ANIME

Eddie Die In Stranger Things Season 4? Mọi thứ chúng tôi biết!

Một nhân vật thế hệ luôn được giới thiệu trong mỗi chương của Stranger Things, và nhân vật đó thường trở thành hit lớn nhất của mùa với người xem. Không thể nghi ngờ gì nữa, Eddie đã phát triển thành nhân vật đó trong mùa 4. Eddie còn nhiều điều hơn thế nữa so với việc nhìn thấy mắt, mặc dù thực tế là anh ta có thể có một chàng trai hư và một chàng trai mạnh mẽ.

Eddie qua đời một cách bi thảm trong phần cuối của mùa giải, vì vậy có nhẽ là một ý kiến ​​hay để tránh trở thành quá kết nối với anh ấy khi xem Stranger Things mùa 4. Ngày càng có nhiều lo ngại rằng Eddie có thể không vượt qua được mùa giải vì hồ hết các cái chết của mùa giải đều liên quan tới nhân vật thế hệ. Tuy nhiên, khi Joseph Quinn xuất hiện ám chỉ rằng anh ấy sẽ trở lại trong phần 5, nhiều người mở đầu tin rằng Eddie có thể sống sót qua mùa giải. Đáng tiếc, đó không phải là trường hợp và Eddie chết trong Stranger Things mùa 4. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về điều này.

Eddie là ai trong Stranger Things 4?

Vai Eddie, học trò năm cuối tại trường trung học Hawkins và là thủ lĩnh của nhóm Hellfire Club Dungeons & Dragons, do nam diễn viên người Anh Joseph Quinn thể hiện. Anh ta có một tí xu hướng nổi loạn và được thấy trong tập 1 bán ma túy cho Chrissy, người hoạt náo viên, ngay trước khi Vecna ​​giết mổ cô, khiến anh ta bị chấn thương.

Eddie có chết trong Stranger Things Season 4 không?

Eddie có chết trong Stranger Things Season 4 không?

Eddie lần trước tiên bị nghi ngờ là kẻ giết mổ Chrissy, nhưng nhóm Hawkins đã tìm ra anh ta, và Dustin tương trợ Eddie hiểu rằng mối đe dọa thế hệ, Vecna, chịu trách nhiệm cho cái chết của cô. Eddie tham gia vào nhóm với nhiệm vụ tò mò thêm về Vecna ​​và tiến công bại anh ta, mang kiến ​​thức chuyên môn của anh ta về tất cả những thứ khoa học viễn tưởng và giả tưởng cho nhóm.

Cũng nên đọc: Ai nhập vai Eddie trong Stranger Things 2022?

Eddie chết như thế nào trong những điều kỳ lạ?

Eddie và Dustin làm việc cùng nhau để tạo ra sự phân tâm trong trận chiến với Vecna ​​nhằm lôi kéo những sinh vật giống dơi từ Upside Down ra khỏi Creel House. Họ đã thành công trong việc dụ động vật tới với họ, nhưng có vẻ như quá nhiều để họ quản lý.

Họ sớm có những con vật vây bắt họ, vì vậy họ quyết định chạy trốn trở lại thực tế. Eddie ở lại Upside Down để giữ đàn dơi tránh xa Dustin trong khi anh ta vượt qua trái đất thông thường, nhưng anh ta không theo sau anh ta trong nỗ lực trợ giúp Steve, Nancy và Robin.

Eddie có chết trong Stranger Things Season 4 không?

Eddie có chết trong Stranger Things Season 4 không?

Eddie sớm bị phong toả và tiến công bởi vì những thứ dơi. Mặc dù đã nỗ lực khôn xiết, Eddie không thể đẩy lùi thành công các sinh vật vì đơn giản là có quá nhiều trong số chúng. Eddie không chịu nổi vết thương của mình sau cuộc tiến công của dơi và qua đời trong vòng tay của Dustin trong khi Dustin trở lại Upside Down và có mặt vì anh ấy khi anh ấy trải qua những giây phút sau hết của mình.

vì sao Eddie sợ hãi chính mình?

Với những tập cuối của loạt phim đang tới gần, Eddie là một trong những nhân vật Stranger Things khiến người xem lo lắng nhất. Hóa ra là họ có lý do chính đáng để lo lắng, vì Eddie đã qua đời, nhưng anh ấy đảm bảo làm như vậy theo phong cách. Bài hát guitar của Eddie không chỉ là lựa chọn lý tưởng — nó có tính kim loại cao, thích hợp với bối cảnh năm 1986 và “Master of Puppets” đã té sung tuyệt vời chủ đề đối đầu với Vecna ​​và sức mạnh tâm trí của anh ta — nhưng mà sau hết, không nghi ngờ gì nữa, quyết định đúng đắn để nhân vật của mình qua đời.

Mặc dù quyết định trì hoãn việc rời bỏ Ngược chiều nước mắt với Dustin lúc đầu là bất thần, nhưng điều đó là hợp lý vì nó mang lại cho anh cảm giác chuộc lỗi và giúp anh có thêm thời kì cho người chơi hữu. Anh ta không còn trốn tránh những vấn đề nhưng mà thay vào đó là đương đầu với chúng. Trước đây, anh ấy chỉ có thể là vị phúc tinh trong các buổi D&D của mình, nhưng bây giờ anh ấy cũng có thể trở thành một vị phúc tinh trong cuộc sống thực.

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4 Ending giảng giải: Mười một người có tiếp cận kịp thời để cứu Hawkins không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.