ANIME

Assassin’s Creed Mirage Gets Trailer chính thức sau rò rỉ

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Assassin's Creed đã trở lại sau hai năm vắng bóng, hãy xem nó hành động trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / Kotaku

Trong buổi phát trực tiếp ngày hôm nay của Ubisoft Forward, công ty cuối cùng đã bóc tách một số lớp cho Assassin’s Creed Mirage, trò chơi hành động lén lút “trở lại cơ bản” đã bị rò rỉ vào cuối tháng trước trước khi được xác nhận là có thật.

Đọc thêm: Ubisoft chính thức tiết lộ Assassin’s Creed Mirage sau khi nhân vật chính bị rò rỉ

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy nhân vật chính Basim Ibn Ishaq tuyên thệ của Sát thủ, nói “Tôi là” trong một số tuyên bố trong khi rình rập kẻ thù và đâm sau lưng chúng. Trò chơi lấy bối cảnh 20 năm trước Valhalla năm 2020, với Basim từ một tên trộm đường phố trở thành một sát thủ bậc thầy và tập trung vào lối chơi tàng hình.

Ubisoft

Trong khi rất nhiều thông tin này là mới, bản thân Mirage thì không. Trước đây có tên mã là “Rift” và ban đầu được xây dựng dưới dạng bản mở rộng cho Assassin’s Creed: Valhalla, Mirage năm 2020 đã bị rò rỉ ngay vào cuối tháng 8. Tác phẩm nghệ thuật được trang trí bằng dòng chữ “The Forty Thieves Quest” theo cùng phong cách mà Ubisoft thường sử dụng cho Assassin’s Creed DLC đã xuất hiện trực tuyến — được cho là trên cửa hàng kỹ thuật số của chính công ty, tại đó — trước khi bị gỡ xuống. Tuy nhiên, Ubisoft cuối cùng đã nhượng bộ và chính thức công bố Mirage là “trò chơi Assassin’s Creed tiếp theo.” Bạn có thể nói rằng tính năng ẩn không hoạt động ở đây, đặc biệt là vì Ubisoft có thể đã tự làm nổ tung lớp vỏ bọc của chính mình.

Cỗ máy Assassin’s Creed dường như không bao giờ ngừng hoạt động không chỉ hoạt động trên Mirage trong nhà máy của nó. Hiện tại, có ba dự án khác đang được phát triển tại Ubisoft. Điều này bao gồm một trò chơi di động và hai mục “chính” khác trong loạt phim, với một trong số chúng cuối cùng được đặt ở Nhật Bản. Tôi biết, phải không? Công thức hành động lén lút của trò chơi chỉ có ý nghĩa trong một Nhật Bản phong kiến ​​đã được lịch sử hóa (nếu hư cấu).

Đọc thêm: Hãy xếp hạng các trò chơi Assassin’s Creed, Tồi tệ nhất

Mặc dù Assassin’s Creed: Mirage vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng phóng viên Jason Schreier của Bloomberg đã báo cáo vào tháng trước rằng Ubisoft dường như đang nhắm mục tiêu đến cửa sổ “mùa xuân năm 2023” cho trò chơi này. Ba trò chơi khác mà công ty hiện đang phát triển. sẽ không hạ cánh sớm nhất cho đến năm 2024, mặc dù cũng có khả năng cao là chúng có thể trượt vào năm 2025 hoặc 2026.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *