ANIME

Đường hầm dẫn lối – Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi

Tài khoản Twitter chính thức cho bộ anime Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi (The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye) được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên, đã công bố dàn diễn viên chính cho bộ phim.

Các diễn viên chính bao gồm: 

  • Oji Suzuka trong vai Tono Kaoru
  • Marie Iitoyo trong vai Anzu Hanaki 

Tomohisa Taguchi sẽ lãnh đạo bộ phim tại CLAP 


Tono Kaoru có nghe được một tin đồn: Quy luật không gian và thời kì chẳng có nghĩa lý gì đối với đường hầm Urashima. Nếu game thủ nhìn thấy nó, hãy bước vào, game thủ sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… và đổi lại là những năm tháng cuộc đời của chính game thủ. Vào đêm đó, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như người ta đồn đại, cậu đang nghĩ tới Karen, người em gái nhưng cậu đã mất trong một vụ tai nạn 5 năm trước. học trò thế hệ chuyển tới – Anzu Hanaki, đã hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí mật này. Nhưng đổi lại, cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và cậu sẽ còn gì để cho đi, sau những gì nhưng đường hầm này sẽ làm với cậu? 


Hachimoku đã phát triển bộ light novel vào tháng 7 năm 2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết đã được xếp hạng #9 trong hạng mục bunkobon ấn game thủ dạng năm 2020 của Kono Light Novel ga Sugoi.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu trong năm nay.

Ngân Nhi 

Leave a Reply

Your email address will not be published.