ANIME

Đây vững chắc là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal?

29/7 tới đây sẽ có 2 phim Hàn thế hệ ra mắt trên sóng truyền hình, trong đó đáng mong chờ nhất là màn tái xuất của nhì mỹ nhân xinh đẹp.

Cuối tháng 7 là khoảng thời kì đổ bộ của hàng loạt phim truyền hình thế hệ xứ Hàn. Trong đó nhì tác phẩm được mong chờ nhất là Today’s Webtoon của Kim Se Jeong và Big Mouth của nữ idol xinh đẹp Yoona (SNSD) sẽ cùng ra mắt trong một ngày.

Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 1.Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 2.

Nếu Kim Se Jeong thế hệ chỉ vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ trong khoảng 4 tháng kể từ sau A Business Proposal thì Yoona đã “mất tích” được 2 năm và Big Mouth là bộ phim ghi lại sự trở lại của cô ở sóng truyền hình kể từ Hush ra mắt năm 2020. Chính vì vậy người theo dõi đang vô cùng mong chờ màn tái xuất của nàng mỹ nhân tới từ nhóm nhạc SNSD. 

Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 3.

Trong phim, Yoona vào vai Go Mi Ho, nữ y tá luôn đon đả, dịu dàng với bệnh nhân nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, gang thép khi đứng ra bảo vệ chồng mình – trạng sư Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Trong loạt hình ảnh, trailer phim nhưng mà ekip tung ra trước thềm Big Mouth lên sóng, người theo dõi phải ngỡ ngàng với nhan sắc cực phẩm của nữ idol. Từ tạo hình cô dâu trang điểm kỹ lưỡng tới tạo hình y tá với khuôn mặt ít son phấn đều đẹp tới lịm người. So với “cô viên chức văn phòng Today’s Webtoon” Kim Se Jeong với tạo hình vô cùng đơn giản, “nữ y tá” Yoona có nhan sắc nổi trội hơn hẳn. 

Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 4.Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 5.

Tạo hình cô dâu đẹp lịm người của Kim Se Jeong

Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 6.Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 7.Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 8.

khuôn mặt dù ít hay nhiều son phấn thì cũng không có bất kỳ một thiếu sót nào

Không chỉ nhan sắc, diễn xuất của Yoona cũng là điều khiến người theo dõi vô cùng mong chờ ở lần tái xuất này. Từng là một idol đá sân với diễn xuất bị chê là khá đơ cứng, với những gì nhưng mà người theo dõi thấy ở trailer phim, nhiều người theo dõi cho rằng Yoona có nhiều tiến bộ về diễn xuất của mình trong lần tái xuất này. Chưa kể vai diễn Go Mi Ho cũng có tâm lý vô cùng phức tạp, từ một cô vợ ngọt ngào, dịu dàng tới người phụ nữ có chồng bị tù oan, phải đương đầu để bảo vệ chồng nên Yoona rất có thể sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình.

Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 9.Đây chắc chắn là mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn sắp tới, xuất sắc át vía nàng thơ A Business Proposal? - Ảnh 10.

Tâm lý nhân vật của Yoona sẽ vô cùng phức tạp

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/day-chac-chan-la-my-nhan-dep-nhat-phim-han-sap-toi-xuat-sac-at-via-nang-tho-a-business-proposal-20220726091957801.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *