ANIME

Làm thế nào để xem Sopranos? Hướng dẫn phát trực tuyến

người chơi có phải là tín đồ của thể loại tội phạm, kịch tính và máu mê không? Ngay cả khi một xác suất tâm hồn của người chơi nói có, đừng bỏ qua Sopranos. Sopranos là một bộ phim truyền hình tội phạm chính kịch của Mỹ. Người tạo ra bộ phim này là David Chase. tình tiết của bộ phim này rất thú vị khi nó xoay quanh một người đàn ông của gia đình song song cũng là một tên trùm giang hồ. Câu chuyện nêu bật những khó khăn của Sapronos trong việc thăng bằng cuộc sống gia đình và vai trò là thủ lĩnh của một tổ chức tội phạm.

Phần lớn bộ phim đi vào bên trong phòng của bác bỏ sĩ trị liệu, nơi Soprano san sẻ những tình huống khó xử và những vấn đề của mình với bác bỏ sĩ trị liệu của mình. Loạt phim mở màn vào năm 1999 và kéo dài sáu mùa cho tới năm 2007. Các giải thưởng nhưng loạt phim này giành được đã tác động tới mọi người xem nó. Bộ phim đã nhận được 21 giải Primetime Emmy, giải Peabody và năm giải Quả cầu vàng.

Câu hỏi lớn nhất vẫn còn trong tâm trí của những người ham mê là xem chương trình này ở đâu. Vâng, cuộn xuống trang, và chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi câu trả lời nhưng người chơi mong muốn.

Tiền đề

vị trí quay của loạt phim này là thành phố New York và New Jersey. Bộ phim dựa trên Tony Soprano, một tên cướp người Mỹ gốc Ý bị các cơn hoảng loạn. Sức khỏe ý thức của anh ấy được coi trọng rất nhiều trong bộ truyện vì anh ấy đã nỗ lực quản lý mọi thứ khác ngoài sức khỏe ý thức của mình. Vì lý do tương tự, anh tới gặp Jennifer Melfi, bác bỏ sĩ tâm lý của anh. sau cuối, người ta thấy rằng Tony đặt cuộc sống của mình vào trạng thái yên bình khi anh ta đi khỏi đường ray với vợ Carmela, chú đàn em và những tên cướp khác trong gia đình anh ta. Anh ta cũng có xung đột với gia đình Lupertazzi, những người quen biết ở thành phố New York.

Cùng với tất cả những điều này, chúng ta cũng thấy việc sử dụng tiếng nói người lớn, khiêu hấn, vui nhộn đen tối và chính kịch người lớn trong loạt phim này.

Các giọng nữ cao

Các giọng nữ cao

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Manifest Season 4 trực tuyến?

Các nhân vật của Sopranos

Một số lượng lớn các nhân vật được nhìn thấy trong bộ truyện. Số lượng nhân vật phụ rất nhiều, cùng với một vài nhân vật chính. Nhân vật chính là Tony Soprano, là nhân vật chính, được miêu tả là một người thân phụ, ông chủ và người chồng. Anh ta là một bệnh nhân bị trầm cảm và đã từng là nạn nhân của những cơn hoảng loạn một số lần. Tiến sĩ Jennifer Melfi là bác bỏ sĩ tâm lý của họ về Tony. Cô ấy duy trì sự quan tâm tốt nhất giữa bác bỏ sĩ với bệnh nhân và nỗ lực giúp sức Tony bằng mọi cách có thể. Tony nhịn nhường như đã hoàn thành việc phụ thuộc vào cô ấy trong việc sắp xếp cuộc sống của anh ấy.

Tony có một mối quan hệ rất phức tạp với vợ của mình, Carmela, người không chấp nhận công việc kinh doanh của Tony và thường phủ nhận về lối sống sang giàu và địa vị xã hội cao hơn đi kèm với nó. Ngoài gia đình của mình, Tony cũng may mắn có nhì người con, Meadow, người thông minh nhưng nổi loạn, và Anthony Jr., một người chưa thành niên và sống như một thiếu niên phức tạp vì nghề nghiệp của thân phụ mình.

Các thành viên khác trong đại gia đình của Soprano cũng cho thấy có một vai trò rất lớn.

Các giọng nữ cao

Các giọng nữ cao

Xem The Sopranos ở đâu?

Sopranos có thể được phát trực tuyến trên Hulu, Hotstar, Prime Video và HBO Max. Vì vậy, người chơi còn chần chừ gì nữa, hãy mở ứng dụng và phát trực tuyến chương trình này để cung ứng cho người chơi một cơn sốt adrenaline.

Ngoài ra, hãy theo dõi OtakuKart để biết thêm nhiều thông tin cập nhật như thế này.

Cũng nên đọc: Tales of the Walking Dead Cast và xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *