ANIME

Dược sĩ chuyển sinh – Isekai Yakkyoku

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Isekai Yakkyoku (Alternate World Pharmacy) được dựa trên novel cùng tên của tác giả Liz Takayama đã công bố video quảng bá trước tiên cho dự án. Video cũng đã xác nhận rằng bộ anime sẽ lên sóng trong năm 2022.

Aki Toyosaki vào vai Pharma de Medicis.

Keizou Kusakawa sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Diomedéa, và Wataru Watari sẽ đảm nhận vai trò biên kịch cho tác phẩm. Mayuko Matsumoto xây dừng nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược khoa trẻ tuổi đã quá tập trung vào các nghiên cứu của mình tới nỗi phải chết vì làm việc quá sức. Cậu đã được chuyển tới một trái đất khác và tái sinh thành Pharma, dòng dõi trong một gia đình quý tộc của những thần dược trong triều đình. Trong trái đất này, nơi nhưng mà các phương pháp và cơ chế trị bệnh vô cùng sai trái tràn đầy khắp mọi nơi, cậu ta sẽ phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống người khác, nhờ vào kiến ​​thức về dược khoa tân tiến từ tiền kiếp của mình.

Takayama đã giới thiệu câu chuyện lần đầu trên trang Shousetsuka ni Narou.

Cho tới nay, MF Books của nhà xuất phiên bản Kadokawa đã xuất phiên bản 7 tập của bộ light novel dưới dạng phiên bản in với hình minh họa và sẽ xuất phiên bản tập thứ 8 vào ngày 21 tháng 7 sắp tới. 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022 để có thời cơ nhận Voucher 7 ngày VIP trên VuiGhe.Net: https://forms.gle/L8onCMUPFdp6kqb29

Leave a Reply

Your email address will not be published.