính là Ezra Miller.

Hết Amber Heard giờ đến Ezra Miller, Warner Bros quả là biết 'tuyển chọn nhân tài'

Hết Amber Heard giờ tới Ezra Miller, Warner Bros quả là biết ‘tuyển chọn nhân tài’

Có thể nói rằng Warner Bros không chỉ sở hữu tài năng đưa ra những quyết định “đi vào lòng đất” nhưng giờ đây hãng phim này còn nổi tiếng với việc tuyển chọn “toàn nhân tài” và tập trung bồi dưỡng những diễn viên “ít tài nhiều tật” như Amber Heard hay Ezra Miller.

Theo đó thì sau một loạt vụ hành hung, gây rối nơi công cộng, đột nhập nhà dân thì Ezra Miller lại tiếp tục nâng scandal của mình lên một tầm cao thế hệ. Ngày 9/6, báo chí đưa tin một cặp phụ huynh đã đề trình lên toà án đơn xin bảo vệ cô con gái của họ là Tokata Iron Eyes, hiện đã 18 tuổi, trước sự “khống chế, kiểm soát và bạo hành” của tài tử Ezra Miller. Theo hồ sơ nhưng phụ thân mẹ Tokata đệ trình thì từ sau khi gặp nhau lần đầu vào năm 2016 – khi đó Tokata thế hệ 12 tuổi, Ezra Miller (khi đó 23 tuổi) đã luôn tìm cách khiến Tokata chống đối với phụ thân mẹ mình. nhì năm sau, khi 14 tuổi, Tokata đã một mình bay tới London để gặp Ezra trên phim trường Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Dù nhiều lần ngăn cản nhưng Tokata vẫn tiếp tục gặp gỡ Ezra Miller. Tới tháng 12/2021 thì cô gái đã bỏ học và chuyển tới sống cùng Ezra. nhì vị phụ huynh tin rằng, Ezra đã sử dụng rượu, chất kích thích và cả lạm dụng tình dục lẫn bạo lực lên cô con gái của họ trong suốt năm tháng vị thành niên. Tokata đã lên tiếng trên IG cá nhân, tuyên bố phụ thân mẹ cô thế hệ là kẻ kiểm soát và khống chế cô. Còn Ezra Miller là một người người chơi chân tình. Tokata sau đó tự xưng mình là “non-binary” (giống Ezra) và là một người chuyển giới. Sự việc càng trở thành trầm trọng hơn khi thế hệ đây, Ezra Miller đã post hàng loạt bài với lời lẽ khá đáng sợ trên IG. Trong đó có một bài với nội dung: “Các người không thể chạm được vào tao, vì tao đang ở một vũ trụ khác.”

Ezra Miller sau đó đã xoá toàn bộ Instagram cá nhân. Cảnh sát thông tin họ chưa lùng ra được vị trí nơi ở của Ezra cũng như Tokata Iron Eyes. Tức là cả nhì hiện đang bỏ trốn. Chưa hết, ngày hôm qua (16/6) một bà mẹ khác cũng đã đệ trình đơn xin bảo vệ khỏi Ezra Miller cho cô con gái 12 tuổi. Theo người này, Ezra đã có nhiều hành động “thất thường” như ôm ấp, ngủ chung giường đối với tí xíu khi thế hệ 11 tuổi. Ezra còn từng nói với bà mẹ: “Chúng thật may mắn khi có một người hướng dẫn như tôi”. Khi bà mẹ lên tiếng phản đối Ezra gặp con thì cậu này đã cố tình lộ việc mình có súng và đe doạ: “Còn rỉ tai kiểu này thì đừng trách…”

Tác phẩm The Flash với sự tham gia của Ezra Miller tài năng cao sẽ không được công chiếu, Warner Bros nên sẵn sàng ý thức bị lỗ nặng

Trước khi drama ngày nay nổ ra thì Ezra từng dính nhiều cáo buộc hành hung, quấy rối phụ nữ, đột nhập vào nhà người khác…

Năm 2020, một video ghi lại cảnh Ezra kẹp cổ một phụ nữ trong một quán bar ở Iceland. Năm 2022, một video khác quay cảnh Ezra có hành vi đe doạ bạo lực thất thường. Tháng 3/2022, Ezra bị bắt và bị kết tội cố ý hành hung và quấy rối một cặp đôi trong một quán bar ở Hawaii. Ezra đã chạy lên giành lấy micro của một phụ nữ và xô xát với người yêu cô. Sau đó, cậu ta phải nộp phạt 500 đô la. Theo hồ sơ, Miller là nguồn cơn khiến cảnh sát phải nhận tới ít nhất là 10 cuộc gọi nguy cấp ở Hawaii. Cùng trong tháng 3, thẩm phán ra lệnh cách li Ezra khỏi một vài vợ chồng sau khi họ phát hiện Ezra đột nhập vào phòng ngủ, đe doạ rồi cướp ví tiền lẫn passport của họ ở Hawaii. Lệnh này sau đó đã được dở bỏ. Ngày 19/4, Ezra bị bắt vì tội hành hung level 2. Cảnh sát cho biết Ezra trở thành tức giận khi bị yêu cầu rời khỏi một nơi riêng tư, sau đó, cậu ta đã ném ghế, tiến công vào trán một phụ nữ và để lại vết rách chừng 2,6 inch. Sau đó là nhì vụ cáo buộc kể trên.

Ezra Miller được xem là người nổi tiếng gây ra nhiều tai tiếng nhất tại Hollywood thời kì gần đây. Sự việc càng trở thành nghiêm trọng khi Ezra có dấu hiệu mất kiểm soát năng lực hành vi, trở thành kích động và bạo lực. Ngoài ra, scandal của Ezra Miller càng ồn ào thì số phận của bộ phim The Flash do cậu đóng chính càng trở cập kênh.

>>> Xem Thêm: Không hài lòng với phán quyết, Amber Heard tiếp tục ‘tỉ ti’ trên các phương tiện truyền thông

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.