ANIME

Đừng bỏ qua nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Điều ước cuối của tù nhân 2037 hứa hứa sẽ là món ăn ý thức người theo dõi không thể bỏ qua trong thời kì tới.

Còn nhớ hồi 2013, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã tạo nên một cơn sốt lớn. Nếu từng là “fan cứng” của bộ phim này, vậy thì Điều ước cuối của tù nhân 2037 sẽ là tác phẩm người chơi không nên bỏ qua.

Nội dung phim Điều ước cuối của tù nhân 2037 có gì lôi cuốn?

Nhân vật chính trong Điều ước cuối của tù nhân 2037 là Yoon Young, một cô gái 19 tuổi. Cuộc sống của cô vô cùng bận rộn khi vừa phải làm bán thời kì để kiếm tiền, vừa phải tất bật sẵn sàng cho kỳ thi công chức. Đáng nói hơn, mẹ của cô còn là một người khiếm thính.

Tất nhiên mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Yoon Young thi đỗ và cuộc sống của gia đình họ ngày một được cải thiện. Sau một tai nạn bất thần, Yoon Young vô tình trở thành kẻ giết thịt người và bị giam giữ trong nhà tù.

Điều ước cuối của tù nhân 2037: Đừng bỏ lỡ nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Ảnh 1.

Thử tưởng tượng xem sẽ thế nào nếu ở tuổi 19, người chơi rơi vào hoàn cảnh nghiệt té giống Yoon Young?

Tại phòng giam số 12, cô gặp gỡ được những người chị em tốt. Mỗi người trong số họ đều mang một sự xấu số riêng. Thế nhưng sau tất cả, họ đã trao cho nhau tình yêu thương chân tình và cùng nỗ lực để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Với phần nội dung hứa hứa sẽ vô cùng lôi cuốn, nhân văn và khiến người xem phải rơi nước mắt, nhiều người theo dõi đang rất ngóng chờ để được thưởng thức tác phẩm của đạo diễn Mo Hong Jin. Thậm chí, có người còn dự đoán đây có thể sẽ là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc đáng xem nhất trong tháng 7.

Một vài thông tin khác về Điều ước cuối của tù nhân 2037, vai nữ chính Yoon Young sẽ do diễn viên trẻ sinh năm 2002 Hong Ye Ji đảm nhận. Được biết, đây chính là vai diễn đầu tay của cô. Đáng lưu ý, bộ phim còn có sự góp mặt của một cái tên khá thân thuộc, đó là Jeon So Min trong vai nữ phụ Jang Mi.

Điều ước cuối của tù nhân 2037: Đừng bỏ lỡ nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Ảnh 2.

Vai nữ chính Yoon Young sẽ do diễn viên trẻ Hong Ye Ji đảm nhận.

Điều ước cuối của tù nhân 2037: Đừng bỏ lỡ nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Ảnh 3.Điều ước cuối của tù nhân 2037: Đừng bỏ lỡ nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Ảnh 4.Điều ước cuối của tù nhân 2037: Đừng bỏ lỡ nếu từng yêu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Ảnh 5.

Jeon So Min cũng góp mặt trong phim Điều ước cuối của tù nhân 2037.

Phim Điều ước cuối của tù nhân 2037 sẽ ra mắt người theo dõi vào ngày 29/7 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *