ANIME

Warner Bros quyết định giữ lại Will Smith trong I Am Legend 2

Mặc cho những lùm xùm xoay quanh nam diễn viên Will Smith ở thời khắc ngày nay thì Warner Bros vẫn quyết định hợp tác với anh trong dự án I Am Legend 2.

Warner Bros lại tiếp tục 'trọng dụng nhân tài' khi giữ lại Will Smith trong I Am Legend 2

Warner Bros lại tiếp tục ‘trọng dụng nhân tài’ khi giữ lại Will Smith trong I Am Legend 2

tới thời khắc ngày nay thì dư ba từ “cú tát” của Will Smith tại lễ trao giải Oscar vẫn còn hiện hữu. Và hành động nông nổi đó của nam diễn viên đã khiến anh phải trả một cái giá rất đắt khi không ít hãng phim lớn cùng các nhãn hiệu nổi tiếng đồng loại quay lưng. không giống nhau hơn là hành động “bảo vệ hiền thê” của nam diễn viên cũng chẳng được các fan hâm mộ tiến công giá cao vì nhiều người cho rằng Will chỉ đang cố thể hiện game thủ dạng thân và tình cảm giữa anh cùng vợ cũng chẳng tốt đẹp gì.

thời khắc hậu drama thì nhất nhiều fan hâm mộ đã cho rằng dự án I Am Legend 2 kỹ năng cao là sẽ thay đổi diễn viên chính vì Warner Bros là hãng phim xưa nay nổi tiếng với kỹ năng “lật mặt” (như vụ việc của Johnny Depp). Tuy nhiên không biết là vì lý do gì nhưng Warner Bros lại tiếp tục giữ lại Will Smith trong I Am Legend 2 thay vì đá anh đi như cách nhưng hãng phim này vẫn hay làm.

Theo đó Yahoo! Movies và The Sun đưa tin sau hơn 2 tháng từ bê bối với Chris Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022, Will Smith lên kế hoạch trở lại màn ảnh với bộ phim làm nên tên tuổi anh: I Am Legend 2. Hiện bộ phim I Am Legend 2 đang trong quá trình hoàn thiện kịch game thủ dạng và nhịn nhường như Warner Bros không hề có ý định loại bỏ Will Smith sau những ồn ào anh vướng phải.

Lẽ nào Warner Bros đã “thay đổi”, trở thành hãng phim “công tâm” nhất Hollywood?

I Am Legend là một bộ phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng hậu tận thế của Mỹ năm 2007 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do Francis Lawrence đạo diễn và có sự tham gia của Will Smith trong vai nhà virus học của quân đội Hoa Kỳ Robert Neville. Phim lấy bối cảnh tại thành phố New York sau khi một chủng loại virus vốn được tạo ra để chữa ung thư đã xóa sổ hồ hết trái đất, để lại duy nhất người sống sót là Neville ở New York cùng với những kẻ đột biến về đêm khác. Neville miễn nhiễm với virus và anh tiến hành nghiên cứu để phát triển liều thuốc chữa virus trong khi phải tự bảo vệ mình khỏi những kẻ đột biến thù địch. Đây là bộ phim thứ ba chuyển thể từ tiểu thuyết I Am Legend năm 1954 của Richard Matheson, sau The Last Man on Earth (1964) và The Omega Man (1971).

Warner Bros mở màn phát triển I Am Legend vào năm 1994, và nhiều diễn viên và đạo diễn khác đã tuần tự tham gia dự án, mặc dù việc sinh sản bị trì hoãn do những lo ngại về kinh phí của phim. Việc sinh sản mở màn vào năm 2006 tại thành phố New York, và bộ phim được ghi hình tại nhiều vị trí khác nhau trong thành phố, trong đó có một cảnh quay trị giá 5 triệu USD tại cầu Brooklyn.

I Am Legend được tạo ra vào ngày 14 tháng 12 năm 2007 tại Hoa Kỳ và Canada và là màn ra mắt phim thành công nhất tới nay (nếu không tính theo lạm phát) cho một bộ phim không lấy chủ đề Giáng sinh được tạo ra ở Mỹ vào tháng 12 và là tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao thứ 7 năm 2007, khi thu về 256 triệu USD trong nước và 329 triệu USD trên thị trường quốc tế, với tổng doanh thu là 585 triệu USD. Bộ phim đã nhận được hồ hết những tiến công giá tích cực với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Smith, tuy nhiên Thành phố chết bị các nhà phê bình chỉ trích do sự không giống nhau từ nguyên tác tiểu thuyết, không giống nhau là ở đoạn kết.

Hiện I Am Legend 2 đang trong quá trình phát triển.

>>> Xem Thêm: Bị ‘gọi hồn’ quá nhiều, Warner Bros quyết định thẳng tay thải hồi Ezra Miller

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.