ANIME

Chờ đợi địa điểm và bối cảnh quay phim man rợ

Bạn có hào hứng muốn biết những địa điểm quay của Chờ người man rợ không? Bạn có biết bộ phim do Johnny Depp đóng vai chính này được quay ở đâu không? Nếu bạn muốn biết bộ phim Chờ người man rợ được quay ở đâu? Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn mà chúng tôi tiết lộ địa điểm quay phim, trước tiên chúng ta hãy bắt đầu bằng cách giới thiệu cho bạn phần Chờ đợi man rợ. Bạn sẽ thấy những sự thật đáng kinh ngạc về bộ phim trong phần sau của bài viết, và chúng ta cũng sẽ thảo luận về các chi tiết liên quan đến cốt truyện của bộ phim.

Waiting For The Barbarians là một bộ phim chính kịch hành động năm 2019 do Ciro Guerra làm đạo diễn và đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn nói tiếng Anh. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên do JM Coetzee viết. Các nhà sản xuất của bộ phim bao gồm Monika Bacardi, Michael Fitzgerald, Olga Segura và Andrea Lervolino. Dàn sao của phim như sau: Johnny Depp, Robert Pattinson, Mark Rylance, Gana Bayarsaikhan, và Greta Scacchi. Lervolino Entertainment và AMBI Group là công ty sản xuất bộ phim. Samuel Goldwyn Films và Lervolino Entertainment là nhà phân phối của Chờ người man rợ.

Bộ phim được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 tại Venice và vào ngày 7 tháng 8 năm 2020 tại Hoa Kỳ. Thời lượng của phim xấp xỉ 112 phút. Tại Venice, bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Venice, và bộ phim đã nhận được phản hồi từ giới phê bình ở mức trung bình Điều này có nghĩa là bộ phim nhận được những đánh giá trái chiều hoặc trung bình. Vào tháng 10 năm 2016, Ciro Guerra thông báo rằng anh đang làm việc chuyển thể cuốn tiểu thuyết, và vào tháng 5 năm 2018, Johnny Depp được cho là đã liên hệ với Guerra về việc xuất hiện trong bộ phim. Đừng quên đọc phần tiếp theo để biết bộ phim được quay ở đâu.

Chờ đợi những người man rợ

Cũng đọc: Robert Pattinson đã kiếm được bao nhiêu từ Batman?

Địa điểm quay phim chờ đợi những kẻ man rợ

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ các địa điểm quay phim của Waiting For The Barbarians. Bộ phim Waiting For The Barbarians được quay ở Maroc, Bắc Phi. Cụ thể hơn, một số địa điểm nhất định ở Maroc bao gồm Marrakech, Ouarzazat và Essaouira. Trong khi một số cảnh được quay ở Chile và Ý. Ở Ý, các cảnh quay chủ yếu ở thủ đô Rome. Những bộ phim tuyệt vời khác như The Motorcycle Diaries, Quantum of Solace, và Seven Years in Tibet đã được quay ở Chile. Nói về Maroc, nơi quay phần chính của bộ phim. Những bộ phim tuyệt vời khác của Hollywood như The Mummy, Gladiator và Games of Thrones đã được quay tại đây.

Bây giờ chúng ta hãy nói về cốt truyện của bộ phim. Vì nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, độc giả, bạn sẽ hiểu được câu chuyện của cuốn tiểu thuyết. Nhưng trước khi đi sâu vào cốt truyện, chúng ta hãy nói về các chi tiết khác của bộ phim. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu về $ 764.815 tại các phòng vé trên toàn thế giới. Đó là khá lớn. Nhưng phim không nhận được những đánh giá tích cực như mong đợi.

Robert Pattinson trong Chờ người man rợ

Chi tiết lô đất

The Magistrate, do Mark Rylance thủ vai, quản lý một tiền đồn trên biên giới sa mạc của một Đế chế không vũ trang. Mọi thứ bắt đầu lần lượt khi có sự xuất hiện của Đại tá Joll, do Johnny Depp thủ vai, người đang hành động như thể anh ta là một phần của một kế hoạch bí ẩn. Đại tá Joll kiên quyết thẩm vấn một người đàn ông vô tội và cháu trai của ông ta vì tiếng cừu kêu. Đại tá Joll quyết tâm tìm kiếm sự thật, và điều này có nghĩa là ông có thể áp dụng bất kỳ phương pháp tra tấn nào. Thẩm phán không bao giờ thực sự hiểu các phương pháp và kỹ thuật của Đại tá Joll, và sẽ đúng khi nói rằng ông ta chưa bao giờ thực sự hiểu Đại tá Joll.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn nên xem bộ phim, vì chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ phần nào làm hỏng và làm hỏng bạn hoặc tâm trạng của bạn. Bạn có thể xem phim trên Prime Video. Tổng kết bài viết hôm nay, chúng ta đã thảo luận chi tiết về đợi Barbarians, các địa điểm quay của phim (đây là điểm nhấn của bài viết), sau đó chúng ta sẽ nói sơ qua về cốt truyện của phim để các bạn có thể thưởng thức bộ phim.

Cũng đọc: Johnny Depp bị buộc tội ăn cắp lời bài hát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *