ANIME

Sự hợp tác lớn nhất mọi thời đại! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Tay cầm truyền thông xã hội của PUBG di động đã công bố sự hợp tác với tên PUBG X DBS. Sự hợp tác này của ứng dụng di động sẽ là với bộ phim Dragon ball mới nhất để quảng bá nó. Đây không phải là lần đầu tiên ứng dụng trò chơi di động hợp tác với một bộ anime nổi tiếng. Nó đã chọn một số chương trình anime nổi bật nhất của Nhật Bản để đưa vào trò chơi của mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi tiến lên phía trước!

Tetsuro Kodama đã đạo diễn Dragon Ball Super: Super Hero dưới hoạt hình Toei. Akira Toriyama là tác giả cốt truyện của bộ phim võ thuật giả tưởng. Bộ phim thứ 21 trong liên minh các phim Bảy viên ngọc rồng tập trung vào Piccolo và Gohan. Lần này các nhà sản xuất đã đặt ánh đèn sân khấu khỏi hai nhân vật chính Goku và Vegeta. Đọc bài viết để biết về thông báo chính thức!

PUBG X DBS

PUBG X DBS: Thông báo chính thức!

Thông báo chính thức đến từ PUBG MObile trên tài khoản Twitter chính thức của nó. Tất cả ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động đều được thiết lập để hợp tác với bộ phim DBS mới nhất. Bộ phim đang phá vỡ mọi kỷ lục về thu nhập tại Mỹ. Thông báo này được đưa ra sau khi bộ phim được công chiếu tại rạp. Tuy nhiên, PUBG đã hợp tác với nhiều chương trình anime khác trong quá khứ để quảng bá chúng.

Nổi bật nhất trong số các loạt phim hoạt hình này là Sakura Wars, Neon Genesis Evangelion và Jujutsu Kaisen. Thế giới DBS cũng đã từng hợp tác với ứng dụng chơi game Fortnite trong quá khứ. Gần đây, đoạn video về nhân vật chính Goku thể hiện một số động tác trong bài hát “Gangnam Style” đã xuất hiện trên internet. Đó là từ ứng dụng mà DBS hợp tác.

PUBG X DBS

Phim Về Cái Gì?

Phần hiện tại của bộ phim mới nhất của DBS dựa trên phần của Red Ribbon Army. Phim kể về sự hồi sinh của đội quân Red Ribbon mà Goku đã hoàn thành cách đây khá lâu. Tuy nhiên, hậu duệ của nhà lãnh đạo trước đây của nó, Magenta, đang có kế hoạch kích hoạt nó một lần nữa. Goku và Vegeta đang tập luyện trên Planet Beerus. Vì vậy, không có ai trên Trái đất vô hiệu hóa tổ chức. Tuy nhiên, tổ chức có kế hoạch kích hoạt lại Cell.

Piccolo biết về kế hoạch của đội quân Red Ribbon. Nhưng tổ chức độc ác đã bắt giữ Pan chan trước khi anh ta có thể làm gì được. Gohan phát động một cuộc tấn công trực tiếp vào Red Ribbon Army và chiến đấu với họ. Piccolo vượt qua chính mình nhưng không thể đối mặt với Cell max bằng sức mạnh của mình. Cuối cùng, Gohan chuyển sang dạng quái thú và giết Cell max bằng một tia laze.

PUBG X DBS

PUBG X DBS: Ngày phát hành

Sự hợp tác sắp tới của PUBG X DBS được thiết lập để phát hành vào năm sau. Đây sẽ là một trò chơi điện tử có thiết lập dựa trên bộ phim DBS mới nhất. Nhưng các quan chức thông báo đã không nói bất cứ điều gì về ngày phát hành. Thời hạn phát hành cho trò chơi điện tử là năm 2023, nhưng các quan chức vẫn chưa đưa ra ngày nào. Giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận được bản cập nhật ngay khi nó phát hành!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *