ANIME

Sẽ Có Một Giấc Mơ BanG! Biến thái tập 3?

Sẽ Có Một Giấc Mơ BanG! Biến thái tập 3? Sau khi xem 2 tập được tạo ra trở lại vào ngày 28 và 29 tháng 7, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sẽ có BanG Dream hay không! Morfonication Episode 3. Chúng ta không thể trách họ thắc mắc câu hỏi này vì vì các tập phim đã cho chúng ta thấy điểm mở màn của chương trình và tình tiết của các cô gái. Lời bài hát cũng dễ thương như các cô gái, và người hâm mộ đang tự hỏi khi nào họ có thể nghe những lời bài hát đó nhiều hơn. Thể loại âm nhạc của anime đã rất phổ thông gần đây, và BanG Dream! Morfonication đã có trong biz khoảng một thời kì.

Với hình ảnh động không giống nhau thế hệ nhất trên Tv về các thần tượng dành thời kì sáng tác vào mùa hè, lời bài hát rất tuyệt, và chúng tôi rất tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong BanG Dream! Morfonication Episode 3. Chà, hãy nói về việc liệu sẽ có BanG Dream! Biến thái tập 3 hay không. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi thông tin cụ thể như nơi người chơi có thể xem anime và thậm chí là miễn phí. Hãy cùng xem diễn biến tiếp theo của BanG Dream nhé! Biến thái. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của BanG Dream nhé! Morfonication Tập 2. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi thông tin cập nhật về BanG Dream! Anime biến hình.

BanG Dream! Morfonication Tập 2 – Tóm tắt

Mashiro thức dậy với cảm giác khó chịu và không thể viết lời bài hát. Cô ấy nghĩ rằng lời bài hát của cô ấy giống như một bức vẽ nguệch ngoạc của một đứa trẻ, khiến cô ấy sợ khi nhìn vào lời bài hát. Vào kỳ nghỉ hè của họ, các cô gái quyết định lên kế hoạch cho một trại hè để viết lời cho buổi trình diễn sắp tới của họ. Tuy nhiên, Mashiro không theo ý tưởng và yêu cầu không tham gia hoạt động. Rui nghĩ ra một kế hoạch bất thần để đưa Mashiro tới trại hè. Các cô gái đi tới nhà của Mashiro, và họ kéo cô ấy ra khỏi nhà nhờ mẹ của Mashiro đã giúp các cô gái ra ngoài.

BanG Dream!  Morfonication Tập 2 Tóm tắt

BanG Dream! Morfonication Tập 2 Tóm tắt

Trước sự ngạc nhiên của cô, Mashiro phát xuất hiện rằng họ sẽ cắm trại trong phòng thể dục của trường, và túi của cô ấy chứa đầy những thứ cho buổi cắm trại. Hanami nói với cô ấy rằng họ sẽ viết một bài hát thế hệ từ những bức vẽ nhưng Mashiro đã thực hiện trong vòng 2 ngày 1 đêm. Vì lời bài hát thích hợp với sự rung cảm của mùa hè, Toko nhất quyết yêu cầu cô ấy viết lời bài hát. Tuy nhiên, Mashiro vẫn lo lắng về việc viết lời bài hát vì nó có thể chỉ là một bức vẽ trẻ con.

Cũng nên đọc: Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Ngày tạo ra: A Picnic!

Toko nói rằng để viết lời bài hát, trước tiên họ phải tỉnh táo và tiệc tùng như điên. Họ mở màn bữa tiệc của mình bằng cách trước tiên mày mò toàn trường và sau đó ngồi bên hồ bơi thổi bong bóng nhưng Toki mang tới. Sau cuộc vui của họ và ăn gần như mì cháy với cà ri, Mashiro đi lang thang quanh trường để viết lời bài hát.

Ngày hôm sau, các cô gái thức dậy và phát xuất hiện Mashiro đang ngồi trên ghế đá công viên một mình nhưng không thể viết lời bài hát. Cô ấy nói rằng cô ấy sợ viết và nhìn vào lời bài hát. Mashiro lại bị lôi ra khỏi nhà vào đêm hôm sau để xem pháo hoa. Hanami nói với cô ấy rằng có thể người chơi đã suy nghĩ quá nhiều về các người chơi học cũ và những gì họ đã nói với cô ấy. Futaba nói với cô ấy rằng đó là một kĩ năng rất dị để có thể nhìn thấy lời bài hát. Ban nhạc tập hợp vào khoảng ngày hôm sau; họ viết lời bài hát từ trí tưởng tượng của Mashiro và trình diễn trước đám đông mùa hè.

BanG Dream!  Morfonication Tập 3 Kỳ vọng

BanG Dream! Morfonication tập 3 kỳ vọng

Sẽ Có Một Giấc Mơ BanG! Biến thái tập 3?

Các thành viên Morfonica đã có rất nhiều nụ cười trong kế hoạch mùa hè được gọi là “Kế hoạch Morfonica mùa hè”. Tập phim kết thúc với việc các thành viên Morfinca trình diễn trước buổi hòa nhạc mùa hè đông đúc. Tuy nhiên, đây là sự kiện sau cuối của các thành viên Morfonica vì sẽ không có BanG Dream! Morfonication Tập 3. Đó là một tập không giống nhau mùa hè của BanG Dream! nhượng quyền thương nghiệp, và nó sẽ không tiếp tục ở phía trước. Tuy nhiên, có rất nhiều nội dung trước đó, và người chơi có thể thưởng thức chúng như BanG Dream với ba mùa.

Xem BanG Dream! Morfonication trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Chương trình truyền hình mùa hè Các tập không giống nhau của BanG Dream! Morfonication được phát sóng trên nhiều Mạng địa phương của Nhật phiên bản. Nếu người chơi sống ở Nhật phiên bản, người chơi có thể xem các tập phim trên Mạng địa phương của Nhật phiên bản. Đối với người theo dõi quốc tế, người chơi có thể xem nó trên BanG Dream! Kênh Youtube chính thức của Girls miễn phí.

Cũng nên đọc: Nụ hôn đính ước Tập 6 Ngày tạo ra: Sát thủ quỷ bên thứ ba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *