ANIME

One Piece Chương 1060: Ngày phát hành & Spoiler

Người hâm mộ yêu thích hai Chương cuối cùng. Trong khi cái kết của Wano khiến hầu hết chúng ta thất vọng, thì truyền thuyết hậu Wano đã một lần nữa đưa bộ truyện đi đúng hướng.

One Piece Chương 1060: Ngày phát hành & Spoiler

Nhìn thấy Hancock, Coby, Shakky và những nhân vật được yêu thích khác chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi. Ngay bây giờ chúng tôi đang rất tò mò về những gì những kẻ phá hoại One Piece 1060 sẽ nằm trước mắt chúng ta.

Đã 37 ngày kể từ ngày phát hành One Piece Film: Red. Bộ phim đã tích lũy được một khoản thu nhập nho nhỏ 14 tỷ yên. Và đây chỉ là những rạp chiếu phim của Nhật Bản. Thu nhập trên toàn thế giới hiện đang ở mức rất gần 30 tỷ yên. Và thậm chí bây giờ, nó đang phát hành các PV mới.

Chúng ta biết rằng One Piece là bộ truyện bán chạy nhất vào tháng 8 năm 2022. Nó đã đạt được hơn 2,6 triệu bản được bán ra và trong tuần đầu tiên của tháng 9, nó đã đứng đầu bảng xếp hạng. Spinoff One Piece Episode A cũng đang đạt doanh thu cao ngất ngưởng.

Người hâm mộ đang đưa ra rất nhiều giả thuyết tuyệt vời ngay bây giờ. Một người đặc biệt ấn tượng đã thiết lập mối liên hệ giữa Vegapunk và việc tạo ra Seraphim. Nó nói về khả năng nhân bản của Germa, điều mà Caesar đã không làm được.

Nó cũng cho thấy Vegapunk đã quản lý như thế nào để kết hợp các yếu tố dòng dõi của những cá nhân tốt nhất, tiếp theo là nâng cao di truyền, để tạo ra những mô hình mới này. Seraphims đã gây ấn tượng mạnh cho tất cả độc giả. Mọi người đều thừa nhận rằng chúng là vũ khí chết người.

Tất nhiên, Thủy quân lục chiến đã giải tán hệ thống Shichibukai. Các mô hình Seraphim mới này cực kỳ mạnh mẽ và trong tương lai gần, chúng sẽ có rất nhiều cơ sở.

Khả năng chỉ huy trận chiến của họ là đáng kinh ngạc và người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi làm thế nào họ sẽ chiến đấu chống lại những người khổng lồ hiện tại của loạt phim. One Piece manga 1060 spoiler có thể cho chúng tôi biết thêm về Thủy quân lục chiến.

Lý thuyết và dự đoán trong One Piece chương 1060

Lần trước, chúng ta đã nói về sự vắng mặt của Râu Đen sau khi Đạo luật Wano kết thúc. Chà, có vẻ như Oda sensei đã nhận thức được khuôn mẫu của mình và anh ấy chỉ trễ 1 Chương thôi.

Sự xuất hiện của nhân vật phản diện trong chương này đã được người hâm mộ đón nhận rất tích cực và chúng tôi rất vui khi thấy anh ta và Coby tương tác trong bản quét thô. One Piece Chap 1060.

Marco đang làm gì vậy?

Chúng ta thấy rằng Marco đã ở trên tàu của Shanks. Cuộc đời làm cướp biển của anh ấy ít nhiều đã kết thúc và bây giờ, anh ấy sẽ chăm sóc Sphinx, quê hương của Râu Trắng. Marco thậm chí đã từ chối lời đề nghị gia nhập băng hải tặc Tóc đỏ của Shanks!

Chúng ta có thể nhìn thấy Shanks trong One Piece 1060 Reddit spoilers nhưng có lẽ lâu lắm Marco sẽ không quay lại câu chuyện.

Trước đó, chúng ta thấy rằng anh ấy đã nói chuyện với Luffy về Marineford. Chính Marco là người đã thúc giục Jinbe cứu Luffy. Và đó là lý do Jinbe là người đã đưa Luffy bất tỉnh lên tàu của Law. Anh ấy cũng nói với Luffy rằng Ace sẽ tự hào về em trai của mình.

Yamato đang làm gì vậy?

Vì vậy, rõ ràng Yamato không phải là một kẻ bắt chước. Quyết định ở lại Wano của cô ấy liên quan nhiều hơn những gì cô ấy nói. Trước đó, Yamato chỉ nói rằng cô ấy muốn đến thăm toàn bộ Wano và xem Oden đã làm như thế nào. Và rồi cuối cùng cô ấy sẽ quyết định đến với biển.

Tuy nhiên, trên thực tế, cô ấy đang ở lại để bảo vệ quốc gia. Lần trước, Wano đã gặp nguy hiểm từ Ryokugyu. Và nhóm của Momo gần như không đủ mạnh.

Vì vậy, Yamato sẽ giúp bảo vệ Wano trong một thời gian. manga One Piece 1060 spoilers có thể chỉ ra rằng cô ấy sẽ đi theo con đường riêng của mình, tận hưởng sự tự do.

Thủy quân lục chiến đã làm gì?

Một thời gian trước, chúng tôi đã thấy Coby tấn công Amazon Lily. Rõ ràng, đó là một nhiệm vụ dưới quyền của Phó Đô đốc Yamakaji. Nhờ những con tàu đáy bằng xương rồng mới, chúng có thể điều hướng vành đai một cách yên tĩnh mà không gặp vấn đề với các vị vua biển.

Thủy quân lục chiến phá vỡ các cánh cổng, chỉ để nhận thấy một cuộc phản công nặng nề từ băng hải tặc Kuja. Quét thô của One Piece 1060 có thể thể hiện nhiều hơn sức mạnh của Thủy quân lục chiến.

Đây là lý do tại sao họ để Seraphim ra ngoài.

Sức mạnh của những người theo chủ nghĩa hòa bình mới này đã khiến các đối thủ kinh ngạc và cuộc chiến bắt đầu chuyển hướng. Tuy nhiên, chính Boa Hancock đã ra tay và biến một số lượng lớn Thủy quân lục chiến, bao gồm cả Yamakaji, thành đá.

Coby nói rằng Thủy quân lục chiến chỉ đơn giản muốn cô bị bắt và không có nghĩa là làm hại cư dân trên đảo.

Tại sao Râu Đen lại đến?

Blackbeard cho rằng sức mạnh như Boa Hancock không nên rơi vào tay Thủy quân lục chiến. Và thế là anh đến để chiếm lấy cô ấy cho riêng mình. Anh ta đã lên kế hoạch lấy trái ác quỷ của cô ấy đi và có thể đưa nó cho người khác trong băng của anh ta.

Tuy nhiên, anh đã bị sốc bởi Seraphim. Trong khi anh ta cố gắng tự vệ trước cuộc tấn công của nó, thủy thủ đoàn của anh ta không mạnh bằng. Cuối cùng, Yonko đã nắm được Boa. Coby muốn cô ấy còn sống để biến những người hóa đá trở nên bình thường.

Boa nói rằng cô ấy sẽ giải thoát tất cả mọi người chỉ khi họ để Kuja một mình. Về phần Râu Đen, hắn không muốn tin tưởng Nữ hoàng và muốn giết bà. Cuối cùng, anh ta buộc phải quay lại và bắt Coby làm con tin. One Piece Chương 1060 có thể sẽ cập nhật cho chúng ta về số phận của Coby.

Rayleigh đã làm gì?

Cuối cùng, Kuja, Thủy quân lục chiến và Râu đen đã đứng trước Mexico. Sự xuất hiện của Rayleigh đã phá vỡ thế bế tắc. Anh đã đẩy lùi hai lực lượng còn lại, và Kuja sống sót sau thử thách.

Hiện tại, anh ấy nói rằng anh ấy không thể tiếp tục điều này. Sức mạnh của anh ấy đã suy giảm theo tuổi tác. Rò rỉ của Reddit One Piece Chap 1060 có thể cho chúng tôi thấy Boa quyết định làm gì tiếp theo. Giờ đây, cô phải làm gì đó để đảm bảo an toàn cho quốc gia.

Seraphims là gì?

Công nghệ mới nhất của Vegapunk đã gây ấn tượng với mọi người. Seraphim là những người theo chủ nghĩa hòa bình, ngoại trừ họ dường như được mô phỏng theo phiên bản Warlords dành cho trẻ em. Trong cuộc tấn công này, một trong hai mô hình được dựa trên Boa khi cô còn nhỏ.

Ngoài ra, họ có các đặc điểm Mặt Trăng và các ngôi sao trong mắt của họ. Người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Vegapunk có thể đã biết được điều này từ thông tin mà Enel phát hiện trên mặt trăng.

Kẻ phá hoại bằng tiếng Anh trong One Piece 1060 có thể cho chúng tôi biết thêm về những điều này.

Ngày phát hành One Piece 1060

Tin tốt! Không có thời gian nghỉ trong tuần này, vì vậy One Piece Chapter sắp tới sẽ được xuất bản đúng thời gian vào Chủ nhật tuần này.

Tuần này, một bản quét sơ bộ về One Piece Chap 1060 Thương hiệu mới sẽ được phát hành. Ngày phát hành là 14/09/2022 và Chap sẽ thuộc số mới nhất của Weekly Shonen Jump. Chúng ta cũng có thể tìm thấy Raw Chap trên trang web shonen jump plus.

Và sau đó chúng ta sẽ thấy rằng những rò rỉ sẽ được người hâm mộ kéo lại để tạo ra các bản dịch của người hâm mộ. Chúng sẽ được phát hành bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong vài ngày tới. Chúng tôi mong đợi bản dịch tiếng Anh của người hâm mộ trên google trước ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Và sau đó chúng tôi có bản quét tiếng Anh chính thức của One Piece 1060. Họ sẽ đến vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Bạn phải truy cập trang web viz, mangaplus hoặc ứng dụng shonen jump để truy cập Chap.

Chúng tôi thực sự khuyên tất cả người hâm mộ nên đọc qua các kênh này vì chúng hợp pháp và hoàn toàn miễn phí đối với chúng tôi. Ngoài ra, hãy đọc ở đây để ủng hộ những người sáng tạo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1060-ngay-phat-hanh-spoiler-110514.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *