ANIME

Drew Barrymore và Justin Long Dating: Tất cả về lịch trình mối quan hệ của họ

Gặp nhau vào mùa hè năm 2007, Drew Barrymore và Justin Long yêu nhau và có một mối quan hệ đáng yêu đang diễn ra. Cặp đôi cũng đóng vai chính cùng nhau trong nhiều bộ phim ăn khách và nổi tiếng như “Going the Distance” và “He’s Just Not That Into You”. Trước khi họ tuyên bố chia tay vào năm 2010, người hâm mộ đã hy vọng họ sẽ kết hôn.

Tuy nhiên, cả hai đã bước tiếp và hạnh phúc trong cuộc sống của họ với người bạn đời hiện tại. Cặp đôi đã đi đến một bản vá rất khó khăn, bao gồm cả chia tay và quay lại với nhau. Cả hai hiện đang thân mật và hạnh phúc cho nhau, và cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cũng nên đọc: Hẹn hò với Drew Barrymore, Tất cả các mối quan hệ của cô ấy trong những năm qua là ai?

Thời gian quan hệ của Drew Barrymore và Justin Long:

Justin và Drew bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2007. Theo “The Things”, vào khoảng thời gian đó, Justin đã đăng trên trang web của mình về việc dành Lễ Tạ ơn với gia đình của anh và Barrymore. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã chia tay vào mùa hè năm 2008. Nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay là do lịch trình bận rộn của những người nổi tiếng vào thời điểm đó, theo “The Things”.

Drew Barrymore

Drew Barrymore với tình cũ Justin Long

Dù đã chia tay nhưng hai diễn viên vẫn tiếp tục hợp tác với nhau trong những bộ phim nổi tiếng như Đi về phía xa. Họ đã chính thức công khai mối quan hệ của mình trên thảm đỏ tại Lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2010. Các báo cáo cho rằng cặp đôi cũ đã khơi lại mối quan hệ tình cảm của họ vào năm 2009. Tạp chí Hoa Kỳ viết rằng khi được hỏi liệu có bất kỳ sự khó xử nào khi làm việc với người yêu cũ hay không, Justin Long trả lời thẳng là không.

Drew Barrymore và Justin Long tái hợp trong “The Drew Barrymore Show”:

Cặp đôi cũ gần đây đã tái hợp và xuất hiện trong buổi ra mắt phần 3 của The Drew Barrymore Show. Trong chương trình, Drew thừa nhận rằng cô ấy yêu Justin và “sẽ luôn yêu” anh ấy vì con người anh ấy. Nữ diễn viên cũng gọi mối quan hệ của họ là “khoái lạc”. Về điều này, Justin trả lời rằng hầu hết chủ nghĩa khoái lạc là thú vị!

CBS Mornings đã tweet – Trong buổi ra mắt mùa The Drew Barrymore Show, Drew ngồi xuống để trò chuyện đầy cảm xúc với Justin Long, người yêu cũ của cô. Barrymore nói thêm rằng- “Tôi nghĩ có điều gì đó về việc tận dụng cơ hội của chương trình này để biến nó thành một cuộc hành trình cá nhân”.

Drew Barrymore

Drew Barrymore với đối tác cũ Justin Long trên The Drew Barrymore Show

Trong Drew Barrymore Show, những người tình cũ này đã nhớ lại và hồi tưởng lại mối quan hệ của họ. Nói về điều tương tự, Barrymore rằng họ có rất nhiều niềm vui, nhưng họ cũng theo chủ nghĩa khoái lạc hơn và cũng hơi non nớt hơn. Họ sẽ gặp nhau và lại chia tay, điều đó rất hỗn loạn nhưng cũng rất vui! Nữ diễn viên cho biết thêm.

Cũng nên đọc: Đối tác của Drew Barrymore vào năm 2022 là ai? Mối quan hệ hiện tại của nữ diễn viên pha trộn

Về điều này, nam diễn viên và đối tác cũ của anh ấy là Barrymore đã trả lời và đồng ý rằng mối quan hệ của họ là “đầy sự hỗn loạn vui vẻ”. Barrymore là người giỏi nhất; Chúng tôi đã cười rất nhiều và vui vẻ bên nhau và thích những người vui tính, Justin Long nói thêm.

Trong một đoạn clip từ chương trình Drew Barrymore Show, cặp đôi cũ đã trải lòng về mối quan hệ trong quá khứ của họ. Trong tập phim, chúng ta thấy một Barrymore rơi nước mắt ôm Justin khi cặp đôi trước đây nhớ lại họ đã trưởng thành và trưởng thành như thế nào trong những năm kể từ khi chia tay.

Barrymore, trong nước mắt, nói rằng cô ấy cảm thấy như họ đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau. Cô ấy nói thêm rằng – “Tôi cảm thấy như khi chúng tôi nói chuyện và đối mặt với nhau, tôi luôn như thể, bạn biết đấy, tôi đã thực sự trưởng thành; Tôi và Justin luôn muốn chứng minh rằng tôi là một con người khác khi chúng tôi ở bên nhau ”.

Trong cuộc trò chuyện, Drew và Justin cũng đồng ý rằng họ sẽ luôn yêu thương nhau. Mặc dù Justin đang hẹn hò với Kate Bosworth, Drew nói với Justin rằng tất cả những gì cô ấy muốn là anh ấy hạnh phúc và thành công. Cô ấy nói thêm trong tập phim rằng cô ấy hạnh phúc vì Justin xứng đáng được hạnh phúc, và cô ấy vui mừng vì anh ấy.

Về điều này, Justin nói rằng Kate cũng rất yêu mến Drew, Kate ủng hộ và tuyệt vời, và Drew sẽ rất thích đi chơi với cô ấy, khiến anh ấy và Drew đồng ý rằng ba người họ sẽ đi chơi cùng nhau.

Đọc thêm: Có phải Kanye West và Candice Swanepoel đang hẹn hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *