ANIME

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 sẽ được phát hành trong tuần này. Kể từ tháng 1 năm 2013, nhà xuất bản GA Bunko của SB Creative đã sản xuất mười bảy tập của bộ light novel “Có sai khi chọn các cô gái trong ngục tối”, Fujino Mori viết và Suzuhito Yasuda minh họa nó.

Một nhà thám hiểm nghiệp dư 14 tuổi tên là Bell Cranel, thành viên của Hestia Familia là nhân vật chính. Sau khi một con quái vật mạnh mẽ vô tình cứu anh ta, anh ta thề sẽ trở nên mạnh mẽ như Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ mạnh mẽ từ Loki Familia. Do sự tận tâm lãng mạn của cô dành cho Ais, Bell cũng bị hấp dẫn bởi các vị thần và người phàm.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: The Gold Game

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 10 Review

Tập này có nhiều máu và gan nhất trong cả bộ. Điều đó thật kinh hoàng. Tuyến phòng thủ cuối cùng của Hầm ngục dường như ít vô nghĩa hơn và giống với lời tiên tri của Cassandra hơn. Ngoài ra, do Ouranos nói với Fells rằng anh ta giữ bí mật về sự hiện diện của con thú và rằng một trong những nhà thám hiểm biết về nó là người cuối cùng nên biết về nó, đó có thể là một bí mật đã được giữ quá kỹ. Người đàn ông ở đây là Jura, người chịu trách nhiệm giết mổ Astraea Familia trong thời trang bán buôn năm năm trước.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Ngay cả khi điều đó có nghĩa là hầu hết Rudra Familia đã bị diệt vong, đó hầu như không phải là điều họ không hoan nghênh, ngay cả khi họ không có ý định giết Juggernaut. Có vẻ như giai điệu của Jura đã thay đổi kể từ đó, nhưng khi anh kể lại điều đó với Bell, có vẻ như họ đã rất phấn khích khi có một cách dễ dàng để loại bỏ những thành viên đáng ghét của gia đình toàn phụ nữ; tuy nhiên, chỉ sau khi Jura nhận ra rằng Ryu đã sống sót thì mới thấy rằng đó là một sai lầm cần được sửa chữa thì Ryu cũng sống sót.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Một người đàn ông phẫn nộ với một phụ nữ vì đã sống sót sau âm mưu giết người trắng trợn của anh ta không mô tả một người là “kẻ mất trí độc hại không hề nhẹ”. Chúng tôi đã biết Jura không có ý nghĩ gì trong vài tập trước, nhưng bây giờ khi anh ta giải phóng thứ mà anh ta gọi là “quái vật” của mình, anh ta đã đạt đến một cấp độ điên rồ hoàn toàn mới. Jurra khá chắc chắn rằng anh ta có thể thuần hóa con quái vật bằng chiếc roi ma thuật của mình, và có cảm giác rằng điều này một phần là do kinh nghiệm trước đó của anh ta với nó. Thực tế là nó không giết anh ta trước đây cho thấy anh ta bằng cách nào đó mạnh hơn nó, có nghĩa là anh ta phù hợp để trở thành chủ nhân của nó, theo quan điểm của anh ta. Mặc dù Ryu sống sót sau cơn thịnh nộ của Juggernaut năm năm trước, anh hoàn toàn từ chối cô.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Mặc dù gia đình cô ấy đã hy sinh mạng sống của họ để cho phép cô ấy sống, anh ta vẫn định tội cho người sống sót của cô ấy khi cô ấy tự tay giết họ; anh ta mỉa mai nói rằng tình trạng sống sót của cô bằng cách nào đó kém hơn anh ta. Đây là cách giải thích dựa trên cách anh ta thao túng trong toàn bộ loạt bài này, hơn là làm hỏng thông tin cuốn sách. Khi Jura nói rằng Ryu đã giết Astrea Familia, bạn có thể đặt cược rằng điều đó không nhất thiết phải là sự thật. Anh ấy đổ lỗi cho Ryu về tất cả những gì anh ấy đã làm với cô ấy và chúng ta không thể trách anh ấy vì điều đó. Chính vì lý do đó mà Bell, hiệp sĩ áo trắng vĩnh cửu, là tài sản lớn nhất của anh.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4

Việc Ryu mất đi tất cả những người cô quan tâm đang bị Jura lợi dụng để lôi kéo cô vào con đường của Juggernaut một lần nữa. Bell, người cô ấy yêu, có thể dựa vào để cứu cô ấy, đặt Ryu vào tình huống giống như cô ấy ở một thập kỷ trước. Nước chanh trong cốt truyện của Jura làm tăng thêm nỗi đau khổ của Ryu khi cô quan sát thấy những nhà thám hiểm không có liên hệ bị giết bởi con quái vật ngay trước mắt mình. Tập này là một trong những tập đẫm máu nhất và bạo lực nhất trong chương trình, tồi tệ hơn khi Bell nhắm mắt vào phần kết. Nó không phải là tất cả vô vọng. Ouranos đề cập rằng Xenos nhận thức được tiếng hét của Dungeon, và ngay cả khi hầu hết đang hỗ trợ Knossos, một người còn lại có thể hỗ trợ nếu cô ấy có thể tiếp cận nó trước khi ánh sáng biến mất hoàn toàn.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 Ngày phát hành

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Ngày phát hành tập 11 được ấn định là phát hành vào 29 tháng 9 năm 2022, thứ năm lúc 11:00 PM (JST). Người hâm mộ tại Hoa Kỳ sẽ được xem Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11 lúc 07:00 Giờ Thái Bình Dương / 09:00 Giờ Miền Trung / 10:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 11 của Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 sẽ ra mắt vào lúc 07:30 (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Bất tận (Tàn bạo).”

Xem Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Is Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Season 4 Episode 11 hay còn được gọi là “Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? IV ”trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước của Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Anime Black Clover sẽ kết thúc ở chương truyện tranh nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.