ANIME

Ngày phát sóng Block 2022: Mọi thứ game thủ cần biết về chương trình

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát sóng The Block 2022 cùng với nội dung của chương trình. Hãy đọc toàn bộ bài báo, bởi vì vì một cái gì đó rất thú vị sắp xuất hiện. Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về nội dung của chương trình và bao nhiêu mùa của chương trình đã được phát sóng cho tới nay? diễn biến của chương trình là gì? Khi nào mùa trước tiên của chương trình phát sóng? Đã hơn 5 năm hay 10 năm? to Có lâu hơn thế không? Tất cả sẽ được thảo luận chỉ cần tiếp tục đọc bài báo.

The Block là một loạt phim truyền hình thực tế của Úc được phát sóng trên Nine Network. Khối được tạo ra bởi vì Julian Cress và David Barbour. Giám khảo của chương trình Khối bao gồm John McGrath, Neale Whitaker, Shaynna Blaze, Darren Palmer và Romy Alwill. The Block có tổng cộng 17 mùa, với tổng cộng 808 tập. Vâng, độc giả, game thủ đọc đúng đó, tổng cộng 808 tập. Các nhà sinh sản điều hành của chương trình bao gồm Julain Cress và Justin Sturzaker. Các đơn vị sinh sản của chương trình The Block bao gồm Watercress Productions và Cavalier Productions. Trong phân đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ngày phát sóng của The Block 2022.

Ngày phát sóng của The Block 2022

Khối 2022

Cũng nên đọc: Chris Brown Ngày phát triển album 2022: game thủ đã sẵn sàng cho một số phiên bản nhạc sáng sủa chưa?

Ngày phát sóng Block 2022

Ngày phát sóng của The Block 2022 là ngày nào? Chúng tôi đã làm cho game thủ nhiều tò mò, phải không? Nhưng sự kì vọng sau cuối đã kết thúc. Chúng tôi sẽ cho game thủ biết ngày phát sóng của The Block 2022 trong phân đoạn này. The Block sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 8 năm 2022. Đây là mùa thứ 18 của chương trình sẽ được phát sóng. Vâng, độc giả, game thủ đọc đúng, 18 của chương trình sẽ được phát triển trong năm nay. Nhưng ngày đúng mực của The Block vẫn chưa được các nhà sinh sản tiết lộ. Lần này chương trình đã sẵn sàng cho một ‘Thay đổi cây’.

Ngày phát sóng của The Block 2022

Khối 2022

Các nhà sinh sản tuyên bố đây là điều lớn nhất và thú vị nhất. Các giám khảo đã sẵn sàng cho điều này, và các thí sinh đều đã sẵn sàng. Shaynna Blaze, Darren Palmer và Neale Whitaker một lần nữa sẽ xem xét và tiến công giá các lựa chọn đổi thế hệ và phong cách của các đội cho Room Reveals hàng tuần. Nhưng lần này, việc quay The Block 2022 diễn ra ở Macedon Ranges, Victoria. Mỗi phần trong số 17 mùa đều được quay ở vị trí thành phố là Úc.

Mùa này, mỗi Block có kích thước khổng lồ 10 Acres. Có tin nói rằng một khu đất lớn ở Macedon Ranges đã được mua với giá khoảng 11 triệu đô la. Khu vực này sẽ được phân thành bảy lô. Sẽ có ít nhất nhị ngôi nhà sẽ đặt cược vào những ngôi nhà ở Queenslander tại Gisborne. Bây giờ game thủ đã có tất cả thông tin về ngày phát sóng của The Block 2022. Chúng tôi cũng đã thảo luận về những gì thế hệ trong mùa này của The Block. Bây giờ trong phân đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ giảng giải cụ thể những gì có thể mong đợi từ mùa thế hệ của The Block. Mô hình của mùa thế hệ của chương trình có thay đổi không? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này trong phần tiếp theo.

Điều gì mong đợi từ The Block 2022?

Trong phần trên của bài viết, chúng ta đã thảo luận về ngày phát sóng của The Block 2022. Bây giờ trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa thế hệ của The Block. Có gì thế hệ trong mùa giải này? Định dạng lúc đầu của chương trình có tư cặp đôi có mối quan hệ trước đó đang cải tạo một căn hộ vô chủ. Các căn hộ được cải tạo trong triển lãm sau đó sẽ được bán đấu giá sau đó. Các cặp vợ chồng giữ lợi nhuận đạt được cao hơn giá dự trữ đã đặt và cặp đôi có lợi nhuận cao nhất sẽ giành được giải thưởng 100.000 đô la. Định dạng ngày nay hoàn toàn giống nhau, với một tẹo thay đổi về số lượng các cặp đôi. Thay vì tư cặp đôi, định dạng thế hệ có năm cặp đôi.

Ngày phát sóng của The Block 2022

Khối 2022

Mùa trước tiên của chương trình The Block được phát sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2003 trên Nine Network, và sau đó, nó tiếp tục được gia hạn, và bây giờ là mùa thứ 18 của chương trình sẽ được phát sóng.

Cũng nên đọc: Vụ bê bối gian lận Block 2021: Ai là gương mặt thật đằng sau nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published.