ANIME

Tại sao Carolyn giết Villanelle? Spoilers Of Killing Eve Ahead

Nếu bạn đang ở cuối đêm chung kết Killing Eve và tự hỏi tại sao Carolyn lại giết Villanelle, có rất nhiều điều cần biết. Trước khi đi vào chi tiết hơn, hãy cùng xem bộ phim kinh dị về điệp viên là gì. Nó cũng là một bộ phim hài đen. Killing Eve tập trung vào việc cuộc sống của Eve đã thay đổi như thế nào sau khi cô được một cơ quan tình báo tuyển dụng. Cô trực tiếp đi vào con đường của kẻ sát nhân, Villanelle. Bất chấp ý định giết cô ấy, có một tia lửa tức thì giữa hai người họ, thu hút nhau.

Killing Eve ra mắt lần đầu vào ngày 8 tháng 4 năm 2018, phát hành lần lượt bốn mùa. Về thành công, nó cũng đã giành được Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh Quốc. Nói về cốt truyện của nó, nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết, Villanelle của Luke Jennings. Người hâm mộ hiện đang tỏ ra lo lắng về lý do đằng sau vụ sát hại của nữ sát thủ Villanelle, do Carolyn thực hiện. Chuyện gì đã xảy ra giữa họ? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Killing Eve Season 4? Bộ phim truyền hình nổi tiếng

Tại sao Carolyn giết Villanelle?

Chà, các nhân vật Carolyn và Villanelle trong Killing Eve lần lượt được thể hiện bởi Fiona Shaw và Jodie Comer. Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu Carolyn bằng cách nào đó đã dính líu đến cái chết của Villanelle. Nhưng tại sao?

Tại sao Carolyn giết Villanelle

Villanelle

Carolyn đã phải tự cứu mình khỏi nhóm của Villanelle, trên đường trở lại M16 bằng cách thoát khỏi The Twelve. Đó là lý do chính khiến Carolyn giết Villanelle. Nó được tạo ra bởi cô ấy nói “Jolly good” thành một chiếc máy bộ đàm. Đó là sự ngu ngốc của cô gái sau này khi cô ấy đã tham gia vào kế hoạch của Carolyn và bị loại khỏi The Twelve. Eve cố gắng giúp cô ấy, nhưng cô ấy đã ngừng chiến đấu chống lại vết thương của mình. Điều đó cuối cùng đã dẫn đến cái chết của Villanelle.

Mặc dù lý do thực sự đằng sau việc Carolyn giết Villanelle vẫn chưa được biết, nhưng nó kéo theo sự đố kỵ và ghen ghét thường phát triển trong con người. Eve và Villanelle có thể có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau, nhưng Carolyn lại không thích điều đó và không thể đối phó được. Đó là những gì người xem đã giả định về vụ giết người của Villanelle.

Tại sao Carolyn giết Villanelle

Carolyn

Phản ứng của người hâm mộ trước cái chết của nhân vật phản diện

Phần lớn người xem Killing Eve không thích phần cuối của loạt phim. Họ thất vọng. Tại sao? Họ cảm thấy như Villanelle không xứng đáng nhận được thứ gì đó tốt hơn. Một số người cũng phàn nàn rằng bộ truyện không phát triển được các nhân vật. Mọi người thậm chí còn đưa nó vào tài khoản Twitter tương ứng của họ để chia sẻ đánh giá của họ về Killing Eve. Mặc dù là con người nhưng những người sáng tạo đã làm cho nó có vẻ như Villanelle là một sinh vật siêu nhiên lớn đối với thế giới. Bạn có thích bộ truyện này không?

Cũng nên đọc: Đánh giá và tóm tắt lại phần 4 của Killing Eve: Phần này đã đi xuống đồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *