ANIME

Duyên Dáng Phương Nam mùa 8 Tập 15, Chung kết: Xem ở đâu?

Bộ phim truyền hình gay cấn, vô số cáo buộc và Những người giàu hư hỏng, Southern Charm, tất cả sẽ được phát hành một tập khác vào thứ Năm tuần này. Được tạo bởi Whitney Sudler-Smithcũng là một trong những thành viên của dàn diễn viên, loạt phim này mang đến cho bạn cuộc sống của một số những người thuộc tầng lớp quý tộc và có ý nghĩa chính trị nhất từ ​​Charleston, Nam Carolina.

Southern Charm được phát sóng lần đầu vào 2014 trên Truyền hình Bravo. Toàn bộ dàn diễn viên bao gồm những người hoặc là hậu duệ của những người được biết đến trong lịch sử hoặc là những người giàu có đủ khả năng trở thành một phần của nhóm tinh hoa xã hội gắn bó. Sự nổi tiếng của chương trình đã dẫn đến việc sản xuất nhiều vòng quay, trong đó đáng chú ý là Winter House, Southern Charm New Orleans và Southern Charm Savannah.

Phần thứ 8 đã được công bố ngay sau khi kết thúc phần trước của nó, nhưng nó mới được phát sóng cho đến ngày 23 tháng 6, Năm 2022. Với 15 tập, bộ phim sẽ kết thúc vào tuần này, vì vậy đừng quên đón xem đêm chung kết của mùa giải năm nay.

Sự quyến rũ của phương Nam: Cái nhìn bên trong về cuộc sống quý tộc

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào con trai và con gái của Rich, Noblemen đã sống? Sau đó, loạt bài này là những gì bạn đang tìm kiếm. Đầy ắp những người đặc biệt giàu có và thái quá, Southern Charm là một chương trình Thực tế chân thực, không có mô tả ngay trên truyền hình của bạn.

Tác giả là một trong những người đã tạo ra bộ truyện này sau khi xem bộ phim truyền hình giải trí diễn ra mà không hề muốn nó xảy ra. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy khía cạnh cá nhân, với các thành viên của chương trình phải trải qua những quyết định khó khăn trong cuộc sống của họ.

Southern Charm hiện bao gồm cuộc sống của Kathryn Dennis, Venita Aspen, Craig Conover, Shepard Rose, Austen Kroll, Leva Bonaparte, Taylor Ann Greene, và những thành viên mới nhất, Olivia Bonaparte, Naomi Olindo(trở lại sau một thời gian), và Chleb Ravenell.

Nhiều thành viên ban đầu đã rời khỏi chương trình hoặc chỉ đến với tư cách khách mời. Một số thành viên cũng phải đối mặt với các cáo buộc tình dục và các vấn đề pháp lý khác, cuối cùng dẫn đến bộ phận của họ từ chương trình.

Điều này không có nghĩa là bộ phim sẽ bớt đi chút nào, vì chúng ta sẽ thấy rất nhiều cảnh đánh nhau giữa Kathryn và Naomie, các vấn đề về mối quan hệ với Craig và Paige, và một số trò chơi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khác.

Duyên dáng phương Nam

Kathryn From Southern Charm đối đầu với Naomie

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14: Tóm tắt

bên trong Trawlin ‘n Brawlin’ tập phát sóng vào ngày 22 tháng 92022, các thành viên được cho là đã phải trải qua một thời gian khó khăn. Shepard rose bị mọi người chỉ trích. Austen Kroll, cũng có điều gì đó để nói nhưng quyết định không nói.

Sau đó, loạt phim có một bữa tiệc Bữa tối kiểu Anh xa hoa, nơi mà mọi thứ diễn ra quá sai lầm, quá nhanh chóng. Một số thành viên cuối cùng đã đánh nhau, và cả nhóm đã rẽ sang hướng khác cho họ. Naomi Olindo thảo luận về những vấn đề của cô ấy với bạn bè của cô ấy, chỉ để phát hiện ra rằng một số người trong số họ có ý kiến ​​khác nhau. Venita cuối cùng không ủng hộ những gì Naomi đang làm.

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 15: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Tập cuối cùng ra mắt vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9, 2022. Nó sẽ tiếp tục với câu chuyện của Craig và Shep. Với các tập dài 60 phút mỗi tuần, bộ phim hiện đã đi đến hồi kết cho mùa giải năm nay. Tập tiếp theo sẽ có tựa đề là Wreck the Halls.

Tập tiếp theo sẽ tập trung vào Craig, Shepard Rose và Venita. Craig sẽ chuẩn bị cho một sự kiện, trong khi Olivia và Austen sẽ cố gắng cải thiện mối quan hệ của họ và loại bỏ bất cứ thứ gì có thể làm hỏng nó. Venita sẽ được nhìn thấy trong tình thế tiến thoái lưỡng nan với cách mọi thứ hiện đang diễn ra. Cô ấy bối rối về tình bạn của mình với Naomi.

Duyên dáng phương Nam

Craig từ Southern Charm

Hãy theo dõi thứ Năm này để tìm hiểu xem các thành viên ưu tú của Southern Charm sẽ phải đối mặt với bộ phim nào tiếp theo.

Xem Duyên Dáng Phương Nam mùa 8 ở đâu?

Duyên dáng phương Nam được phát sóng trên Bravo lúc 8 giờ tối, Hoa Kỳ. Chương trình cũng có thể được phát theo yêu cầu trên nhiều nền tảng khác nhau như YouTube TV, NBC, BravoTV, Prime Video và DirectTV.

Chương trình không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ ngoại trừ trên một số nền tảng phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Nét duyên dáng phương Nam được quay ở đâu? Mọi địa điểm ngoạn mục đều được giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *