ANIME

Dược Thế Giới Song Song Ngày phát hành tập 6: Anh Em Và Biển

Đôi khi tất cả những gì chúng ta tìm kiếm là những chi tiết phức tạp và thông tin được cung cấp trong chương trình, có thể là bất kỳ bộ phim truyền hình dài tập hay anime nào, và điều quan trọng hơn đối với một anime về y khoa là giữ tất cả những chi tiết nhỏ dễ bị bỏ qua mà không khiến nó trở nên nhàm chán. đồng hồ. Dược Thế Giới Song Song đang cân bằng tất cả một cách đáng ngạc nhiên. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Dược Thế Giới Song Song Ngày phát hành tập 6: Siblings and the Sea. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt tất cả các tập trước để bạn không cảm thấy lạc lõng giữa những câu chuyện và những câu chuyện hậu trường. Vì vậy, hãy ngồi yên, các bạn, bạn sắp có một cuộc hành trình tuyệt vời, và tôi là người dẫn đường cho bạn trong ngày.

Một đứa trẻ 10 tuổi là tái sinh ngoài trái đất của nhà nghiên cứu y học nổi tiếng thế giới Kanji Yakutani của Đại học T, người đã phát triển vô số đột phá y học và phương pháp điều trị cho tất cả các bệnh. Sau khi mất em gái Chi vì một khối u não không thể chữa khỏi khi còn nhỏ, Yakutani bắt đầu tập trung vào việc nghiên cứu và tạo ra các loại thuốc mới trong ngành dược phẩm, điều mà anh đã làm được ở một mức độ đặc biệt.

Anh ta bị một cơn đau tim ở tuổi 31 do hậu quả của việc lái xe này, nhưng anh ta đã được tái sinh vào một gia đình danh vọng de Médicis lừng lẫy trong Đế chế San Fleuve vào thời trung cổ. Anh ta được thông báo rằng trước đây anh ta đã hôn mê sau khi bị sét đánh khi tỉnh dậy trong bản thân tái sinh của mình.

Những người mà anh ấy gặp đều cho rằng hiện tại anh ấy đang cư xử kỳ lạ hơn so với trước khi xảy ra thảm kịch. Pharma / Falma có khả năng tạo ra nước và nhờ vào sự hiểu biết của anh ta về hóa học và các nguyên tố cơ bản khác, cũng như phát hiện các dị thường trong y học, nhờ Thần thuật ban tặng cho anh ta.

Tuy nhiên, anh ta được ban cho khả năng Nguyên tố, điều này cực kỳ không phổ biến, trái ngược với Falma ban đầu, người sử dụng các phép thuật và kỹ năng dựa trên Nước. Giám mục của Nhà thờ đã cho anh ta một vật để làm bóng mờ, cùng với cây trượng được che giấu của nhà thờ mà chỉ người được ban phước mới sử dụng được và được Thần Y phong làm Tông đồ để anh ta không còn bị bóng đè nữa. Anh ấy cũng có một vết sẹo trên vai như một dấu hiệu trực quan về sự ban phước của anh ấy bởi Panactheos.

Dược phẩm Thế giới Song song

Dược phẩm Thế giới Song song

Cũng nên đọc: Puzzles And Dragons Tập 216 Ngày phát hành: Còn nhiều điều nữa

Bản tóm tắt sử thi Dược phẩm Thế giới Song song

Phương pháp điều trị của Elisabeth bởi Pharma được ca ngợi là một người kỳ diệu, nhưng Bruno bày tỏ lo ngại rằng kiến ​​thức của mình sẽ bị coi là dị giáo. Ông cũng cảnh báo Pharma rằng Elisabeth có thể đã cố tình bị lây nhiễm. Pharma biết được từ Noah, một trang trong tòa án của Elisabeth, rằng Elisabeth muốn thưởng cho anh ta. Pharma quyết định thành lập một hiệu thuốc phục vụ cả quý tộc và bình dân. Cho đến khi Pharma thuyết phục cô rằng cô vẫn cần thiết, Elisabeth lo lắng rằng cô không thích hợp để trị vì. Vài tháng sau, Elisabeth hồi phục hoàn toàn, Bruno nhận được những vùng đất xa hơn, và Pharma được nâng cấp thành Dược sĩ Hoàng gia và được phép điều hành một hiệu thuốc ở thủ đô. Pharma tạo ra hiệu thuốc trong mơ của mình, nhưng do tự nói chuyện với bản thân và những sai lầm khác, anh ta đã vô tình đặt cho nó biệt danh là Hiệu thuốc Thế giới Song song.

Gần như ngay lập tức, Veron, người đứng đầu Hiệp hội Dược phẩm, cố gắng làm mất uy tín của Pharma và tức giận rằng thuốc của anh ta sẽ phù hợp với túi tiền của dân thường, nhưng Eleonore đã dọa anh ta trước khi anh ta có thể gây ra rắc rối. Charlotte được Pharma thuê làm một cô gái làm việc vặt, nhưng công ty vẫn cần người xử lý các tài khoản và thủ tục giấy tờ. Thật trùng hợp, Pharma tuyển dụng Cedric trong khi tuyên bố sẽ chữa lành đôi chân của anh sau khi Bruno sa thải kế toán của chính mình, Cedric do khả năng đi lại của anh giảm sút. Để bắt đầu kinh doanh hiệu thuốc, Bruno cung cấp cho Pharma một số tiền lớn bằng vàng. Pharma đánh giá cao sau khi suy luận chính xác rằng Bruno cố tình ép Cedric nghỉ hưu để Pharma có thể thuê anh ta.

Dược phẩm Thế giới Song song

Dược phẩm Thế giới Song song

Trong tháng đầu tiên của mình, Pharma chỉ có một khách hàng, một thủy thủ tên là Jean, người mua kẹo để điều trị bệnh còi. Beatrice, mẹ của Pharma, và Bruno đang ở đó. Beatrice đề nghị bán mỹ phẩm, nhưng Bruno quyết liệt phản đối vì phụ nữ dùng phấn phủ mặt luôn trẻ lâu. Sự quan sát của Bruno đã gây ấn tượng với Pharma vì mỹ phẩm ban đầu thường chứa chì nguy hiểm có thể bôi lên da. Quý tộc Chloe de Chatillon, một khách hàng của Pharma, xuất hiện với màu xanh lam. Anh ta xác định tình trạng của cô là thiếu máu do hút máu, một phương pháp thời tiền sử nhằm làm sáng da. Chloe vui mừng khi Pharma phát triển mỹ phẩm không độc hại giúp dưỡng ẩm và che chắn làn da của cô khỏi ánh nắng mặt trời. Khách hàng mua đồ trang điểm đắt tiền, chất lượng cao đã sớm vượt qua hiệu thuốc.

Chloe cảm kích đến nỗi cô ấy hứa sẽ tài trợ cho một cửa hàng chỉ bán mỹ phẩm riêng với Pharma là giám sát viên và các nữ dược sĩ trẻ làm việc ở đó đều đã mất việc vì có con. Pharma triển khai các chương trình nghỉ thai sản, ngay lập tức chiếm được lòng tin của phụ nữ. Elizabeth bị mê hoặc bởi mỹ phẩm mới, đặc biệt là son bóng, và cô thúc đẩy luật cấm bán mỹ phẩm có chì. Cô ấy cũng gợi ý rằng anh ta nên bán các công thức trang điểm của mình cho các cửa hàng quý tộc mà luật mới của cô ấy sẽ ngăn chặn và anh ta tăng nhẹ chi phí thuốc của mình để tránh vô tình loại bỏ các dược sĩ độc lập phục vụ công chúng. Đây đều là những gợi ý mà Pharma nhận ra rằng lẽ ra anh ta nên đưa ra cho chính mình.

Parallel World Pharmacy Episode 6 Ngày phát hành

Tập 6 Dược Thế Giới Song Song sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 tối tại Tokyo, Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 7:30 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 6:00 chiều tại New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *