ANIME

Engage Kiss Tập 11 Ngày phát hành: Trận chiến giữa loài người và ác quỷ ngày càng gay gắt!

Nếu bạn hỏi chúng tôi tên của một trong những anime đang được đánh giá thấp nhất, thì Engage Kiss chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên chúng tôi nghĩ ra do nhiều lý do. Vì có rất nhiều bộ đang diễn ra vào thời điểm này, nên bộ anime này ở đâu đó bị lu mờ bởi các bộ khác, nhưng cốt truyện và lượng khán giả của bộ này thì khá ấn tượng.

Từ từ và đều đặn, bộ truyện đang trở nên phổ biến rộng rãi và trở thành tâm điểm bàn luận của người hâm mộ. Mặc dù có nhiều điều khiến bộ anime này trở thành một trong những bộ hay nhất, nhưng chúng tôi vẫn đặc biệt yêu thích cốt truyện và sự phát triển nhân vật của nó.

Từng tình tiết của phim đều khá ấn tượng và thu hút người hâm mộ xuyên suốt tập. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập của bộ phim đã được phát hành, và đặc biệt là tập cuối đã làm nên một điều ấn tượng khi khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi về tập phim sắp tới. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập 11, nhưng cũng có một chút nhầm lẫn giữa chúng về ngày phát hành và tiết lộ. Họ chắc chắn không biết về các dịch vụ phát trực tuyến chính thức. Do đó, chúng tôi đã quyết định đề cập tất cả những điều này trong chính bài viết này.

Engage Kiss là một anime rom-com của Nhật Bản lấy bối cảnh ở thành phố Baryron. Thành phố chưa phải là một phần của bất kỳ quốc gia nào và nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành phố phải đối mặt với sự xâm lược của sự đe dọa của quỷ. Các tổ chức tư nhân và công cộng làm việc để xóa bỏ những rắc rối này mà công chúng không hề hay biết.

Nhân vật chính của bộ truyện Kirasa đã ký một hợp đồng với nhân vật chính khác là Shu để chống lại những kẻ xâm lược mà không biết rằng chính cô ấy là con quỷ. Cuộc hành trình của cả hai nhân vật này khá giải trí, đầy rẫy những ngược dòng.

Shu và con quỷ của anh ấy

Shu và con quỷ của anh ấy từ nụ hôn đính hôn

Engage Kiss Tập 10 Tóm tắt:

Tập 10 của Engage Kiss có tựa đề “Long Awaited Worst” là một trong những tập được mong đợi nhất của bộ truyện. Tập phim kể rằng ký ức của Kirasa được lấy bởi con quỷ, và do đó, con quỷ có được cái nhìn sâu sắc về quá khứ 12 năm tuổi khi Shu và gia đình của anh ta bị xâm chiếm bởi sự đe dọa của ma quỷ.

Chúng tôi cũng biết được tên của con quỷ đã thay đổi ngoại hình và trốn thoát khỏi hiện trường. Tên của ác quỷ là “Asmodeus”. Chúng ta chắc chắn đã biết được một số sự thật khó hiểu về The Celestial Church, nơi chịu trách nhiệm cho một số viễn cảnh đen tối trong quá khứ nhân danh quỷ dữ. Tập phim kết thúc với những căng thẳng nảy sinh giữa con người và ác quỷ khi trận chiến ngày càng trở nên gay gắt.

Về chất lượng hoạt hình, tập phim đã làm một công việc tuyệt vời. Mỗi khung hình của tập phim đều được làm sinh động rất tốt với các phân cảnh mượt mà. Các hình ảnh động không đổi trong suốt tập và chúng tôi nhận thấy không có sai sót nào trong bất kỳ khung hình nào của tập. Để hỗ trợ cho tập phim, nhạc nền được sử dụng trong tập phim là điều tối quan trọng. Nó cho thấy sự cống hiến của những người sáng tạo đối với tập này.

Hôn nhau

Hôn nhau

Engage Kiss Tập 11 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 11 của Nụ hôn đính hôn chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập có thể được phát trực tuyến tại 8:30 PDT, 10:30 CĐT, 10:30 sáng EST16:30 BST. Nếu bạn là một người hâm mộ đến từ Ấn Độ, bạn có thể phát trực tiếp tập phim tại 21:00 IST. Đối với người hâm mộ Úc, tập phim sẽ được phát trên 11 tháng 9 năm 2022 tại 2:00 ACDT.

Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán được phần nào của tập sắp tới vào thời điểm này. Trên thực tế, bản xem trước của tập 11 vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có tin tức lớn liên quan đến tập phim hoặc anime. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Xem trực tuyến nụ hôn đính hôn ở đâu?

Tất cả các tập của Engage Kiss đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể xem các tập sắp tới của anime trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị thông minh, bao gồm Di động, Máy tính xách tay, PC, PlayStation, v.v.

Ngoài ra, nền tảng cho phép bạn thưởng thức manga vì nó có một bộ sưu tập lớn các thư viện manga trong kho vũ khí của nó. Bạn cũng có thể truy cập vào hàng ngàn tựa game nổi tiếng khác như One Piece, Dragon Ball, Naruto, v.v. chỉ với một đăng ký duy nhất của mình.

Ngoài ra, hãy đọc Love All Play Tập 22 Ngày phát hành: Push Forward!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *