ANIME

Cuộc đua ba chân! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, Ooyama và Akutsu sẽ không được nhìn thấy ở nhà của người cũ. Thay vào đó, họ sẽ có mặt trên sân để té sung hành động cho các sự kiện Ngày thể thao. Trong tất cả các trò chơi, Ooyama quyết định rằng anh ấy muốn tham gia vào cuộc đua ba chân với Akutsu. Chuyến đi chơi sau hết cho thấy Ooyama đang tập luyện cho cuộc thi với Akutsu. Và bây giờ sẽ là lúc để đưa thực hiện này vào thực tế. Dưới đây là tất cả những gì người chơi cần biết về truyện trước khi đọc Please Go Home Akutsu-San Chap 113.

Chương tiếp theo sẽ cho thấy cách Ooyama xúc tiến một Akutsu hồi hộp trước khi mở đầu cuộc thi. Dù thắng hay thua, cả nhị sẽ trở về nhà của Ooyama để ăn mừng thú vui nhưng mà họ đã san sớt trong ngày hội thể thao.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Please Go Home Akutsu-San Chương 113: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Như đã thiết lập trong chuyến đi chơi sau hết, Akutsu và Ooyama sẽ tham gia nhanh nhảu vào Ngày thể thao. Đây là một trong những sự kiện diễn ra nhiều nhất trong năm. Và sau khi bị Misaki và Youko đẩy, Ooyama đã thuyết phục Akutsu chơi cuộc đua ba chân với mình. Now, Please Go Home Akutsu-San Chap 113 sẽ khởi chiếu cùng ngày. Cuộc đua sẽ mở đầu và Akutsu có thể đi ngay từ đầu.

Nhưng sau đó, mọi thứ sẽ sớm đồng bộ. Cách nhưng mặc cả nhị đã tập luyện, nhịp độ trận đấu sẽ diễn ra theo cách của họ. Và như vậy, nhị người này kiên cố sẽ có được vị trí nhất hoặc nhì trong trận đấu. Vì vậy, như mọi khi, họ sẽ trở lại nhà Ooyama để tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 112 của Akutsu-San mở đầu với việc Ooyama đề cập tới việc anh ấy muốn tham gia vào một cuộc đua ba chân tại ngày hội thể thao. Và anh ấy muốn Akutsu trở thành đồng đội của mình. Anh ấy nói với cô ấy rằng Misaki và Youko cũng đang chơi trò chơi. Akutsu suy nghĩ về lời đề xuất một lúc. Cô nghĩ rằng cô không thể bỏ qua ngày thể thao, và Ooyama sẽ thất vọng nếu anh từ chối. Và vì vậy, cô đã đồng ý trở thành đối tác của anh.

Sau đó, chương này sẽ chuyển sang nhị phần tập luyện cho cuộc đua. Lúc đầu, ngay cả đi bộ cũng là một công việc khó khăn. Nhưng khi mọi thứ tiến triển, Ooyama nhận ra rằng họ đang làm tốt hơn những cặp nhưng mà anh đã thấy trong các trận đấu trước. Anh ấy cũng nói như vậy với Akutsu, và cô ấy cũng tràn đầy hy vọng thành công. Chương này kết thúc khi Ooyama nghĩ rằng anh ấy muốn gắn bó với cô ấy lâu hơn một tí.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Please Go Home Akutsu-San Chap 113: Ngày tạo ra

Khi Akutsu tiếp tục gây rối rắm cho senpai của cô ấy, Ooyama cũng sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thể hiện tình cảm của mình đối với cô ấy. Nhưng cái hay là không có sự đứt đoạn nào trong việc tạo ra chương. Please Go Home Akutsu-San Chương 113 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodakawa. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *