ANIME

Dược trái đất Song Song Tập 2 Ngày tạo ra: The Master And Apprentice

Parallel World Pharmacy vừa thế hệ tạo ra tập trước tiên, và mọi người đã phát cuồng vì nó. Tất cả mọi người đang chết để biết khi nào tập thứ nhì sẽ được tạo ra. Thôi thì hết kì vọng vì hôm nay chúng ta sẽ nói về Dược trái đất Song Song Ngày tạo ra tập 2: Master And Apprentice. Chúng ta cũng sẽ xem nhanh phiên bản tóm tắt của tập trước tiên trước đó. Anime này là một isekai cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc sống y tế của một chưng sĩ. Tuy nhiên, vẫn chưa thể nói trước được nhiều điều vì chỉ thế hệ tạo ra tập trước tiên. Vì vậy, sẽ đúng khi nói rằng những điều tốt đẹp vẫn chưa tới.

Câu chuyện về Dược trái đất song song như sau: Câu chuyện về Dược trái đất song song như sau: Kanji Yakutani, một nhà nghiên cứu y khoa nổi tiếng, đã dành cả cuộc đời của mình để tạo ra phương pháp điều trị thế hệ sau khi mất em gái của mình vì một căn bệnh không rõ. Cựu dược sĩ, người đã tự làm mình chết ở tuổi 31, tỉnh dậy khi còn là một đứa trẻ 10 tuổi và thân thể giờ đã bị sét tiến công. Anh biết rằng mình đã được hồi sinh với tư cách là Falma, một thành viên của gia đình De Médicis lừng lẫy, trong bối cảnh thời trung thế kỉ. Falma phát hình thành rằng thân thể của mình là nơi ngụ cư của vị thần bảo hộ của y khoa trong một vũ trụ nơi nhưng mà thần thuật — yêu thuật tặng thưởng với những lời chúc phúc của vị thần hộ mệnh — tồn tại.

Chàng trẻ trai đã được ban cho sức mạnh để phát hiện ngay tức tốc các căn bệnh trên thân thể nhân loại cũng như các kỹ năng tổng hợp và giảm thiểu thần thánh trong thần thoại. Anh nhanh chóng tìm hiểu về tình trạng thần kinh kinh khủng trên hành tinh này, nơi chỉ những người sang giàu thế hệ đủ kỹ năng điều trị tốt nhất là không hiệu quả và có hại nhất. Falma từ từ trở thành một dược sĩ bất chấp tuổi xanh của mình bằng cách sử dụng chuyên môn hiện đại và kỹ năng thần thánh của mình; ông thậm chí còn nhận được sự tôn trọng của triều đình. Anh mở màn hoàn thành mục tiêu tăng cường y khoa ở Vương quốc San Fleuve và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với mọi người cho tới khi anh sau cuối có một hiệu thuốc chuyên nghiệp của riêng mình.

Dược phẩm Thế giới Song song

Dược phẩm trái đất Song song

Cũng nên đọc: Overlord Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra: Kingdom Expansion

phiên bản tóm tắt tập phim trái đất song song

Việc chăm sóc bệnh nhân của Kanji Yakutani ban sơ được tiết lộ cho chúng ta trong tập trước tiên. Anh ấy là một viên chức siêng năng, người đối xử với công việc của mình một cách tôn trọng. Anh mất đi người em gái yêu quý của mình trong một tình trạng nhưng mà không có cách điều trị nào được biết tới. Anh ấy làm việc siêng năng và nỗ lực để tiến hành nghiên cứu các loại thuốc và phương pháp điều trị thế hệ. Mặc dù vẻ ngoài anh ấy tỏ ra vui vẻ nhưng thực ra anh ấy đang bận rộn với công việc và các nghĩa vụ khác của mình. Anh ấy trải qua một số nỗi đơn chiếc và gánh nặng. Do làm việc quá sức và những việc khác, một ngày nào đó anh ấy quyết định tự kết liễu cuộc đời mình. khác lạ, câu chuyện thu hút sự để ý vào thời khắc này.

Mặc dù anh ta sắp chết, toàn bộ vũ trụ có những kế hoạch khác cho anh ta. Ở một không gian riêng biệt, một cõi song song, anh thức tỉnh trong thể xác của một đứa trẻ 10 tuổi. Khi anh mười tuổi, anh bị chiếu đèn. tính danh thế hệ của anh ấy được giới thiệu là Falma, một thành viên nổi tiếng của một gia đình đáng để ý. Anh ta thậm chí còn biết rằng siêu năng lực của mình giống với kỹ năng siêu phàm, đáng để ý trong việc xác định bệnh tật và tìm ra phương pháp điều trị. Giờ đây, anh ta đảm nhận vai trò của một “người đàn ông tốt”, mang tới cho mọi người sự chăm sóc nhưng mà họ cần và xứng đáng bất kể vị thế xã hội của họ, điều này rất quan yếu trong quá khứ của đế chế đó, trong mắt anh ta.

Hãy xem Parallel World Pharmacy để xem cuộc phiêu lưu đáng ngạc nhiên này. Hãy san sẻ suy nghĩ của game thủ về bộ anime này trong phần bình luận.

Dược phẩm Thế giới Song song

Dược phẩm trái đất Song song

Ngày tạo ra Parallel World Pharmacy Episode 2

Parallel World Pharmacy Episode 2: Master and Apprentice sẽ được tạo ra vào 17 tháng 7 lúc 9:30 tối tại Tokyo, Ngày 17 tháng 7 lúc 7:30 sáng CST, ngày 17 tháng 7 lúc 8:30 sáng EST17 tháng 7 lúc 6 giờ chiều IST.

Thông tin cụ thể về truyền trực tuyến hiệu thuốc trái đất song song

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã tạo ra và chưa tạo ra của Dược trái đất song song trên Crunchyroll. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của bộ phim này và rất nhiều bộ anime độc ​​đáo và tuyệt vời như vậy.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 3 của Yakuza Ngày tạo ra: Yaeka sẽ tới thăm mẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *